Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10K

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10K trên toàn mạng bay không giới hạn thời gian. Mỗi cuối năm Hãng hàng không Vietjet air lại tung ra rất nhiều chương trình hấp dẫn. Bà con tranh thủ đặt vé về quê hoặc du lịch trong thời điểm này sẽ có nhiều ưu đãi. Tất cả các chương trình của Vietjet đều được cập nhật mỗi ngày tại mục Vietjet khuyến mãi.

Cụ thể chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10k lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày 20, 21 và 22/12/2021, không giới hạn thời gian đặt vé và thời gian bay từ 1/1/2022 đến 31/12/2022. Thời bay quá nhiều để bà con có thể chọn một chuyến bay 10K ưng ý. Vé khuyến mãi đang được mở bán tại Vietjet.net, hiện đang có sẵn trên hệ thống. Mục đích của khuyến mãi là để kích cầu du lịch, vì vậy một số hành trình cao điểm số lượng vé được tung ra có hạn, sẽ tìm khó hơn một số hành trình thấp điểm. Quý khách hãy kiên trì và đừng bỏ qua những mức giá hấp dẫn không kém từ 99.000 đồng hoặc 190.000 đồng. Điều quan trọng là chúng ta phải có nhu cầu bay thực sự và nghiêm túc. Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 10K hay 0 đồng gì đi chăng nữa mà không phù hợp với lịch trình bay của mình thì nó cũng không tốt.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10K
Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10K

Vietjet Air mùa lễ hội cuối năm sẽ có những phần quà may mắn dành cho hành khách của mình. Bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên chuyến bay, cung cấp miễn phí các loại đồ uống tốt cho cơ thể tăng sức đề kháng như trà gừng mật ong, các bài tập yoga, bảo hộ chống dịch và kháng khuẩn. Nhìn chung, các Hãng hàng không đều đang tích cực sống chung với dịch bệnh nên họ có những biện pháp cần thiết để hạn chế và bảo vệ sức khỏe của mọi người. Chúng ta khi bay chỉ cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định là được.

Từ nay đến cuối năm, Vietjet Air vẫn miễn phí xét nghiệm COVID cho toàn bộ hành khách khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM. Trước khi bay cần tuân thủ một số điều kiện để chuyến bay được suôn sẻ. Vietjet chấp nhận hành khách được bay khi:

  • Khai báo di chuyển nội địa đầy đủ
  • Sức khỏe bình thường không có ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng, mất vị giác
  • Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm đến trước thời điểm khởi hành chuyến bay.

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10k cuối năm của Vietjet Air. Truy cập ngay Vietjet.net hoặc gọi tổng đài (028) 7300 1886 để được hỗ trợ. Quý khách lưu ý, giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí, số lượng vé được phân bố rải rác trên các hành trình và các ngày trong năm nên đôi khi sẽ có săn. Chúng ta chịu khó tìm kiếm thì sẽ thành công. Đừng bỏ qua những chuyến bay có giá hợp lý mà phù hợp hơn với hành trình của mình.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp