Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Vinh Cần Thơ

Vé máy bay Vinh Cần Thơ giá rẻ chỉ từ 499.000 đồng sẽ rút ngắn thời gian hành trình hơn 1.000 km chỉ còn 1 giờ 50 phút. Vietjet Air là hãng hàng không duy nhất hiện nay khai thác chặng bay từ Vinh đến Cần Thơ và ngược lại. Vé đang được mở bán trên hệ thống vé máy bay giá rẻ của Vietjet (.net), bà con nhanh tay đặt để có những chuyến bay giá tốt nhất. Chúng ta hãy tìm hiểu về giá vé máy bay và các thông tin liên quan đến chặng bay này nhé!

Giá vé máy bay đi Cần Thơ tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Thông tin liên quan đến chuyến bay từ Vinh đến Cần Thơ

Vietjet Air là hãng hàng không duy nhất đang khai thác chặng bay từ Vinh đến Cần Thơ. Do là đường bay mới nên tần suất chuyến bay không nhiều. Trung bình mỗi ngày có 1 chuyến bay, khai thác vào thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật. Vì vậy nếu bạn đang có dự định di chuyển từ Vinh đến Cần Thơ và ngược lại thì nên tranh thủ book vé sớm tránh giá tăng.

Vé máy bay Vinh Cần Thơ

Thời gian bay từ Vinh đến Cần Thơ khoảng 1 giờ 50 phút, giá vé dao động từ 599.000 đồng trở lên (chưa bao gồm thuế và phí).

Khởi hành từ sân bay Vinh nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km, bạn sẽ đáp xuống sân bay Cần Thơ nằm tại nằm tại quận Bình Thủy – Thành phố Cần Thơ. Tại đây bạn có thể di chuyển vào trong thành phố hoặc ra các tỉnh lân cận bằng xe máy, xe bus hoặc xe taxi, xe khách.

Bảng giá vé máy bay Vinh Cần Thơ

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé máy bay (VND)
Vinh – Cần Thơ Vietjet Air 599.000

**Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí và có thể thay đổi liên tục

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Cần Thơ

Nhiều hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Cần Thơ thay vì đi bằng đường bộ như mọi khi nhưng giá vé thường cao hơn so với bình thường. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vé, sau đây là một số mẹo để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của mình.

– Đặt vé sớm: số lượng vé máy bay giá rẻ không nhiều, hơn nữa với tần suất 1 chuyến/ngày từ Vinh đi Cần Thơ thì vé giá rẻ sẽ hết rất nhanh. Do đó để sở hữu những tấm vé giá tốt thì chỉ còn cách là bạn nên đặt sớm. Hoặc lựa những khoảng thời gian thấp điểm về du lịch để đặt vé. Giá vé Vinh Cần Thơ dao động từ 599.000 đồng trở lên, đừng mong có những giá thấp hơn so với những ngày bình thường.

huong dan kiem tra ve may bay da dat
Đặt vé sớm để nhận được những tấm vé giá rẻ

– Không nên chần chờ: không nên đắn đo suy nghĩ xem có đặt hay không vì chỉ một vài tiếng đồng hồ sau là giá vé có thể sẽ tăng cao hơn thời điểm bạn kiểm tra. Cũng đừng so sánh xem nên đi bằng xe khách hay máy bay bởi mỗi loại phương tiện lại có những ưu và nhược điểm riêng. Đi máy bay bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đảm bảo có một trạng thái sức khỏe tốt hơn so với đi bằng đường bộ.

– Săn vé máy bay giá rẻ: nếu bạn chưa biết ngày nào có giá tốt, thật tuyệt vời Vietjet (.net) có chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Hệ thống sẽ liệt kê tất giá vé máy bay tất cả các ngày trong tháng để Quý vị có thể lựa chọn phù hợp.

Đặt vé máy bay Vinh Cần Thơ giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình