Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Hoàn đổi vé

Hoàn đổi vé

Hoàn đổi vé : việc hoàn đổi vé máy bay sẽ được thực hiện khi Quý khách sử dụng email đăng ký lúc đặt vé để gởi yêu cầu cho chúng tôi. Đây là yêu cầu bắt buộc nằm trong quy trình nghiệp vụ xác thực thông tin chủ thể đặt vé !! Các hãng giá rẻ như Vietjet hoặc Jetstar đa phần sẽ không cho hoàn vé mà chỉ có thể đổi tên hoặc hành trình. Hiện tại chỉ Vietnam Airlines là có điều kiện hoàn vé nhưng cũng tùy thuộc vào mức giá Quý khách đã mua lúc đầu.

Hoàn đổi vé
Hoàn đổi vé Vietnam Airline

Tùy thuôc vào điều kiện giá vé, việc hoàn đổi vé Quý khách có thể bị thu những mức phí khác nhau tùy thuộc vào hãng hàng không, hành trình bay và loại vé. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi đặt chỗ mua vé. Thời gian hoàn đổi vé từ 2-3 tuần sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu hoàn vé tùy thuộc hoàn cảnh hãng hàng không trả về.

Trong mọi trường hợp, việc giữ đúng hành trình lúc ban đầu (khi đăng ký đặt chỗ mua vé) sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của quý khách. Các vấn đề thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin đều dẫn đến mất thêm phí (rất đáng tiếc). Đề nghị Quý khách lưu ý và xem xét kỹ lưỡng vấn đề này !!

Hoàn đổi véHoàn đổi vé máy bay

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

4.9/5 - (333 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet