Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay Đồng Hới Hà Nội chỉ từ 299.000 đồng

Vé máy bay Đồng Hới Hà Nội giá rẻ chỉ từ 299.000 đồng đến từ hãng hàng không Vietjet Air giúp bạn có một chuyến đi thủ đô nhanh chóng và tiết kiệm. Ngoài Vietjet Air còn có Vietnam Airlines cũng khai thác đường bay từ Đồng Hới đi Hà Nội. Để biết chính xác hơn tất cả những thông tin về giá vé, lịch bay Đồng Hới Hà Nội mời bạn theo dõi bài viết mà Vietjet (.net) chia sẻ dưới đây.

Giá vé máy bay đi Hà Nội tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Vé máy bay Đồng Hới Hà Nội

Tổng quan chặng bay Đồng Hới đi Hà Nội

Hiện tại có các hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Đồng Hới đến Hà Nội với tần suất trung bình 2 chuyến bay/ngày. Vietjet Air có khai thác vào thứ 5 và thứ 7 mỗi tuần, trong khi đó Vietnam Airlines ngày nào cũng có chuyến bay nên Quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề hết chuyến, cụ thể như sau:

– Đồng Hới đi Hà Nội được Vietjet Air khai thác với 1 chuyến/ngày, hiện tại chỉ khai thác vào những ngày thứ 5 và 7 hàng tuần. Do vậy nếu muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air thì bạn nên tìm vé vào những ngày này. Giá vé rẻ nhất của Vietjet Air là 299.000 đồng chưa bao gồm thuế và phí. Thời gian bay khoảng 1 giờ 2 phút (hiện Vietjet Air đã ngưng khai thác chặng này)

Vé máy bay Vietnam Airline khai thác cả tuần, hầu như ngày nào cũng có chuyến bay của hãng. Giá vé khá cao từ 900.000 đồng nhưng lại bao gồm rất nhiều ưu đãi như miễn phí 20kg hành lý ký gửi cùng chất lượng dịch vụ chuyến bay hoàn hảo.

Vé máy bay Bamboo Airways cho chặng Đồng Hới Hà Nội mới được đưa vào khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày. Giá vé máy bay dao động trong khoảng từ 280.000 đồng chưa gồm thuế và phí.

Tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội tại Vietjet.net

Tùy vào nhu cầu di chuyển của bạn mà chọn một chuyến bay thích hợp. Nhưng quan trọng vẫn là chớp thời cơ sớm khi đặt vé. Thông thường những mức giá vé rẻ phải đặt trước từ 49 ngày trở lên. Càng đặt gần ngày bay thì giá càng tăng cao, đặc biệt là chặng bay từ Đồng Hới đi Hà Nội hơi ít chuyến nên khả năng hết vé cao hơn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Để giúp Quý khách có một chuyến bay an toàn, tiết kiệm từ Đồng Hới đi Hà Nội và nhiều chặng bay tương tự, Vietjet.net xin chia sẻ cho bạn một vài mẹo săn vé giá rẻ được nhiều hành khách áp dụng thành công.

– Canh khuyến mãi: chiêu đầu tiên trong những chiêu săn vé giá rẻ phải kể đến việc nắm bắt thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không. Với Vietjet Air rất thường hay có những khuyến mãi 0 đồng cho các chặng nội địa & quốc tế trong những dịp đặc biệt.

vietjet khuyen mai ve may bay 0 dong

Jetstar thì có nhiều khuyến mãi vào 11h trưa hàng ngày với giá vé từ 11k hay chương trình “3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” quen thuộc. Đồng thời vào 3 ngày cuối tuần (thứ 6, 7, Chủ nhật) Jetstar cũng có những chương trình “Cuối tuần siêu giảm giá” với giá vé chỉ từ 19.000 đồng – 29.000 đồng vô cùng hấp dẫn.

Vietnam Airlines có ít khuyến mãi hơn, hãng thường tung ra vào mùa thu với giá vé chỉ từ 299.000 đồng.

– Săn vé giá rẻ: chiêu thứ hai áp dụng khi bạn đang có nhu cầu di chuyển bằng máy bay nhưng chưa biết đi vào ngày nào cụ thể. Chức năng “săn vé máy bay giá rẻ” của Vietjet.net sẽ giúp bạn lọc ra những ngày có giá vé tốt nhất, từ đó bạn có thể chủ động đặt vé cho hành trình của mình.

Đặt vé máy bay Đồng Hới Hà Nội giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 028 7300 1886 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc. Hiện nay các hãng hàng không đang mở bán nhiều vé máy bay Tết giá tốt, nhanh chóng đặt cho mình một tấm vé để kịp về quê sum họp cùng gia đình trong mùa Tết năm nay.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net