Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Thủ tục sân bay

Thủ tục sân bay

Thủ tục sân bay hành khách cần ra sân bay trước 1 – 2h tùy theo hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar hay Vietnam Airlines, loại vé và hành trình bay. Hành khách làm thủ tục sân bay sẽ mất khoảng thời gian từ 30p – 1h. Thời điểm Tết sẽ lâu hơn rất nhiều và xảy ra tình trạng trễ chuyến (delay).

Thời gian mở quầy

  • Các chuyến bay đi quốc tế : thời gian mở là trước khi máy bay cất cánh 2h30.
  • Các chuyến bay trong nước (nội địa) : 2h trước giờ bay hoặc sớm hơn.

Thời gian đóng quầy

  • Các chuyến bay đi quốc tế : đóng quầy trước 40p so với thời gian cất cánh.
  • Các chuyến bay trong nước (nội địa) : 30p trước giờ bay hoặc có thể sớm hơn.

Thủ tục sân bay

Thủ tục sân bay

Trường hợp hành khách ra trễ và không kịp làm thủ tục sân bay thì có thể gọi điện cho đội hỗ trợ của chúng tôi để được can thiệp giúp đỡ 028 7300 1886. Việc can thiệp này không đảm bảo sẽ được như ý vì vậy xin xác nhận lại : đi trễ rất thiệt thòi, đặc biệt là đi máy bay !! Tình huống xấu nhất là mất vé hoàn toàn do các hãng hàng không giá rẻ thường khi hỗ trợ kém trong công tác điều phối chuyến bay. Chúng ta có thể chủ động nộp phí đổi hành trình ngay khi ra trễ không kịp làm thủ tục sân bay.

Hành khách cần chủ động đề phòng những nguyên nhân như kẹt xe, thời gian làm thủ tục sân bay của chuyến đó quá ngắn, thời gian soi chiếu an ninh hành lý quá dài .. . Chúng tôi khuyến nghị hành khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của hành trình nội địa ít nhất là 60 phút. Đối với những hành khách đi các chuyến bay quốc tế, chúng tôi khuyến nghị có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất là 120 phút.

Thủ tục sân bay của Vietjet

Thủ tục sân bay của Vietjet

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet