Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi Phú QuốcApp book vé máy bay

Vé máy bay VietjetAir

Vé máy bay VietjetAir có thể đặt mua dễ dàng tại hệ thống Vé máy bay Nam Phương : đại lý cấp 1 chính hãng, nhà phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

VietJet Air được thành lập từ 03 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank) với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO). Ngày 20 tháng 12 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho VietJet Air.

Trong giai đoạn đầu, trước khi mở rộng ra các điểm đến khác ở Việt Nam, VietjetAir bắt đầu với các chuyến bay nội địa như Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Về sau hãng khai thác các chuyến bay quốc tế tới Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, các tỉnh phía Nam của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 Quy định về hành lý của Vietjet Air

** Hành lý xách tay : trọng lượng không quá 7kg, kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23cm.

** Hành lý ký gửi : trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm.

** Lưu ý : quý khách nên mua gói hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí !!

Các đường bay nội địa của Vietjet Air : Vietjet Air hiện đang có khá nhiều đường bay đẹp giữa các tỉnh thành trong toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột. Sự năng động và sáng tạo của Vietjet là luồng gió mới thổi vào ngành hàng không Việt Nam. Chính sách cắt giảm các khoản phí dịch vụ không cần thiết đã giúp cho hành khách tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua chiếc vé máy bay truyền thống.

 
Đội ngũ tiếp viên trẻ trung xinh đẹp sẽ là sự thu hút đáng kể với cánh mày râu.

Vé máy bay Nam Phương là đại lý số 1 của Vietjet Air từ năm 2010, bộ phận Vietjet được thành lập từ đầu năm 2012 nhằm phục vụ quý khách chu đáo hơn. Khách hàng có thể truy cập vào hệ thống vietjet.net để tự tìm cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ đúng nghĩa. Hệ thống tìm kiếm thông tin chuyến bay, giá cả, hành trình, các điều kiện và điều khoản theo quy định của hãng. Book vé online và thanh toán ngay lập tức bằng hình thức chuyển khoản giúp cho mọi người sở hữu ngay chiếc vé với mức giả rẻ đến bất ngờ.

 

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Vé máy bay VietjetAir
4 (80%) 1 vote

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay