Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi Phú QuốcApp book vé máy bay

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar có thể đặt mua dễ dàng tại hệ thống Vé máy bay Nam Phương : đại lý cấp 1 chính hãng, nhà phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như : Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30% cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas. Phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.

Các tuyến bay của Jetstar đi quốc tế Jetstar bán vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Melbourne (Tullamarine), Adelaide, Hobart, Darwin, Brisbane, Sydney, Hangzhou, Phnom Penh , Ningbo, Bắc Kinh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Christchurch, Wellington, Manila, Singapore, Đài Bắc, Bangkok và Phuket.

Các tuyến bay nội địa của Jetstar Hiện nay Jetstar đang khai thác các đường bay nội địa đi Buôn Ma Thuột, Đà nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Vinh, truy cập vemaybayNamPhuong.com thường xuyên để cập nhật vé máy bay giá rẻ Jetstar mỗi ngày.

Quy định về hành lý của Jetstar + Hành lý xách tay : Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific hoặc 10kg đối với Jetstar Asia. + Hành lý ký gửi : hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg .Giá hạng phổ thông Starter, Plus và Max không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách có thể mua từ 15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ, mua vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar : VMB Nam Phuong chính thức là nhà phân phối vé của hãng từ năm 2003, vì vậy quý khách có thể yên tâm khi đặt chỗ tại đây, mọi thắc mắc và yêu cầu sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Vé máy bay Jetstar
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay