Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé theo hãng » Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar hay còn được biết đến với cái tên Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu hoạt động tại Việt Nam và trong khu vực. Luôn là sự lựa chọn của nhiều hành khách khi tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ. Jetstar cũng thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi khủng, nhằm tiết kiệm tối đa cho hành khách của mình. Nếu bạn cần check vé máy bay, đặt vé Jetstar giá rẻ thì hãy liên hệ với Vietjet (.net), hệ thống cập nhật giá vé thời gian thực, book vé nhanh chóng sẽ đem đến cho quý khách một hành trình phù hợp giá tốt.

Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu, Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho nhiều chặng bay nội địa và quốc tế. Trong đó có chương trình “3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” với vé máy bay 11k, 48k, 69k, 88k được nhiều du khách mong chờ nhất với khung giờ từ 11h hàng ngày. Để theo dõi những thông tin khuyến mãi, quý khách thường xuyên truy cập vào Vietjet.net và tham khảo ở đây mẹo săn vé máy bay giá rẻ để trang bị cho mình những kinh nghiệm quý báu.

Cuối tuần siêu khuyến mãi cùng Jetstar

Cuối tuần siêu khuyến mãi cùng Jetstar

Mạng lưới đường bay Jetstar

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như : Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30% cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas. Phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.

Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, nhiệt tình của Jetstar

Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, nhiệt tình của Jetstar

Các tuyến bay của Jetstar đi quốc tế : Jetstar bán vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Melbourne (Tullamarine), Adelaide, Hobart, Darwin, Brisbane, Sydney, Hangzhou, Phnom Penh , Ningbo, Bắc Kinh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Christchurch, Wellington, Manila, Singapore, Đài Bắc, Bangkok và Phuket.

Các tuyến bay nội địa của Jetstar : Hiện nay Jetstar đang khai thác các đường bay nội địa đi Buôn Ma Thuột, Đà nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Vinh, truy cập Vietjet.net  thường xuyên để cập nhật vé máy bay giá rẻ Jetstar mỗi ngày.

Quy định về hành lý của Jetstar + Hành lý xách tay : Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific hoặc 10kg đối với Jetstar Asia. + Hành lý ký gửi : hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg .Giá hạng phổ thông Starter, Plus và Max không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách có thể mua từ 15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ, mua vé.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Vé máy bay Jetstar
5 (99.17%) 72 votes

Tags:
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay