Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé theo hãng » Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines hay còn gọi là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, đơn vị chủ chốt trong Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng vé máy bay Vietnam Airlines nằm dưới sự quản lý của hội đồng quản trị 7 người do Thủ tướng chỉ định. Hãng có các đường bay trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Châu Âu và Châu Đại Dương .. . Trụ sở chính của vé máy bay Vietnam Airlines đặt tại hai đầu sân bay lớn nhất Việt Nam : đó là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Hãng vé máy bay Vietnam Airlines được đánh giá 4 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Ngày 10 tháng 6 năm 2010 chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airline gồm những loại giá vé và điều kiện như sau :

– Siêu tiết kiệm

– Tiết kiệm

– Tiết kiệm linh hoạt

– Phổ thông linh hoạt

– Thương gia linh hoạt.

Điều kiện của vé máy bay Vietnam Airlines :

**Thay đổi đặt chỗ

– Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ (Loại siêu tiết kiệm là 600.000 VNĐ)

– Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ (Riêng loại siêu tiết kiệm không được thay đổi sau ngày khởi hành)

**Thay đổi hành trình

– Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ

– Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ

**Hoàn vé

– Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ

– Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ *

Lưu ý : Vietjet (.net) đề nghị quý khách nên sắp xếp thời gian bay và hạn chế các thay đổi nêu trên để tránh các rắc rối tài chính không đáng có.

Vé máy bay Vietnam Airline - Mùa thu Vàng

Quy định về hành lý

Hành khách đi vé máy bay hạng thương gia được phép mang hai kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng Phổ thông thì một kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm3, tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay và yêu cầu làm thủ tục ký gửi hành lý. Phí dịch vụ hành lý ký gửi tùy từng thời điểm và chuyến bay sẽ khác nhau, booker Vietjet.net sẽ thông báo chi tiết trong từng tình huống.

Quy định chung :

  1. Kết hợp giá loại siêu tiết kiệm: chỉ được phép kết hợp giữa các mệnh giá siêu tiết kiệm với nhau. Các loại giá khác được phép kết hợp với nhau.
  2. Thay đổi / Hoàn vé : chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Hoàn vé đã sử dụng một phần : khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, khách vẫn phải trả phí hoàn vé.
  3. Phí thay đổi nhiều chặng bay : áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.
  4. Nâng hạng : Hạng P chỉ được phép nâng lên hạng E. Hạng U,E : không được phép nâng hạng. Các hạng khác được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có).

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Các bạn nên tham gia thảo luận, chia sẻ về những chiêu thức tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ tại : https://www.facebook.com/VietjetNet

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Vé máy bay Vietnam Airlines
4.9 (98.21%) 78 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay