Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM

Vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM

Vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM giá rẻ Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Tp Hồ Chí Minh là thành phố lớn bậc nhất Việt Nam, đây là trung tâm thương mại hàng đầu cả nước và là một nơi lý tưởng dành riêng cho bạn đấy. Khi mua vé máy bay đi TPHCM, bạn sẽ được trải nghiệm sự đông đúc nhộn nhịp của thành phố, tận mắt chứng kiến những tòa nhà cao chọc trời với thiết kế vô cùng hiện đại và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Sài Gòn thì dưới đây là những thông tin cần thiết về: hãng hàng không, chặng bay, giá vé máy bay cùng những gợi ý du lịch giúp bạn có một chuyến đi suốn sẻ nhất.

Vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM

Vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất

Giá vé máy bay đi tháng

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: (028) 7300 1886

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn được cập nhật từ 4 Hãng hàng Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines và Pacific Airlines mỗi giây bởi hệ thống vé máy bay giá rẻ Vietjet (.net). Với hệ thống phân tích giá vé hiện đại bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một chuyến bay đi Sài Gòn giá rẻ.

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn TPHCM

Nhà thờ Đức Bà, điểm tham quan nổi tiếng tại Sài Gòn

Có một nơi tuyệt vời đến như thế tại sao bạn không lựa chọn Tp Hồ Chí Minh là điểm dừng chân trong kì nghỉ của bạn. Chần chờ vì phương tiện đi lại ư? Không sao. Dù bạn ở xa hay gần, Vietjet (.net) luôn có thể tìm cho bạn những chiếc vé máy bay với giá ưu đãi nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không truy cập và sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Sài Gòn và trải nghiệm những gì ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Vé máy bay đi Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Sài Gòn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chặng bay mà bạn chọn, hiểu đơn giản là bạn bay từ đâu đến Sài Gòn. Giá vé mỗi chặng bay không giống nhau. Nó còn phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé hay đi vào mùa cao, thấp điểm nữa. Nhìn chung giá vé máy bay đi Sài Gòn dao động rẻ nhất từ 99.000đ trở lên.

Hiện tại có 4 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Sài Gòn TPHCM gồm Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Và các hãng hàng không quốc tế khác như : HongKong Airlines, China Airlines, Eva Airlines, Thai Airlines,….Giá vé máy bay đi Sài Gòn dao động từ 99.000 đồng, 399.000 đồng vào thời gian thấp điểm và lên đến hơn 2 triệu đồng vào những đợt cao điểm. Tùy chặng bay mà giá vé sẽ khác nhau, để biết thêm chi tiết bạn có thể xem bên dưới.

Điểm đi/đến Sài GònThời gian bayHãng hàng không
Hà Nội2h5pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Đà Nẵng1h20pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Phú Quốc1hVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Hải Phòng2hVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Nha Trang1h05pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Vinh1h45pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Huế1h25pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Đà Lạt50pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Thanh Hóa1h55pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Quy Nhơn1h10pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Buôn Ma Thuột55pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Pleiku1h10pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines
Đồng Hới1h35pVietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Tuy Hòa1h10pVietJet Air, Pacific Airlines
Cà Mau1h Vietnam Airlines
Rạch Giá50p Vietnam Airlines
Vân Đồn2h Bamboo Airways, Vietjet Air
Vé máy bay đi Sài Gòn Vietjet

Vé máy bay đi Sài Gòn Vietjet

Quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM cho những hành trình phổ biến:

Hà Nội – Sài Gòn : được 4 hãng hàng không nội địa Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo Airways khai thác. Với tần suất 50 – 60 chuyến/ngày. Vé máy bay Vietjet với tần suất 25 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay đi Sài Gòn dao động từ 399.000 đồng. Vietnam Airlines với tần suất từ 20 – 25 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 799.000 đồng – 2.350.000 đồng/chiều. Pacific Airlines với tần suất 8 – 10 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 490.000 đồng – 1.020.000 đồng/chiều. bb từ 4 chuyến/ngày, giá vé máy bay đi Sài Gòn Bamboo Airways khoảng từ 780.000 đồng.

Đà Nẵng – Sài Gòn : Hành trình từ Đà Nẵng – Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines. Với tần suất 30 – 35 chuyến/ngày. Vietjet với tần suất 10 – 13 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 99.000 đồng – 1.870.000 đồng/chiều. Vietnam Airlines lớn tần suất 16 – 20 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 499.000 đồng – 2.250.000 đồng/chiều. Pacific Airlines với tần suất 2 – 4 chuyến/ngày, mức giá vé dao động từ 280.000 đồng – 2.050.000 đồng/chiều.

Vé máy bay đi Sài Gòn dao động từ 99K của Vietjet, 199K của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Sài Gòn dao động từ 99K của Vietjet, 199K của Vietnam Airlines

Các hành trình khác – Sài Gòn : Phú Quốc – Sài Gòn, Nha Trang – Sài Gòn, Hải Phòng – Sài Gòn, Vinh – Sài Gòn đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines. Các hành trình còn lại như Quy Nhơn – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn, Đồng Hới – Sài Gòn, Cà Mau – Sài Gòn chỉ hãng Vietnam Airlines khai thác.

Các hành trình quốc tế – Sài Gòn : Bangkok – Sài Gòn, Thái Lan – Sài Gòn, Úc – Sài Gòn, Đài Loan – Sài Gòn, London – Sài Gòn, Paris – Sài Gòn.

Hành trình phổ biến đi Sài Gòn TPHCM

Hành trìnhGiá vé máy bay (VND)Chi tiết
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn199.000
Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn99.000
Vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn199.000
Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn99.000
Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn299.000
Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn299.000
Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn49.000
Vé máy bay Vân Đồn đi Sài Gòn99.000
Vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn99.000

**Lưu ý

– Giá vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM chưa bao gồm thuế và phí

– Giá vé có thể thay đổi liên tục khác với thời điểm bạn đặt. Để biết chính xác giá vé thời gian thực bạn có thể kiểm tra tại Vietjet (.net) hoặc liên hệ tổng đài 028 7300 1886 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn TPHCM

Vé máy bay đi Sài Gòn hiện được khai thác bởi 4 hãng hàng không trong nước và một số hãng hàng không quốc. Giá vé máy bay thì mỗi thời điểm lại khác nhau, để sở hữu được một chuyến bay như ý thì Vietjet (.net) gợi ý cho bạn một số mẹo săn vé như sau:

– Hãy đặt vé sớm: Quy luật tăng giá rất đơn giản, hết giá thấp sẽ tăng dần đến giá cao. Bạn có thể hiểu rằng mỗi một chuyến bay được khai thác vào một khung giờ nhất định, khung giờ đẹp thì sẽ được hành khách chọn rất nhanh dẫn đến số lượng vé giá rẻ mau hết. Bạn thấy giá cao thì đó chính là chuyến bay được nhiều hành khách đã đặt vé rồi, vì vậy kinh nghiệm ở đây là không nên chần chờ, nếu tìm được chuyến bay ưng ý nên book ngay.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn TPHCM

Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn TPHCM

– Mẹo mua vé máy bay giá rẻ với chức năn săn vé của Vietjet (.net). Có khi nào bạn dự định mua vé máy bay đi Sài Gòn nhưng không chọn được ngày nào có giá tốt? Chức năng săn vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu này. Hệ thống sẽ liệt kê ra tất cả các chuyến bay có giá tốt nhất trong một tháng, bạn cảm thấy chặng nào phù hợp chỉ việc chọn và book vé như bình thường rất tiện lợi, không cần phải dò từng ngày một mất thời gian.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại vietjet (.net)

Cách di chuyển từ sân bay vào TP.HCM

Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietnam Airlines bạn sẽ đến và dừng chân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Và cũng là sân bay lớn nhất nước ta, cách trung tâm thành phố 8 km về hướng Tây. Do vị trí địa lí nằm gần trung tâm thành phố nên việc di chuyển sẽ vô cùng dễ dàng. Bạn có thể bắt taxi, xe bus, xe ôm,…Giá taxi đi từ sân bay vào trung thành phố dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Nếu bạn mang ít đồ đạc hoặc đi đông người muốn tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo các tuyến xe bus từ sân bay Tân Sơn Nhất vào thành phố và ngược lại dưới đây.

Tuyến xe buýt 152: Sân bay Tân Sơn Nhất – Chợ Bến Thành – Khu dân cư Trung Sơn

– Lộ trình: Ga đến quốc tế – Ga đến quốc nội – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Cách Mạng Tháng Tám – Chợ Bến Thành – Trần Hưng Đạo – Khu dân cư Trung Sơn và ngược lại.

– Thời gian hoạt động: 5h45p – 18h15p
– Thời gian chờ: 12 – 21p
– Giá vé: 6.000đ/người.

Tuyến xe buýt 109: Sân bay Tân Sơn Nhất – Công viên 23/9

– Lộ trình lượt đi: Sân bay Tân Sơn Nhất (ga Quốc tế) – Sân bay Tân Sơn Nhất (ga Quốc nội) – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Trạm Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Công viên 23/9 và ngược lại.

– Thời gian hoạt động: 5h30p – 1h30p (ngày hôm sau).
– Thời gian chờ: 30p
– Giá vé: 12.000đ/người (dưới 5 km) và 20.000đ/người (trên 5 km).

Tuyến xe buýt 119: Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe Miền Tây

– Lộ trình: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Bắc Hải – Thành Thái – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Thị Nhỏ – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây và ngược lại.

– Thời gian hoạt động: 4h – 21h
– Thời gian chờ: 15 – 30p
– Giá: 12,000 VND/người (dưới 5 km) và 20,000 VND/người (trên 5 km)

Tuyến xe buýt 49 – Sân bay Tân Sơn Nhất –Khu trung tâm thành phố (Quận 1, Quận 2)

– Lộ trình: Ga đến quốc tế – Ga đến quốc nội – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Duẩn – Công Xã Paris – Đồng Khởi – Đông Du – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Chợ Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Trãi – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa – Cách Mạng Tháng 8 – Điện Biên Phủ – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga đến quốc tế.

– Thời gian hoạt động: 5h30p – 1h30p (ngày hôm sau)
– Thời gian chờ: 30 phút.
– Giá: 40.000đ/người

Ngoài ra bạn có thể chọn các xe du lịch từ Limousine, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ nếu có nhu cầu. Ưu điểm của dịch vụ xe du lịch này là khá thoải mái, có thể thuê trọn gói theo ngày và đến bất cứ nơi đâu. Thích hợp cho đoàn du lịch, gia đình đông người hay những du khách mang nhiều đồ đạc. Bạn nên thương lượng giá trước khi thuê xe.

Những địa điểm tham quan thú vị ở Sài Gòn

1. Dinh Độc Lập

Đây là một trong những di tích lịch sử của Sài Gòn, khi nó được coi là chứng nhân lịch sử vĩ đại, đã chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của 2 miền Nam – Bắc sum họp trong cuộc Tổng tiến công giải phóng miền Nam vào năm 1975. Khuôn viên của Dinh rộng 12ha nhưng chỉ có duy nhất một tòa nhà sừng sững, hiên ngang với 3 tầng lầu chính, sang trọng và oai nghiêm –  đó cũng chính là nơi ở và làm việc của tổng thống Đệ nhị Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu.

Dinh Độc Lập, Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn tham qua Dinh Độc Lập

Mặc dù đã rất nhiều năm trôi qua nhưng Dinh độc lập vẫn tồn tại mãi trong tiềm thức của người dân Việt Nam. Bây giờ, tòa nhà ấy rất nổi tiếng khi được đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham quan và chiêm ngưỡng hàng ngày. Vì vậy khi mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ bạn đừng quên ghé qua điểm đến nổi tiếng này nhé.

2. Phố Tây Bùi Viện

Phố Tây Bùi Viện tên gọi quen thuộc và rất gần gũi của người dân Sài Gòn. Tên gọi này dùng để nói đến khu Phạm Ngũ Lão – Đề Thám – Bùi Viện. Nơi đây luôn tập trung rất đông đúc xe cộ với một lượng khách trong và ngoài nước, không kể dù đó là ngày hay đêm. Bùi Viện có thể được xem là một khu đô thị tiện nghi thu nhỏ với những dịch vụ vô cùng đặc biệt: ăn uống, nơi nghỉ dưỡng, du lịch… với mọi loại giá phù hợp với túi tiền từ ít đến nhiều. Đây cũng là nơi có nền ẩm thực phong phú bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều hàng quán đến từ nhiều văn hóa ẩm thực khác nhau.

Khám phá phố Tây Bùi Viện tại Sài Gòn

Khám phá phố Tây Bùi Viện tại Sài Gòn

3. Bitexco Tower

Bitexco Tower một trong những công trình hiện đại bậc nhất tại Hồ Chí Minh, nơi đây đại diện cho sự phát triển mạnh mẽ vượt trội của thành phố. Bitexco là một tòa nhà chọc trời được xây dựng sừng sững như một một búp sen, luôn thu hút khách du lịch bởi sự đẳng cấp và sang trọng. Nơi đây còn là chỗ riêng biệt rất thú vị để đáp trực thăng. Ngoài ra, Bitexco còn có những dịch vụ sang chảnh với những quán ăn và nhà hàng tập trung ở trên cao, những chiếc kính viễn vọng để nhìn lên bầu trời… Thật cuốn hút cho một kì nghỉ đúng không các bạn ? Nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn TPHCM ngay nhé!

Tháp Bitexco Tower Sài Gòn

Tháp Bitexco Tower, Sài Gòn

4. Hồ Con Rùa

Hồ Con Rùa là một trong những địa điểm nổi tiếng bậc nhất nhất tại Sài Gòn. Hàng ngày lúc chiều xuống, có rất đông đảo các bạn trẻ kéo nhau ra hồ hóng gió và tổ chức ăn uống. Là nơi thu hút rất nhiều sinh viên và học sinh nên nơi đây có rất nhiều đồ ăn vặt chất lượng với giá cả hợp lí…Vì vậy khi đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn thì bạn đừng bỏ lỡ qua điểm đến hấp dẫn này nhé.

Hồ Con Rùa tại Quận 3, Sài Gòn

Hồ Con Rùa tại Quận 3, Sài Gòn

5. Sài Gòn Square

Vào thời điểm cuối năm, không chỉ riêng gì Sài Gòn Square mà còn có rất nhiều trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn như Aeonmall, Big C…cũng trang trí rất lộng lẫy và đẹp đẽ để thu hút khách hàng tới tham quan, chiêm ngưỡng và mua sắm. Đặc biệt ở những nơi đó, thường giảm giá các mặt hàng rất lớn, do đó nếu bạn là tín đồ shopping hay ăn uống, ẩm thực thì không thể nào bỏ qua được rồi. Các mặt hàng ở đây đa số là hàng nhập khẩu rất đa dạng, phong phú về mẫu mã cũng như màu sắc, kiểu dáng, cho nên bạn có thể tha hồ lựa chọn những bộ trang phục hay túi xách mình yêu thích từ lâu…

6. Cầu Ánh Sao

Lung linh, lãng mạn và nhiều sắc màu là những mỹ từ mà các bạn trẻ đã dành tặng cho nơi này – cầu Ánh Sao. Cây cầu nằm vắt ngang, nối đôi bờ hồ bán Nguyệt thơ mộng ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Ban ngày, dường như nó chỉ là một cây cầu bình thường như bao cây cầu khác nhưng khi màn đêm buông xuống, nó mới thực sự “biến hóa” với sự khác thường. Khi bóng tối bao trùm cũng là lúc vô số những bóng đèn tỏa sáng lấp lánh của cây cầu cùng với hệ thống phun nước, tạo ra hiệu ứng ánh sáng cầu vồng rất bắt mắt, khiến ai ngắm nhìn cũng dễ dàng bị chinh phục và mê đắm…

Cầu Ánh Sao, Quận 7, Sài Gòn

Cầu Ánh Sao, Quận 7, Sài Gòn

Những món ngon ở Sài Gòn không thể bỏ qua

Như đã nói ở trên, Sài Gòn là vùng đất ngoại lai nên có lẽ vì thế mà ẩm thực ở đây vô cùng đa dạng, phong phú bởi có sự pha trộn của nhiều hương vị, đặc sản của mọi vùng miền trên khắp đất nước. Ở Sài Gòn, có rất nhiều món ăn lạ và ngon, bạn nên thưởng thức một lần. Đặc biệt, mỗi quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh lại có những món ngon khác nhau.

Quận 1 nổi tiếng với phố đi bộ Nguyễn Huệ, dài khoảng 100m thôi nhưng lại rất độc đáo với những món ăn vặt như kem que…Chỉ với điều đó thôi, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn cơn thèm những món ngon Sài Gòn.

Hay ở quận 3, trên đường Nguyễn Thượng Hiền và Cao Thắng phải kể đến 2 món ngon đó là bánh tráng trộn và bánh tráng nướng. Đây là đặc sản Sài Gòn mà ít vùng miền nào có.

Đừng tưởng ở Sài Gòn không có hải sản như những vùng biển khác nhé! Nếu bạn thèm ăn ốc mà không biết đi đâu để ăn thì cứ tới quận 4. Ở đây có rất nhiều quán ốc, từ giá rẻ bình dân tới sang chảnh khiến cho bạn luôn cảm thấy thật thèm thuồng và muốn ứa nước miếng mỗi khi đi qua.

Ngoài ra, còn có Gà Hàn Quốc ở quận 7, cơm gà xối mỡ – quận 8, trái cây tô – quận 10, bánh mì nướng muối ớt – quận 6, trà sữa – quận 11…Đảm bảo, khi đến Sài Gòn thưởng thức các món ăn ngon ấy thì bạn sẽ không “nỡ” bước chân ra về.

Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (520 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay