Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Cần Thơ Thanh Hóa

Vé máy bay Cần Thơ Thanh Hóa giá rẻ chỉ từ 499.000 đồng sẽ giúp bạn có một chuyến bay nhanh chóng và tiết kiệm. Bạn đang có dự đị từ Cần Thơ đi Thanh Hóa hoặc ngược lại? Nếu như trước kia chỉ có thể đi bằng đường bộ thì hiện nay bạn đã có thể đi bằng máy bay của Vietjet Air. Dưới đây là những thông tin về hãng hàng không, tần suất chuyến bay, giá vé máy bay để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về chặng bay này.

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Hãng hàng không & tần suất chuyến bay

Vietjet Air hiện tại là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay từ Cần Thơ đi Thanh Hóa. Chặng bay này góp phần rút ngắn khoảng cách ~1700km nếu di chuyển bằng đường bộ xuống 1h 55m khi đi bằng máy bay. Nhìn sơ qua thì cũng thấy được rất nhiều lợi ích khi Vietjet Air mở đường bay này.

Về tần suất, nếu bạn có xem qua bài viết vé máy bay Thanh Hóa Cần Thơ thì cũng biết rằng Vietjet Air chỉ khai thác khoảng 3 chuyến mỗi tuần (thứ 3, 5 và 7). Vào một số dịp lễ Tết hãng có thể tăng cường thêm để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

vmb

Về giá vé máy bay Vietjet Air đưa ra mức giá thấp nhất cho chặng bay này từ 499.000 đồng (chưa thuế phí). Mức giá dao động đến hơn 1 triệu đồng nếu đặt cận ngày bay hoặc khi số lượng vé giá rẻ đã được bán hết.

Bảng giá vé máy bay Cần Thơ Thanh Hóa

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (VND)
Cần Thơ – Thanh Hóa Vietjet Air 499.000 đồng

**Lưu ý: giá vé máy bay trên đây chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi khác với thời điểm bạn book vé, để biết chính xác theo thời gian thực vui lòng liên hệ đội booker của Vietjet (.net).

Khởi hành và điểm đến

Điểm khởi hành cho chặng bay từ Cần Thơ đi Thanh Hóa là sân bay Cần Thơ tọa lạc tại 179B Lê Hồng Phong, Bình Thủy, Cần Thơ. Hiện sân bay này phục vụ các chuyến bay đến Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Côn Đảo, Phú Quốc và một số chặng bay quốc tế đến Kuala Lumpur và Bangkok.

vé máy bay Cần Thơ Thanh Hóa

Điểm đến sẽ là sân bay Thọ Xuân nằm tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Sân nay đang phục vụ các chuyến bay đến Cam Ranh, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ và lưu lượng hành khách lớn nhất là Thanh Hóa – TPHCM. Sân bay này cách thành phố Thanh Hóa khoảng 45 km nên việc di chuyển cũng tương đối thuận lợi. Bạn có thể chọn đi bằng xe ôm, taxi hay xe du lịch tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí mà bạn đang có.

Đặt vé máy bay Cần Thơ Thanh Hóa giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình