Vé máy bay Tết giá rẻ 2021Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến : nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất. Hệ thống vé máy bay Vietjet.net xin gửi đến thông tin hướng dẫn thanh toán trực tuyến khi đặt vé máy bay tại hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán https://vietjet.net (Hình thức khuyên dùng là các bạn sử dụng app vé máy bay cho thuận tiện).

I. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Hình thức thanh toán này đang được nhiều khách hàng lựa chọn do sự tiện lợi, nhanh chóng và hạn chế được những rủi ro, tiết kiệm thời gian di chuyển khi phải đến trực tiếp phòng vé. Đồng thời Quý khách hàng sẽ an tâm hơn khi thực hiện giao dịch chuyển khoản do được ngân hàng làm trung gian bảo đảm. Quý khách có thể thực hiện chuyển khoản qua hệ thống internet banking, ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Khi Quý khách đặt vé hoàn tất, booker Vietjet (.net) sẽ liên hệ để xác nhận và thông báo số tiền cần thanh toán, thông tin ngân hàng trong vòng từ 5 phút đến 30 phút. Quý khách chuyển khoản theo thông tin nhận được và Vietjet (.net) sẽ tiến hành xuất vé.

Nếu Quý khách đang cần xuất vé gấp, vui lòng liên hệ tổng đài (028) 7300 1886 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Quý khách thực hiện thanh toán, vui lòng nhập nội dung chuyển khoản như sau:

Mã đơn hàng (MDH) hoặc Mã đặt chỗ (PNR)
Họ tên hành khách (viết không dấu)
Nội dung thanh toán.
Ví dụ :
“VJ161126001, Lam Tuan Anh, TT tien ve may bay.”
“91612896052, Lam Tuan Anh, TT them hanh ly ky gui.”
“DH161227002, Lam Tuan Anh, TT phi doi ngay bay.”

Sau khi chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho nhân viên chúng tôi theo dõi qua 0909 58 8080 – 0919 320 802 – 0919 330 802. Ngay khi kiểm tra tiền vào tài khoản ngân hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé và gửi mặt vé điện tử qua email, tin nhắn SMS cho Quý khách.

II. THANH TOÁN KHI GIAO VÉ TẠI NHÀ

Sau khi Quý khách hàng đặt vé qua hệ thống website Vietjet.net, App vé máy bay hoặc gọi điện trực tiếp vào tổng đài (028) 7300 1886. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra giữ chỗ và gọi điện lại để xác định hành trình, ngày giờ bay, tổng số tiền cần thanh toán. Nếu Quý khách hàng đồng ý, đội ngũ nhân viên giao nhận sẽ tiến hành giao vé tại địa điểm chỉ định của Quý khách.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ giao tại nhà cho các loại vé còn hạn giữ chỗ, trường hợp vé cận ngày, giờ bay chúng tôi sẽ không áp dụng hình thức này. Phí phụ thu cho mỗi lần giao vé là 30.000 VND, chỉ áp dụng cho khu vực nội thành, những khu vực xa thành phố hoặc ngoại tỉnh, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn phương thức chuyển khoản.

III. THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG

Quý khách đặt vé trực tiếp tại văn phòng hoặc tại website Vietjet.net, sau khi giữ chỗ thành công hệ thống sẽ gửi một email xác nhận cho Quý khách hàng bao gồm thông tin : mã đơn hàng, họ tên hành khách, ngày giờ bay, số tiền thanh toán. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin mã đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi khi đến văn phòng thanh toán tiền vé máy bay.

Lưu ý: 

Đối với trường hợp vé cận, để đảm bảo giữ được giá vé, Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Chúng tôi chỉ tiến hành xuất vé sau khi có thông báo có tiền từ kế toán. Trường hợp tiền vào sau khi vé bị hủy, hoặc tăng giá. Nếu Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản trả lại khoản tiền đã nhận cho Quý khách.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay