Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi mẹo du lịch hè tiết kiệm

Vé máy bay khuyến mãi mẹo du lịch hè tiết kiệm. Bạn mong muốn có một chuyến du lịch hè hấp dẫn và vui vẻ cho cả gia đình. Nhưng mức chi phí trang trải cho một chuyến du lịch nhiều người như thế này khá lớn. Tại sao không săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ để tiết kiệm được nhiều hơn, vui chơi được nhiều hơn.

Vé máy bay khuyến mãi mẹo du lịch hè tiết kiệm

Săn vé máy bay khuyến mãi đi du lịch hè

Tiết trời đã vắt một chân sang mùa hè và đây là thời điểm tốt nhất để bạn săn những chiếc vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, để săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ bạn nên thường xuyên ghé thăm chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” của Vietjet bán vào lúc 12h đến 14h hằng ngày với mức giá 0 đồng cho tất cả hành trình.

Hoặc bạn cũng có thể săn vé máy bay khuyến mãi 11.000 đồng của Jetstar Pacific vào lúc 11h đến 14h hằng ngày cho tất cả hành trình bay.

Vé máy bay khuyến mãi mẹo du lịch hè tiết kiệm

Mẹo du lịch hè tiết kiệm

Chọn thời điểm du lịch: Bạn nên chọn thời điểm chớm hè hoặc vào khoảng tháng 8-9. Lúc này, thời tiết vẫn rất đẹp nhưng lại rơi vào giai đoạn thấp điểm. Điều này sẽ giúp bạn có được một gói dịch vụ rất hời từ vé máy bay giá rẻ, phòng khách sạn cho đến ăn uống. Đặc biệt là bạn còn được một mình tận hưởng không gian xinh đẹp mà không bị quấy rối bởi đoàn người đổ về vào mùa điểm.

Du lịch đông người: vừa vui lại vừa tiết kiệm. Nếu đi từ 4 đến 6 người trở lên bạn tiết kiệm được chi phí thuê xe di chuyển, tham quan hoặc mua được các gói land tour với giá ưu đãi cho nhóm khách. 

Săn ưu đãi, voucher: Tại các hội chợ du lịch hay trên những trên những website du lịch, khách sạn đều có rất nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt là các khách sạn 5 sao. Nếu chăm chỉ, bạn sẽ có được những voucher cực kỳ hấp dẫn giúp hành trình khám phá của mình trở nên vô cùng tiết kiệm và tuyệt vời.

Vé máy bay khuyến mãi mẹo du lịch hè tiết kiệm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)