Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cách săn tìm

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cách săn tìm để bạn dễ dàng có được một hành trình du lịch khám phá, nghỉ dưỡng, thăm nhà, công tác với mức giá tiết kiệm nhất. Một vài thủ thuật được VMB Nam Phương giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn săn được một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cách săn tìm

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ là có thật?

Nhiều người băn khoăn tự hỏi, vé máy bay giá 0 đồng, 11.000 đồng hay nhiều thể loại vé máy bay giá rẻ khác liệu có phải là thật. Sở dĩ có câu hỏi này là thực chất bạn chưa hề săn được, nhưng nếu đã săn được rồi thì bạn sẽ không còn hỏi nó có thật hay không. Tôi khẳng định với bạn rằng là những chiế vé máy bay giá rẻ này hoàn toàn có thật, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách săn chúng.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cách săn tìm

Cách săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Thứ nhất, nằm lòng những chương trình khuyến mãi

Để săn được vé máy bay khuyến mãi điều đầu tiên là bạn phải biết có những chương trình khuyến mãi nào. Hiện nay, có rất nhiều chương trình khuyến mãi mà bạn có thể đồng hành để có được những chiếc vé máy bay khuyến mãi thích hợp với hành trình của mình như: “12h rồi, Vietjet thôi” của Vietjet mở bán từ 12h đến 14h hằng ngày với những chiếc vé 0 đồng. Hoặc “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” của Jetstar Pacific với vé 11.000 đồng bán từ 11h đến 14h hằng ngày. Vietnam Airlines cũng có chương trình khuyến mãi “Ngày vàng bay cùng hoa sen”, nhưng khuyến mãi này không nhiều.

Bạn nên lưu ý một điều rằng, mức giá trên đây là giá cơ bản, chưa bao gồm thuế phí, nên khi thanh toán bạn sẽ thanh toán thêm tiền thuế, phí.

Thứ hai, săn vé máy bay giá rẻ xa ngày khởi hành

Một mẹo để canh được vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nữa là bạn nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 6 đến 8 tuần. Có những hành trình đặt sớm chỉ có giá từ 49.000 đồng, 69.000 đồng hoặc 99.000 đồng cho những hành trình ngắn như Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Ma Thuột. Mức giá từ 149.000 đến 399.000 cho những hành trình dài như Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa,…

Thứ ba, canh đúng thời điểm tung vé khuyến mãi và thanh toán thật nhanh

Sau khi đã xác định được thời điểm có vé khuyến mãi và xem xét hành trình phù hợp với mình bạn cần canh săn vé sớm nhất có thể. Đừng để đến khi sắp hết thời gian khuyến mãi rồi mới vào săn. Khi đó, không chỉ không còn hành trình ưng ý mà tệ hơn sẽ hết vé.

Sau khi thấy được giá vé khuyến mãi xuất hiện, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân một cách nhanh chóng và dùng một tài khoản có thể thanh toán qua mạng để hoàn thành quy trình đặt vé nhanh nhất. Những bước này bạn nên thực hiện trong vòng khoảng từ 2 đến 3 phút, nếu quá lâu, chiếc vé này sẽ bị người khác thanh toán trước và bạn sẽ bị mất vé.

Mẹo đặt vé nhanh: Bạn nên soạn sẵn những thông tin cá nhân trước khi tiến hành đặt vé như Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại,… để tiết kiệm được thời gian gõ khi chương trình khuyến mãi mở ra.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cách săn tìm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Hình ảnh: Tâm Phan

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)