Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ xả stress sau mùa thi

Vé máy bay giá rẻ xả stress sau mùa thi. Các sĩ tử và gia đình hẳn đã cùng nhau trải qua một kỳ thi cam go và nhiều áp lực, hãy cùng nhau giải tỏa mọi nỗi lo và căng thẳng với những chuyến đi tuyệt vời và đầy ấn tượng. Để chuyến đi thêm nhiều thú vị và tiết kiệm, đừng quên săn những chiếc vé máy bay giá rẻ nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ xả stress sau mùa thi

Khép lại cuộc “vượt vũ môn” với những chuyến đi thú vị

12 năm đèn sách vừa kết thúc với kỳ thi “bàn đạp” cho tương lai của các teen 98. Thông thường, cả các thí sinh và gia đình đều dồn hết sức lực cho kỳ thì này nên không khỏi đuối sức khi 4 ngày thi vừa kết thúc. Để lấy lại tinh thần, hãy nhanh tay săn những chiếc vé máy bay giá rẻ để có những chuyến đi tuyệt vời.

Hiện nay, Vietjet đang tăng cường rất nhiều chuyến bay giá rẻ để phục vụ lượng khách du lịch tăng cao vào mùa hè. Việc săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ vô cùng dễ dàng.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ xả stress sau mùa thi

Những địa điểm lý tưởng cho hành trình xả stress sau mùa thi tốt nhất là vùng biển xinh đẹp như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay những địa điểm mới mẻ và đầy cuốn hút như Điệp Sơn, Lý Sơn, Nam Du. Nếu đến Đà Nẵng, bạn không chỉ được thỏa sức đắm mình với biển khơi mà còn được khám phá nhiều địa điểm thú vị như cầu khóa tình yêu, cá chép hóa rồng, cầu Rồng, cầu quay sông Hàn hay tận hưởng khoảng trời tựa như ở châu Âu khi lên đỉnh Bà Nà. Khi đến đây, cũng đừng quên thưởng thức những đặc sản hấp dẫn như Mỳ Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, chả bò, bún cá, bê thui Cầu Mống và những món hải sản vô cùng tươi ngon.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể có những hành trình sang chảnh hơn với mức giá rẻ như Singapore, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Myanmar… Hiện nay, Vietjet Air cũng đang khuyến mãi những hành trình đi nước ngoài với giá 0 đồng. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ vào lúc 12h đến 14h hằng ngày để dễ dàng trở thành chủ nhân của những chiếc vé giá rẻ vô cùng hấp dẫn này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ xả stress sau mùa thi

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình