Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet

Vé máy bay giá rẻ Vietjet sẽ luôn đồng hành cùng những hành trình khám phá tuyệt vời của du khách. Hãy cùng các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình thêm hấp dẫn và tiết kiệm. Đặt vé ngay hôm nay để có giá tốt nhất!

Hệ thống vé máy bay giá rẻ Vietjet luôn mở dưới nhiều hình thức khác nhau để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để săn tìm được một chiếc vé máy bay giá rẻ Vietjet bạn cần nắm trong tay những “bí kiếp” nho nhỏ để cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tăng cao hơn. Cùng Vietjet khám phá nó nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ Vietjet

Thứ nhất, bạn cần đăng ký thông tin với hệ thống nhận diện khách hàng của vé máy bay giá rẻ Vietjet

Việc làm này khá quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn có được lịch bay định kỳ, các chặng bay mà còn ưu tiên gởi đến bạn những thông tin về chương trình khuyến mãi mới nhất điểm thông qua email. Do vậy, cách tốt nhất và chính xác nhất để nhanh chóng có được một chiếc vé máy bay giá rẻ Vietjet, vé máy bay khuyến mãi Vietjet là đăng ký là thành viên hoặc tối thiểu là gởi thông tin email đến ban quản trị để họ giúp bạn lọc thông tin khuyến mãi theo chủ đề.

Việc gởi email này cũng nên được sử dụng nghiêm túc, không nên dùng email rác để đăng ký những dịch vụ loại như thế này. Và nhớ chú tới ý góc phải dưới màn hình của bạn, chúng tôi có để sẵn form thông tin đăng ký cho các bạn. Chỉ cần bỏ ra 2 phút, bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong những lần mua vé tương lai.

Thứ hai, xác định hành trình.

Sau khi có được thông tin hãng bay cung cấp, bạn nên xác định kỹ lưỡng hành trình của mình. Những thông tin tuyệt đối chính xác là: ngày đi, ngày đến, điểm đi, điểm đến, tên tuổi người bay và cả những người đi chung,… Bởi, thông thường vé máy bay giá rẻ là loại vé không được đổi vé, hoàn vé, đổi tên, đổi hành trình bay. Do vậy, vấn đề hành trình nên được xác định chính xác trước khi.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ Vietjet

Thứ ba, nên sở hữu một tài khoản ngân hàng hoặc đăng ký thẻ Visa

Thông thường, vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi thường bán online và thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Vì thế bạn cần có sẵn các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa (ATM) để sẵn tiền trong tài khoản. Bạn đừng quên đăng ký chức năng thanh toán chuyển khoản online với ngân hàng chủ quản nhé (online payment). Bên cạnh đó, Vietjet thường có những đợt khuyến mãi ưu đãi chỉ dành cho chủ thẻ Visa, do vậy đừng bỏ qua hãy tận dụng thẻ Visa của mình để không bỏ qua những cơ hội hiếm hoi như vậy.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ Vietjet

Thứ tư, chuẩn bị thông tin cần thiết để book vé online

Thông thường, vé máy bay giá rẻ Vietjet hay vé máy bay giá rẻ Jetstar, vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đều được mở bán trong những đợt khuyến mãi có giới hạn thời điểm mua. Hơn nữa, cùng một thời điểm với rất nhiều người truy cập nếu bạn không nhanh tay e rằng sẽ không có cơ hội sở hữu được một chiếc vé máy bay giá rẻ. Do vậy, bạn nên soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết như: họ tên (viết hoa không dấu), số điện thoại và email (ưu tiên gmail), số thẻ thanh toán của mình, để kịp thời điền vào biểu mẫu. Sau đó, nên tiến hành book thử một vài lần để thành thục với kỹ năng này. Bạn càng thuần thục và chính xác, càng có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ theo lịch trình bay mong muốn.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ Vietjet

Đặt vé máy bay giá rẻ nào!

Cùng các booker chuyên nghiệp để đặt cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ Vietjet với hành trình và lịch trình ưng ý nhất. Nếu bạn quá bận rộn, có thể ủy thác việc săn tìm vé máy bay giá rẻ cho các booker chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đặt một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình tương ứng trong thời gian nhanh nhất với mức phí thấp nhất (khoảng 20.000 vnđ).

Liên lạc đến đường dây nóng của Vietjet Air (028) 7300 1886 hoặc truy cập vietjet.net để có thêm nhiều thông tin về vé máy bay vé máy bay giá rẻ Vietjet.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (66 đánh giá)