Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lợi ích khi đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến

Lợi ích khi đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Không cần lặn lội đường xa, chen qua những đoàn xe kẹt cứng mà bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại văn phòng cũng có thể có được hành trình như ý chỉ với một cú click chuột hay một cú lướt. Tại sao bạn không thử để đạt hiệu quả tốt nhất về thời gian và chi phí trong thời buổi kinh tế thị trường như thế này.

Nhanh chóng

Hình ảnh lợi ích khi đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ mọi thứ của con người dường như dễ dàng hơn. Internet và công nghệ thanh toán trực tuyến cho phép mỗi người tiếp cận những dịch vụ tiện ích và hiệu quả. Việc đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến cũng vậy. Bạn chỉ cần truy cập đến địa chỉ Vietjet.net, lựa chọn hành trình, điền các thông tin cá nhân bắt buộc, bấm mã số thanh toán, ngay lập tức sẽ nhận được SMS với mã code (vé điện tử) về hành trình vừa đăng ký. Vô cùng nhanh chóng!

Tiện dụng

Hình ảnh lợi ích khi đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến

Bạn không cần phải đến trực tiếp đại lý hay tổng công ty mà chỉ ngồi tại văn phòng, tại nhà hay một quán cà phê nào đó cũng có được chiếc vé máy bay với hành trình ưng ý. Bên cạnh đó, nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian đặt vé thì chỉ cần gọi đến hotline (028) 7300 1886, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm mọi thủ tục vé máy bay, bạn chỉ cần cầm mã vé và đợi đến ngay bay thôi. Đặt vé máy bay tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Vô cùng tiện dụng.

Tiết kiệm

Không chỉ tiết kiệm cho bạn thời gian về việc di chuyển, công sức đi lại trong khu vực thành phố chật chội và nhiều xe cộ này. Mà còn tiết kiệm trên từng tấm vé bạn sở hữu nữa. Bạn có biết rằng, khi đặt vé trực tuyến bạn rất dễ dàng sở hữu được một chiếc vé máy bay rẻ hơn mức bình thường. Hơn nữa, có rất nhiều chương trình khuyến mãi các hãng hàng không chỉ dành cho những khách hàng đặt vé trực tuyến. Tiết kiệm 3 trong 1, tại sao không nhỉ! Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet.net để được tư vấn về hành trình, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ.

Hình ảnh lợi ích khi đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình