Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Bamboo, VN Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Bamboo, VN Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Bamboo, VN Airlines. Đặt vé đoàn công ty du lịch, gia đình theo cách tiết kiệm nhất. Bạn làm theo từng bước trong quy trình đặt vé máy bay sẽ hạn chế đáng kể sai sót phải xử lý ngoài sân bay. Chúng ta lưu ý rằng các thay đổi sau khi xuất vé đều mất phí và ít nhiều tùy thuộc vào quy định của hãng hàng không. Vé máy bay giá rẻ đồng nghĩa bạn đã lược bỏ những tùy chọn thay đổi và các gói dịch vụ cộng thêm của hãng trong suốt quá trình thực hiện hành trình. Đặt vé máy bay theo đoàn hay đơn giản là hành trình quốc nội chỉ đòi hỏi duy nhất đó là sự kỹ càng và nghiêm túc khi quyết định book vé. Hãng hàng không luôn tìm cách khuyến mãi giảm giá để tăng lượng hành khách phục vụ nhưng bên cạnh đó họ cũng có những tiêu chí nhất định khi tung ra vé máy bay khuyến mãi.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ

Để hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ,cụ thể mình sẽ đặt thử một tấm vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 2 để các bạn hiểu rõ quy trình book vé máy bay sẽ như thế nào. Nếu bạn muốn đi du lịch và muốn tìm một tấm vé rẻ thì mình khuyên bạn nên lập kế hoạch đi trước từ 2 đến 3 tháng. Chúng ta cần nhớ rằng việc săn vé máy bay giá rẻ không phải là mình nhắm vào một mức giá cụ thể (0 đồng chẳng hạn) mà phụ thuộc nhiều vào giá vé của các hãng hàng không Vietjet Air, Bamboo, Vietnam Airlines. Đôi lúc chúng ta nghĩ rằng vé 0 đồng, 5.000 đồng là ngon và cứ muốn săn cho bằng được nhưng không biết rằng số lượng vé đó có hạn và chỉ xuất hiện trong những khung giờ khuyến mãi của hãng. Ở đây mình không hướng dẫn đặt vé máy bay 0 đồng, 5.000 đồng, mà mình chỉ hướng dẫn đặt những tấm vé máy bay rẻ nhất của hành trình đó trong tháng. Vé máy bay giá rẻ cũng chính là vé máy bay khuyến mãi khi so sánh với mức giá ở thời điểm bình thường không có chương trình.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang săn vé máy bay giá rẻ để tìm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng mà ta tính đi du lịch. Từ đó ra quyết định xem mình nên đi vào thời điểm nào là rẻ, hợp lý rồi áp dụng hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ này.

Săn vé máy bay giá rẻ tại vietjet (.net)

Săn vé máy bay giá rẻ tại vietjet (.net)

Bước 2: Các bạn chọn những thông tin cần thiết như : khứ hồi, một chiều; nơi đi, nơi đến; tháng đi, tháng về; số người lớn, trẻ em và em bé. Nhập mã xác nhận và bấm tìm kiếm để hệ thống tìm chuyến bay load những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng ra cho bạn. Như mình đã nói ở trên, mình sẽ đặt một vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 2 để hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ cho các bạn..

Khi các bạn bấm vào nút “Săn vé máy bay giá rẻ“. Chờ 5 đến 10 giây để hệ thống tìm chuyến bay load ra cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ. Hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang trong tháng 2 mà mình chọn có mức giá vé rẻ nhất là 49.000 đồng và nhiều mức giá khác chỉ từ 99.000 đồng. Lưu ý giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí.

Bước 3: Sau khi xem và lựa chọn cho mình những hành trình với mức giá tốt nhất rồi thì bạn bấm Tiếp tục. Nếu bạn cảm thấy tháng mà mình chọn giá vẫn cao thì hãy quay trở lại trang săn vé máy bay giá rẻ để tiếp tục tìm cho đến khi tìm được những tấm vé giá rẻ cho hành trình du lịch của mình.

Khi bấm tiếp tục hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ những giá vé máy bay trong hành trình mà bạn đã chọn. Ví dụ bạn đặt vé máy bay đi Phú Quốc của Vietjet đi. Nhưng khi bấm tiếp tục hệ thống sẽ hiển thị giá vé toàn bộ của các Hãng hàng không để bạn quyết định lựa chọn một lần nữa. Nếu không có gì thay đổi thì bạn vẫn chọn đặt vé máy bay Vietjet. Còn không thì bạn có thể đặt vé của những hãng khác như Bamboo hoặc Vietnam Airlines. Xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn.

Bước 4: Nếu thấy chuyến bay ưng ý, hãy bấm “Chọn“. Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang Thông tin hành khách. Tại đây bạn sẽ nhập thông tin cá nhân của mình. Do mình đặt là 1 người nên hệ thống sẽ hiển thị một form. Nếu bạn đặt vé cho 5, 6 người thì hệ thống sẽ hiển thị đủ 5, 6 form cho bạn điền thông tin cá nhân. Nhưng mình khuyên là thay vì như vậy các bạn nên tham khảo đặt vé đoàn du lịch. Thay vì tự nhập thông tin cho 5 6 người một lúc thì bạn nên gọi điện để nhờ các booker hỗ trợ đặt vé. Đi du lịch theo số lượng người lớn, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm đặt vé sẽ dẫn đến những sai sót không đáng có như sai tên hành khách, sai ngày sinh thì sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí phát sinh khác.

Bước 5: Khi bạn điền đầy đủ thông tin thì bấm Tiếp tục. Hệ thống đưa bạn đến trang Thanh toán. Tại đây bạn sẽ chọn hình thức thanh toán. Ở đây có 3 phương thức thanh toán bao gồm : thanh toán qua ngân hàng (internet banking), thanh toán tại văn phòng và thanh toán tại nhà (có phí). Như vậy việc đặt vé đến đây là hoàn tất 95% rồi. Nếu các bạn chuyển khoản qua ngân hàng thì chỉ chờ 5 phút nữa là booker sẽ gọi báo đặt vé thành công. Đối với 2 phương thức thanh toán còn lại thì sẽ mất thêm một ít thời gian của các bạn nữa. Nhưng yên tâm là các booker sẽ giữ chỗ cho bạn để tránh trường hợp giá tăng. Và nhớ thanh toán càng sớm càng tốt để có trong tay hành trình du lịch mà mình yêu thích nhé.

Thanh toán đặt vé

Ngoài ra mẹo săn vé máy bay giá rẻ cũng rất hay. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách để săn vé máy bay giá rẻ thì tham khảo bài viết trên nhé. Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ quốc nội đến đây là kết thúc.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (265 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet