Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ cụ thể chi tiết

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ cụ thể chi tiết

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines cụ thể chi tiết. Bạn đang muốn tự đặt cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ. Nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và không biết đặt vé có khó không? Hôm nay trong lúc chưa nghĩ ra việc gì làm tiếp theo trong ngày, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ cụ thể, chi tiết trên hệ thống tìm chuyến bay Vietjet.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ

Để hướng dẫn cụ thể mình sẽ đặt một tấm vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 10 để các bạn hiểu rõ quy trình đặt một vé máy bay là như thế nào. Nếu bạn muốn đi du lịch và muốn tìm một tấm vé rẻ thì mình khuyên bạn nên săn vé máy bay trước từ 2 – 3 tháng. Và các bạn nên nhờ rằng săn vé máy bay giá rẻ nhưng phải không phải là mình thích giá nào thì mình săn, mà phụ thuộc vào giá vé của hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines. Nhiều bạn cứ thấy vé 0 đồng, 5.000 đồng là cứ muốn săn cho bằng được nhưng không biết rằng số lượng vé đó là có hạn và chỉ xuất hiện trong những khung giờ khuyến mãi của hãng. Ở đây mình không hướng dẫn đặt vé máy bay 0 đồng, 5.000 đồng, mà mình chỉ hướng dẫn đặt những tấm vé máy bay rẻ nhất của hành trình đó trong tháng. Các bạn đừng hiểu lầm! Và giờ chúng ta bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ nào.

1/ Đầu tiên các bạn truy cập vào https://vietjet.net/san-ve-may-bay-gia-re/ để tìm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ trong ngày và trong tháng. Từ đó quyết định xem mình nên đi du lịch, công tác vào thời điểm nào là rẻ, hợp lý.

Giao diện trang săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

2/ Các bạn chọn những thông tin cần thiết như : khứ hồi, một chiều; nơi đi, nơi đến; tháng đi, tháng về; số người lớn, trẻ em và em bé. Nhập mã xác nhận và bấm tìm kiếm để hệ thống tìm chuyến bay load những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng ra cho bạn. Như mình đã nói ở trên, mình sẽ đặt một vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 10.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 10

Khi các bạn bấm vào nút tìm kiếm. Chờ 5 đến 10 giây để hệ thống tìm chuyến bay load ra cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ. Hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang trong tháng 10 mà mình chọn có mức giá vé rẻ nhất là 88.000 đồng của Jetstar. Như hình bên dưới là mình chọn ngày đi là ngày 15/10 và ngày về là ngày 31/10. Với mức giá đều là 88.000 đồng cả.

Giá vé máy bay đi Nha Trang 88000 đồng

3/ Sau khi xem và lựa chọn cho mình những hành trình với mức giá tốt nhất rồi thì bạn bấm Tiếp tục. Nếu bạn cảm thấy tháng mà mình chọn giá vẫn cao thì hãy quay trở lại trang săn vé giá rẻ để tiếp tục tìm cho đến khi tìm được những tấm vé giá rẻ cho hành trình du lịch của mình.

Khi bấm tiếp tục hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ những giá vé máy bay trong hành trình mà bạn đã chọn. Ví dụ bạn đặt vé máy bay đi Phú Quốc của Vietjet đi. Nhưng khi bấm tiếp tục hệ thống sẽ hiển thị giá vé toàn bộ của 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines để bạn quyết định lựa chọn một lần nữa. Nếu không có gì thay đổi thì bạn vẫn chọn đặt vé máy bay Vietjet. Còn không thì bạn có thể đặt vé của những hãng khác như Jetstar hoặc Vietnam Airlines. Xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn.

Vé máy bay từ TPHCM đi Nha Trang

Vé máy bay từ Nha Trang đi TPHCM

4/ Khi bạn chọn hành trình cho mình và bấm Tiếp tục. Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang Thông tin hành khách. Tại đây bạn sẽ nhập thông tin cá nhân của mình. Do mình đặt là 1 người nên hệ thống sẽ hiển thị một form. Nếu bạn đặt vé cho 5, 6 người thì hệ thống sẽ hiển thị đủ 5, 6 form cho bạn điền thông tin cá nhân. Nhưng mình khuyên là thay vì như vậy các bạn nên tham khảo đặt vé đoàn du lịch. Thay vì tự nhập thông tin cho 5 6 người một lúc thì bạn nên gọi điện để nhờ các booker hỗ trợ đặt vé. Đi du lịch theo số lượng người lớn, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm đặt vé sẽ dẫn đến những sai sót không đáng có như sai tên hành khách, sai ngày sinh thì sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí phát sinh khác.

Thông tin cá nhân

Thông tin liên hệ

5/ Khi bạn điền đầy đủ thông tin thì bấm Tiếp tục. Hệ thống đưa bạn đến trang Thanh toán. Tại đây bạn sẽ chọn hình thức thanh toán. Ở đây có 3 phương thức thanh toán bao gồm : thanh toán qua ngân hàng (internet banking), thanh toán tại văn phòng và thanh toán tại nhà (phí 25.000 đồng). Như vậy việc đặt vé đến đây là hoàn tất 95% rồi. Nếu các bạn chuyển khoản qua ngân hàng thì chỉ chờ 5 phút nữa là booker sẽ gọi báo đặt vé thành công. Đối với 2 phương thức thanh toán còn lại thì sẽ mất thêm một ít thời gian của các bạn nữa. Nhưng yên tâm là các booker sẽ giữ chỗ cho bạn để tránh trường hợp giá tăng. Và nhớ thanh toán càng sớm càng tốt để có trong tay hành trình du lịch mà mình yêu thích nhé.

Thanh toán đặt vé

Ngoài ra mẹo săn vé máy bay giá rẻ cũng rất hay. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách để săn được vé giá rẻ thì tham khảo bài viết trên nhé.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ cụ thể chi tiết
3 (60%) 2 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay