Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo và Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo và Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Vietravel Airlines . Tìm vé nội địa, mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 2021. Đặt vé đoàn công ty du lịch chiết khấu lên đến 30% phí DV. Giá vé máy bay trực tuyến cập nhật nhanh chóng. Tổng đài vé máy bay phục vụ 24/7 luôn sẵn sàng giúp bạn : (028) 7300 1886. Đội booker chuyên nghiệp đến từ 05 hãng quốc nội và hơn 200 hãng quốc tế. Bản tin hàng không cập nhật thông tin mới nhất từ hãng. Kiểm tra tình trạng chuyến bay, làm thủ tục trước lúc đi. Đội booker chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay được đúc kết nhiều năm thực nghiệp. Hướng dẫn sử dụng app vé máy bay trên Android và iOS để canh vé khuyến mãi.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

Hành trìnhGiá vé 
Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa ngày 27/1039,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa ngày 25/1039,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc ngày 30/1039,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM ngày 26/10309,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 26/10709,000 VND
Vé máy bay Vinh đi TP HCM ngày 23/1039,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hải Phòng ngày 28/10709,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Huế ngày 28/10289,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt ngày 30/10225,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 30/10709,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hải Phòng ngày 25/10900,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Vinh ngày 28/10299,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Vinh ngày 27/10450,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Vinh ngày 25/10299,000 VND
Vé máy bay Vinh đi TP HCM ngày 27/1075,000 VND
Vé máy bay Nha Trang đi TP HCM ngày 24/1068,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 23/10709,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hải Phòng ngày 26/10809,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt ngày 31/1039,000 VND
Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội ngày 29/10225,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Phú Quốc ngày 24/10150,000 VND
Vé máy bay Phú Quốc đi TP HCM ngày 24/1075,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Phú Quốc ngày 25/10150,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Phú Quốc ngày 26/10150,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 25/10709,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Côn Đảo ngày 30/10457,000 VND
Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội ngày 31/10409,000 VND
Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội ngày 25/10769,000 VND
Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội ngày 24/101,350,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt ngày 29/1039,000 VND

* Giá vé máy bay trực tuyến (chưa thuế phí).

Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietjet (.net)

Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietjet (.net)

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Cách đặt vé máy bay hành trình nội địa

Bạn truy cập thường xuyên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, Vietjet (.net). Hãy theo dõi fanpage chúng tôi : Vietjet khuyến mãi. Thông tin liên tục được làm mới từ đội ngũ booker trên trang này. Hotline hỗ trợ trực tuyến 24/7 : zalo, messenger, telegram .. . 0909 58 8080. Cần là có, tìm là thấy giá vé tốt nhất.

  • Bạn phải lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi.
  • Giá vé máy bay rẻ nhất là 1-2 tháng trước khi bay.
  • Tập thể đồng thuận trước khi tiến hành đặt vé đoàn.
  • Chúng ta không thực hiện nhiệm vụ bất khả thi : vé cận.
  • Booker chuyên nghiệp luôn là giải pháp tối ưu trong mọi trường hợp.
  • Bạn nên gởi mail ghi rõ yêu cầu và ủy thác cho họ xử lý booking.

Hãng hàng không nào sẽ là hợp lý

Việt Nam hiện có 04 hãng hàng không nội địa là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Theo thống kê thì Vietjet Air đang là hãng có giá vé máy bay tốt nhất. Jetstar chiếm vị trí thứ hai và BamBoo kế tiếp. Vietnam Airlines thì có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong tất cả. Như vậy thì trừ hãng cuối ra, còn lại như nhau nhé. Hãng nào thì cũng vậy : phải nghiêm túc chuẩn bị. Bạn phải có kế hoạch và khảo sát kỹ càng.

Đặt vé máy bay cận ngày rất hay gặp

Hãng hàng không thường mở bán sớm vé máy bay giá rẻ theo lịch dự kiến. Chúng ta mua hết bậc giá thấp thì sẽ lên mức cao hơn. Họ luôn hiểu rằng đi gấp sẽ chấp nhận giá cao miễn là có. Vì vậy giá vé vào phút cuối cùng lúc nào cũng là hạng thương gia. Bạn là người bình thường thì hãy đặt vé máy bay sớm nhé. Đặt vé máy bay cận giờ bay không bao giờ rẻ cả. Chúng ta thường không chốt vấn đề cho đến khi quá cận. Hãy thật nghiêm túc thảo luận và chốt ngày giờ đi.

Giá vé máy bay thay đổi như thế nào ?

Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực. Nó phụ thuộc vào lượng đặt chỗ còn nhiều hay ít trên chuyến bay. Như vậy hễ lượng hành khách tăng thì giá cũng sẽ tăng theo. Bạn nên thường xuyên tìm chuyến bay thì sẽ rõ. Giá vé máy bay sẽ không giảm khi cận ngày giờ. Vì vậy bạn đừng chần chờ trông ngóng vé máy bay ngày mai sẽ tốt hơn. Điều đó được gọi là nhiệm vụ bất khả thi. Bạn lập lịch bay càng sớm thì giá vé máy bay càng tốt.

Hành trình trong nước giá tốt

Thị trường hàng không trong nước hiện chủ yếu là Vietjet và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay phụ thuộc nhiều vào chính sách kinh doanh và thời điểm bán. Lưu ý khái niệm săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi rất khác nhau. Chúng ta nên hiểu là giá rẻ so với thời điểm bay. Giá vé máy bay bình quân cho hành trình đó. Bạn sẽ dễ dàng thất vọng và rơi vào cảnh đi tìm giá vé ảo. Đến cuối cùng vẫn là câu nói kinh điển của ông bà : “tham thì thâm”. Bạn cảm thấy hợp lý thì đó sẽ là mức giá rẻ. Bạn mua nhiều vé thấp cùng hạng thì sẽ không bao giờ có.

Vé máy bay giá rẻ luôn có khi lập kế hoạch bay

Vé máy bay giá rẻ luôn có khi lập kế hoạch bay

Hãng hàng không nội địa Việt Nam

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 1956. Nó đánh dấu sự ra đời của ngành hàng không dân dụng Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, Vietnam Airlines đã có mạng lưới bay rộng khắp thế giới. Hãng có nhiều hành trình đa dạng đến 490 sân bay và trên 260 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau đây là những hành trình nội địa mà Vietnam Airlines khai thác : Hà Nội Phú Quốc, Hà Nội Đà Nẵng, Hà Nội Sài gòn, HCM Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Điện Biên, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo .. . Vietnam Airlines cũng là hãng có nhiều chuyến bay quốc tế so với mấy anh em còn lại.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ đứng đầu tại Việt Nam. Chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú. Hiện nay, Vietjet đã vươn lên đứng đầu tại thị trường trong nước. Hãng liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mạng lưới bay đã nâng cấp phủ rộng khắp cả nước. Tần suất chuyến bay khá dày đặc, khuyến mãi cũng OK. Hãng chỉ còn duy nhất khuyết điểm là trễ chuyến và hủy chuyến. Hy vọng trong tương lai gần sẽ tốt hơn.

Tim chuyến bay theo cách của bạn

Tim chuyến bay theo cách của bạn

Hãng hàng không Pacific Airlines

Hãng hàng không giá rẻ xuất hiện đầu tiên tại thị trường trong nước. Jetstar (hay Pacific Airlines) chính thức tham gia vào hệ thống toàn cầu là tháng 5/2008. Hiện nay, Jetstar đã và đang khai thác các hành trình bay đến 16 thành phố và tỉnh thành trong nước. Sài gòn Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Buôn Mê Thuột. Jetstar đang giảm dần về chất lượng dịch vụ, tỷ lệ hủy chuyến và trễ chuyến khá nhiều. Hãng hỗ trợ khách hàng sau khi mua vé rất kém. Chúng ta có thể thông cảm vì đang tiến hành cải tổ.

Hãng hàng không Bamboo Airways 

Hãng sinh sau đẻ muộn nhưng nhiều ham muốn. Hãng đã tạo nên sự cạnh tranh không lớn lắm giữa các đơn vị khai thác. Người được lợi chính là hành khách trong nước. Bamboo Airways cung cấp 04 hạng vé : Eco, Plus, Business và First. Mức giá mỗi hạng vé thấp hơn Vietnam Airlines và cao hơn Vietjet một chút. Hành khách sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ bay tốt nhất với giá rẻ. Bà con thích đi VN nhưng không đủ tiền có thể xem qua em nó.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

Hãng nào cũng có khuyến mãi. Số lượng vé sẽ luôn thấp hơn kỳ vọng. Bạn cần đặt vé đoàn cho cả nhà hoặc cty. Giá vé máy bay bình quân là điều hợp lý nhất. Hãy làm theo cách chúng tôi trình bày ở trên. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ. Tìm chuyến bay thường xuyên sẽ có giá tốt. Đặt chỗ này hủy đi thì giá tốt kia sẽ hiện ra. Bạn kiên nhẫn thì sẽ thành công.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 0 đồng chỉ áp dụng cho một hành khách. Bạn đặt vé xa ngày hiện tại mới có (1-2 tháng). Hãng nào cũng khuyến khích ta đặt theo lịch dự kiến. Bạn tránh những dịp lễ Tết, giá vé sẽ rất cao. Đặt vé đoàn sẽ là giá bình quân nhé, lưu ý điều đó.

Săn vé máy bay giá rẻ quá đơn giản

Săn vé máy bay giá rẻ quá đơn giản

Giá vé máy bay khuyến mãi

Bạn cần đi xa và lên xe thế là xong. Thời gian sẽ từ 1-2 ngày đường. Giá vé máy bay khuyến mãi giúp thu hẹp khoảng cách. Bạn đi xe tàu hay máy bay là dễ hiểu hén. Thời gian là vàng bạc mà. Giá vé máy bay Vietjet VietnamAirlines và Bamboo hiện đang rất thấp. Bạn vào website tham khảo rồi quyết định ngày nhé. Cần là có, tìm là thấy giá vé yêu thương. Tổng đài vé máy bay 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ bạn : (028) 7300 1886.

Đặt vé máy bay sớm có giá tốt

Đặt vé máy bay sớm có giá tốt

Đặt vé máy bay tiện lợi nhất

Bạn không có nhiều thời gian hoặc còn nhiều việc khác phải làm. Booker sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng con số. Bạn sẽ luôn được cập nhật giá vé máy bay thời gian thực. Booker phân tích, so sánh giá và lập kế hoạch bay. Chúng tôi hỗ trợ bạn ngày và đêm, giải quyết rủi ro khi có sai sót. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện. Bạn có thể trả lời qua Zalo, Messenger, Viber .. . Cần là có, tìm là thấy giá vé yêu thương.

App săn vé máy bay giá rẻ 2021

App book vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Android App book vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho iOS

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

68/29 Út tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay