Vé máy bay Tết giá rẻ 2020Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar VietnamAirlines, BambooAirways

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar VietnamAirlines, BambooAirways

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar VietnamAirlines, BambooAirways. Tìm vé nội địa, đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi. Đặt vé đoàn VietnamAirline, chiết khấu cho đại lý vé máy bay cấp 2. Giá vé máy bay tết nhiều ưu đãi. Tổng đài vé máy bay 24/7 : 1900 63 6060 với đội booker chuyên nghiệp phục vụ cho 4 hãng quốc nội và hơn 200 hãng quốc tế. Bản tin hàng không cập nhật những quy định mới nhất của hãng, tình trạng chuyến bay, chia sẻ kinh nghiệm booker. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng lúc 12h trưa. Hướng dẫn sử dụng app vé máy bay trên Android và iOS.

Vé máy bay giá rẻ mới nhất

Hành trìnhGiá vé 
Vé máy bay TP HCM đi Thanh Hóa ngày 19/4299,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Thanh Hóa ngày 18/4199,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 11/42,499,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Thanh Hóa ngày 17/4299,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 17/489,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Thanh Hóa ngày 16/4399,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 16/489,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM ngày 13/42,819,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM ngày 14/41,489,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM ngày 15/42,650,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hải Phòng ngày 16/4199,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Đà Nẵng ngày 25/4199,000 VND
Vé máy bay Đà Nẵng đi TP HCM ngày 26/499,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM ngày 16/499,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM ngày 11/42,329,000 VND
Vé máy bay Hải Phòng đi Cần Thơ ngày 17/4249,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột ngày 16/4399,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột ngày 21/4399,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột ngày 20/4399,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột ngày 19/4399,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột ngày 18/4399,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Ban Mê Thuột ngày 17/4399,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 10/42,819,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội ngày 15/41,899,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Hải Phòng ngày 17/4199,000 VND
Vé máy bay TP HCM đi Phú Quốc ngày 23/469,000 VND
Vé máy bay Phú Quốc đi TP HCM ngày 26/499,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng ngày 16/499,000 VND
Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang ngày 16/4199,000 VND
Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng ngày 16/4199,000 VND

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí). Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi.

Giá vé máy bay trực tuyến 247

Giá vé máy bay trực tuyến 247

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt vé máy bay

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways ?

Có nhiều cách để sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ như truy cập các trang web đặt vé máy bay uy tín, sử dụng app vé máy bay, theo dõi những fanpage chất lượng và trao đổi thường xuyên với booker chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng ta có thể chờ các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không để săn vé máy bay giá rẻ và đó cũng là điều rất hợp lý tuy nhiên tỉ lệ thành công như ý muốn trong thực tế không cao. Vietjet (.net) xin được chia sẻ đến bạn một số mẹo săn vé máy bay giá rẻ mới nhất, áp dụng trong năm nay :

  • Lên kế hoạch cụ thể và đặt vé máy bay trước vài tháng. Thời điểm có giá vé máy bay hợp lý nhất là từ 60 – 90 ngày trước khi bay.
  • Không cao hứng đi du lịch bất chợt và yêu cầu săn vé máy bay giá rẻ vì đó là nhiệm vụ bất khả thi. Booker không thể nào thực hiện.
  • Bạn uỷ thác cho booker chuyên nghiệp làm sẽ hay hơn. Khi bạn không rành việc đặt vé máy bay thì booker với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ chiến trường sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả để tìm được chuyến bay như ý với một mức giá yêu thương ngất ngây.

Hãng hàng không nội địa nào rẻ nhất thời điểm này ?

Việt Nam hiện có 4 hãng hàng không nội địa là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Theo thống kê thì Vietjet Air đang là hãng hàng không có giá vé máy bay bình quân thấp hơn cả, kế đến là Jetstar và Bamboo Airways. Vietnam Airlines có giá vé máy bay cao nhất nhưng chất lượng dịch vụ cũng là tốt nhất. Bạn cứ nghe theo lời ông bà ta nói sẽ luôn luôn đúng : “tiền nào của nấy”. Thị trường vé máy bay chú trọng việc đặt sớm mới có giá tốt và đây chính là mấu chốt. Xin hãy lưu ý điều này và bạn sẽ gặt hái được thành công.

Đặt vé máy bay cận ngày đi có rẻ hơn không ?

Trái với suy nghĩ của nhiều người, đặt vé máy bay vào phút cuối không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn. Hãng hàng không thường mở bán sớm vé máy bay giá rẻ và khi những chỗ này đã bán hết thì giá vé sẽ tăng dần lên từng bước một. Họ hiểu rằng hành khách mua đi ngay sẽ chấp nhận giá cao miễn là có vé. Vì vậy giá vé vào phút cuối lúc nào cũng là cao nhất trong chuyến bay. Vì vậy, để có được mức giá rẻ chúng ta nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Thời điểm ba bốn tuần đến hai tháng trước chuyến bay là lúc giá vé máy bay rẻ nhất. Bạn có thể tiết kiệm được vài trăm đến cả triệu đồng nếu đặt từ sớm, kể cả là trong mùa cao điểm du lịch lễ hội.

Giá vé máy bay thay đổi như thế nào ?

Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực. Nó phụ thuộc vào lượng đặt chỗ còn nhiều hay ít trên chuyến bay. Như vậy hễ lượng hành khách đặt vé tăng thì giá cũng sẽ tăng theo. Bạn nên thường xuyên tìm chuyến bay trên hệ thống để kịp thời book vé. Giá vé máy bay có giảm không ? Hầu như là không giảm kể từ khi nó được mở bán chính thức. Vì vậy bạn đừng nên chần chờ trông ngóng vé máy bay sẽ giảm, nếu thấy một chuyến bay nào phù hợp thì hãy book ngay nhé.

Thời điểm đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất sẽ là khi nào ?

Thông thường thời gian đặt vé máy bay giá rẻ nhất sẽ là từ ba tuần đến khoảng mốc 2-3 tháng trước chuyến bay. Đối với những chặng bay phổ biến hơn thì thời gian được khuyến nghị để có giá tốt là từ 2-3 tháng, thậm chí đối với vé máy bay tết thì đặt sớm từ 3-4 tháng trước đó là hoàn toàn bình thường.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Thị trường hàng không trong nước hiện chủ yếu do 2 hãng nắm giữ là Vietjet Air và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay phụ thuộc nhiều vào chính sách kinh doanh và thời điểm bán. Lưu ý rằng khái niệm săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi rất quan trọng, chúng ta cần hiểu rõ trước khi bắt tay vào hành trình đi săn vé 0 đồng. Bạn sẽ dễ dàng thất vọng và rơi vào cảnh đi tìm giá ảo nếu không thật sự hiểu rõ nguyên tắc của hãng đặt ra trong chương trình khuyến mãi. Đến cuối cùng vẫn là câu nói kinh điển của ông bà xưa để lại “tham thì thâm”. Bạn cảm thấy đủ thì đó sẽ là giá rẻ còn ham muốn quá nhiều : mua nhiều ghế cho nhiều người cùng bay với mức giá vé máy bay 0 đồng thì xin thưa rằng nghỉ khỏe : đừng làm kẻo mất thời gian.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet

Vé máy bay giá rẻ Vietjet

Hãng hàng không nội địa Việt Nam

Hãng hàng không Vietnam Airlines

là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 1956 đánh dấu sự ra đời của ngành hàng không dân dụng Việt Nam. Tính đến thời điểm hiên nay, Vietnam Airlines đã có mạng lưới bay rộng khắp thế giới với hành trình đa dạng đến 49 sân bay trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau đây là hành trình nội địa mà Vietnam Airlines khai thác : Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Đà Nẵng, TP.HCM – Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Điện Biên, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo,… Vietnam Airlines cũng là hãng có nhiều chuyến bay đi quốc tế nhiều nhất do có liên kết với khá nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Hãng hàng không giá rẻ VietjetAir

là hãng hàng không giá rẻ đứng đầu tại Việt Nam với nhiều những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn được nhiều hành khách trong nước và quốc tế yêu thích. Hiện nay, Vietjet Air đã và đang khai thác hơn 18 đường bay đến các thành phố và tỉnh thành trong cả nước như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Huế, Đà Lạt, Vinh, Cần Thơ, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Chu Lai, Đồng Hới, Vân Đồn, Tuy Hòa, Pleiku cùng hơn 60 đường bay quốc tế. Vietjet Air đã và đang lớn mạnh từng ngày, chất lượng dịch vụ được cải thiện đáng kể dù rằng việc trễ chuyến và hủy chuyến (delay thần thánh) vẫn diễn ra khá nhiều.

Tim chuyến bay theo cách của bạn

Tim chuyến bay theo cách của bạn

Hãng hàng không Jetstar

là đơn vị hàng không giá rẻ xuất hiện đầu tiên tại thị trường trong nước. Jetstar chính thức tham gia vào hệ thống toàn cầu vào tháng 5/2008. Hiện nay, Jetstar đã và đang khai thác các hành trình bay đến 16 thành phố và tỉnh thành trong nước như Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Buôn Mê Thuột,.. Jetstar đang giảm dần về chất lượng dịch vụ, tỷ lệ hủy chuyến và trễ chuyến khá nhiều, đặc biệt là sự hỗ trợ khách hàng sau khi mua vé đang rất kém. Hy vọng một ngày không xa, hãng sẽ nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Hãng hàng không Bamboo Airways 

trong năm 2019 chúng ta chào đón sự gia nhập của hãng hàng không nội địa thứ 4 của Việt Nam đó là Bambo Airways. Điều này sẽ tạo nên sự cạnh tranh giữa các hãng hàng không và người được lợi chính là những hành khách của Vietjet (.net). Bamboo Airways cho biết hãng sẽ đưa ra 4 hạng vé : Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business, Bamboo First. Mức giá mỗi hạng sẽ nằm ở đâu đó thấp hơn Vietnam Airlines và cao hơn Vietjet một chút. Hành khách sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ bay tốt nhất. Hiện tại vé máy bay Bamboo đang được mở bán tại Vietjet (.net), bạn có thể tự mình check giá ngay trên hệ thống.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng lúc 12h trưa khả thi không

Câu trả lời là OK nếu chỉ mình bạn và thoải mái trong chuyến đi dự tính. Vì rằng lượng vé khuyến mãi sẽ luôn thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng của đại đa số bà con ta. Trường hợp cần tìm vé cho nhiều hơn 1 người, cả gia đình chẳng hạn : thì bạn lập kế hoạch du lịch hè với giá vé bình quân dự trên hành trình đang có. Hãy đảm bảo việc thống nhất ý kiến về số lượng người đi và thời gian, đừng đặt nặng về giá theo kiểu : mua nhiều sẽ có giá tốt.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 0 đồng là khái niệm áp dụng cho 1 hành khách ở thời điểm bay xa hiện tại. Bạn chỉ cần nhìn xa hơn một chút sẽ thấy ý nghĩa của các chương trình khuyến mãi đến từ hãng : đó là hãng đang nỗ lực “khuyến khích bà con đi lại bằng đường hàng không”. Giá vé máy bay trong các chương trình này thường rất tốt so với mức phổ thông hiện hữu hoặc lúc đi vội vàng.

Ví dụ cụ thể hơn là kế hoạch bay vào dịp hè cho đoàn 20 người (khoảng 2 gia đình với 5-6 trẻ nhỏ). 1) Thời gian dự kiến bay : tháng 7 hoặc 8 –  2) Số lượng người : 20 người  .. . vị chi là 40 vé cả đi lẫn về. 3) Giá vé máy bay trong kế hoạch này lần lượt là 0 đồng, 199K, 299K và 399. Thông tin chi tiết về số người đi và yêu cầu cụ thể gởi qua mail : info@vietjet.net để đội booker canh vé. Kết luận : tỷ lệ thành công là 80-90%.

Săn vé máy bay giá rẻ quá đơn giản

Săn vé máy bay giá rẻ quá đơn giản

Giá vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways 2019 ?

Đặt vé máy bay trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn với một cách làm nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bạn cứ thử làm phép so sánh nếu đi bằng xe khách hoặc tàu hỏa với lộ trình Hà Nội – Sài Gòn chúng ta sẽ tốn ít nhất là 2 ngày 1 đêm mới đến nơi. Còn vé máy bay nội địa thì sao ? Hành trình Hà Nội – Sài Gòn sẽ rút ngắn lại chỉ còn 2 tiếng đồng hồ.

Vé máy bay giá rẻ đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi lớn liên tục được hãng tung ra. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác canh vé hoặc thậm chí để không mất thời gian thì ủy thác cho đội booker làm giùm việc này. Quan trọng nhất vẫn là kế hoạch bay nghiêm túc, tránh sự thay đổi chỉnh sửa vào giờ chót vì nguyên tắc vẫn luôn là “vé giá rẻ đồng nghĩa phí đổi cao hơn”. Chúng ta hạn chế thói quen mua rồi để đó vì vé máy bay không khuyến khích những kiểu như vậy.

Giá vé máy bay Vietjet Jetstar VietnamAirlines, BambooAirways trong năm 2019 hiện đang ở mức rất cạnh tranh. Bạn vào website tham khảo rồi quyết định nhanh nhé. Cần là có, tìm là thấy chiếc vé có giá yêu thương .. . nhanh tay nào. Tổng đài vé máy bay 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ bạn : 1900 63 6060.

Đặt vé máy bay sớm có giá tốt

Đặt vé máy bay sớm có giá tốt

Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi ở hệ thống Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn nhiều việc khác phải làm thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng những hành động cụ thể. Bạn luôn được cập nhật giá vé máy bay thời gian thực, phân tích so sánh giá và tư vấn lập kế hoạch bay. Booker hỗ trợ ngày và đêm, giải quyết rủi ro khi có sai sót. Khi canh được vé, đội booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định lấy vé hay không.

Bạn có thể chủ động liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt hơn hoặc gọi số trực ban : 1900 63 6060, hotline support Zalo / Viber / Messenger 0909 58 8080 (nhắn zalo là thoải mái nhất, không cần kết bạn vẫn nhắn được ngen). Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu, “cần là có – tìm là thấy”. Hãy tranh thủ lập kế hoạch đi du lịch cho cả nhà, phần đặt vé máy bay đã có chúng tôi lo, team booker Vietjet (.net)

App săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar VietnamAirlines, BambooAirways

App book vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Android App book vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho iOS

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay