Thời gian bay từ Hà Nội đến Frankfurt

Thời gian bay từ Hà Nội đi Frankfurt (Đức) là bao lâu? Có những hãng hàng không nào khai thác đường bay này? Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Frankfurt? Trong bài viết này Vietjet (.net) sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Frankfu
Thời gian bay từ Hà Nội đến Frankfurt bao lâu?

Hãng hàng không nào khai thác chặng bay Hà Nội đi Frankfurt?

Hiện nay, các hãng hàng không khai thác chặng Hà Nội đi Frankfurt gồm: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Scoot, Qatar Airways, Emirates Airlines,… Các chuyến bay thường xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hạ cánh tại sân bay Frankfurt Am Main (Đức).

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay thẳng từ Hà Nội đi Frankfurt Am Main (Đức)
Hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay thẳng từ Hà Nội đi Frankfurt Am Main (Đức)

Thời gian bay từ Hà Nội đến Frankfurt bao nhiêu lâu?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Frankfurt là 8.714km, thời gian để có thể bay thẳng hết quãng đường này là 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 45 phút, tùy vào điều kiện thời tiết thời gian bay sẽ có sự chênh lệch.

Ngoài ra, còn có các chuyến bay từ Hà Nội đến Frankfurt khác có ít nhất một điểm dừng, thời gian bay có thể giao động từ 11 giờ đồng hồ đến 2 ngày.

Dưới đây là một số chuyến bay để bạn tham khảo:

Chặng bayHãng hàng khôngThời gian bayGiá vé tham khảo
Hà Nội – FrankfurtVietnam Airlines12h 25m34.347.000
China Airlines1d 30m31.757.000
Qatar Airways16h 45m33.220.000
Singapore Airlines17h 15m37.085.000

Giới thiệu sân bay Frankfurt Am Main và phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố?

Sân bay Frankfurt Am Main tọa lạc tại thành phố Frankfurt, Đức cách trung tâm thành phố khoảng 14km. Đây là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất Châu Âu là nơi hoạt động của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hàng nghìn chuyến bay mỗi ngày.

Sân bay Frankfurt Am Main (Đức)
Sân bay Frankfurt Am Main (Đức)

Bạn có thể lựa chọn một số phương tiện để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố như:

  • Xe bus: Thời gian hoạt động từ 4h44 đến 23h59, thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 30 phút, giá vé dao động từ 5 – 30 Euro.
  • Taxi: Các hãng taxi hoạt động 24 giờ mỗi ngày, thời gian di chuyển khoảng 30 phút, giá vé dao động từ 80 – 100 Euro.
  • Tàu điện, tàu hỏa: Thời gian hoạt động từ 4h32 đến 1h32 sáng hôm sau, thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố mất khoảng 16 phút đến 20 phút, giá vé từ 5 – 40 Euro.

Bí kíp đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Frankfurt 

Frankfurt là một thành phố thuộc bang Hessen Land, miền Tây nước Đức. Frankfurt là một thành phố thơ mộng trải dài 30km dọc theo dòng sông Main. Thời gian cao điểm để đến du lịch Frankfurt là khoảng tháng 8 đến tháng 10. Nếu bạn chọn đi du lịch vào thời gian này mà không đặt vé máy bay từ trước rất có thể bạn sẽ đặt được vé rất mắc. Chính vì vậy, bạn nên có cho mình một kế hoạch du lịch từ trước, đặt vé máy bay trước đó 2 đến 3 tháng để có thể đặt được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không. Thông thường các vé máy bay khuyến sẽ được các hãng hàng không mở bán vào các dịp lễ tết của Việt Nam và Đức.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đi du lịch vào mùa thấp điểm cụ thể là vào khoảng tháng 11 đến tháng 7 năm sau. Thời gian này lượng khách du lịch sẽ ít hơn và dẫn đến giá vé máy bay đi Đức cũng giảm theo.

Du lịch Frankfurt Đức vào mùa thấp điểm để có giá tốt hơn
Du lịch Frankfurt Đức vào mùa thấp điểm để có giá tốt hơn

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất