Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản mất bao lâu? Có những hãng hàng không nào khai thác? Đặt vé máy bay đi Nhật Bản thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều hành khách tìm hiểu. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc đó thì hãy cùng Vietjet (.net) tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

[toc]

Giới thiệu các chặng bay từ Hà Nội đến Nhật Bản

Tính đến thời điểm hiện tại đường bay từ Hà Nội đến Nhật Bản có 2 đường bay đó là Hà Nội – Tokyo và Hà Nội – Osaka. Mỗi ngày có tới hàng chục chuyến bay từ Hà Nội đến Nhật Bản với sự khai thác của các hãng hàng không quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Asian Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, China Southern Airlines, All Nippom Airways…

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản
Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian bay sẽ phụ thuộc vào từng chặng, từng hãng hãng không và phụ thuộc vào đó là chặng bay quá cảnh hay chặng bay thẳng.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo

Tổng thời gian bay từ Hà Nội sang Tokyo kéo dài từ 4 giờ 40 phút đến 4 giờ 40 phút. Chuyến bay có thời gian ngắn nhất là của hãng Vietnam Airlines và dài nhất là của hãng VietJet Air. Cụ thể mời quý khách tham khảo bảng dưới đây:

Điểm đi Hãng hàng không Điểm đến Quá cảnh thời gian bay
Hà Nội VietJet Air Tokyo Narita Busan, Hàn Quốc 7 giờ 35 phút
Cebu pacific Tokyo Narita Manila, Philippin 7 giờ 30 phút
Jetstar Japan Tokyo Narita Taipei Taiwan 7 giờ
Thai AirAsia X Tokyo Narita Bangkok, Thái Lan 7 giờ
Scoot Tokyo Narita Bangkok, Thái Lan 6 giờ 30 phút
All Nippom Airways Tokyo Narita Bay thẳng 5 giờ 30 phút
Vietnam Airlines Tokyo Narita Bay thẳng 4 giờ 40 phút

Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka

Tổng thời gian bay từ Hà Nội sang Tokyo kéo dài từ 04 giờ 25 phút đến 07 giờ 55 phút. Chuyến bay có thời gian ngắn nhất là của hãng Vietnam Airlines và dài nhất là của hãng Singapore Airlines. Cụ thể mời quý khách tham khảo bảng dưới đây:

Điểm đi Hãng hàng không Điểm đến Quá cảnh Thời gian bay
Hà Nội Cathay Pacific Osaka(KIX) Hong Kong (HKG) 5 giờ 45 phút
Korean Air Osaka (KIX) Seoul Incheon (ICN) 6 giờ 05 phút
Vietnam Airlines Osaka (KIX) Bay thẳng 04 giờ 25 phút
Singapore Airlines Osaka (KIX) Singapore (SIN) 07 giờ 55 phút
All Nippom Airways Osaka (KIX) Bay thẳng 6 giờ 30 phút

Lưu ý: Thời gian trên bảng thường được ghi theo giờ địa phương. Giờ Hà Nội chênh giờ Tokyo 2 tiếng, chẳng hạn ở Hà Nội 7 giờ sáng thì ở Tokyo là 9h sáng.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản: Kinh nghiệm đi lại, vui chơi, ăn uống từ A – Z

Thời gian lý tưởng để book vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

“Đất nước mặt trời mọc” khônng chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh tuyệt đẹp, bề dày lịch sử lâu đời mà còn vì nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Nhắc đến Nhật Bản, quý khách sẽ nghĩ ngay đến những nụ hoa anh đào mong manh, núi Phú Sĩ phủ đầy tuyết trắng hay những bộ Kimono đủ màu sắc phải không? Nhật Bản có 4 mùa đặc trưng mỗi mùa lại có những điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ lỡ.

Giờ thì hãy cùng Vietjet (.net) cập nhật những khoảng thời gian lý tưởng để mua vé máy bay đi Nhật Bản giá hợp lý nhé:

– Mùa du lịch cao điểm du lịch Nhật Bản là mùa xuân (từ tháng 2 đến tháng 4). Đây là mùa hoa anh đào nở rộ người người nhà nhà tìm đến Nhật Bản để được chiêm ngưỡng hoa anh đào, tham gia vào các lễ hội đặc sắc. Chính vì vậy, lượng hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản thời điểm này rất cao. Nếu du lịch mùa này bạn xác định sẽ phải tốn mức chi phí khá cao so với các thời điểm khác trong năm. Bạn nên đặt vé sớm từ 1 – 2 tháng để có nhiều lựa chọn về thời gian bay cũng như được hưởng mức vé giá tốt nhất.

Mùa xuân là thời điểm lý trưởng để du lịch Nhật Bản
Mùa xuân là thời điểm lý trưởng để du lịch Nhật Bản

– Mùa thấp điểm du lịch Nhật Bản là từ tháng 9 – tháng 1 năm sau. Thời gian này thời tiết tại Nhật bản rất thất thường, hay có mưa bão, không thích hợp với du lịch lắm nên giá vé máy bay có vẻ hạ nhiệt hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu muốn tiết kiệm quý khách có thể du lịch vào giai đoạn này chỉ cần lưu ý theo dõi thời tiết cẩn thận sẽ tránh được những cơn mưa bão bất ưng.

Núi Phú Sĩ Nhật Bản
Núi Phú Sĩ Nhật Bản

Trên đây, là chia sẻ của Vietjet (.net) về thời gian bay từ Hà Nội đến Nhật Bản và thời điểm đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ. Nếu có nhu cầu đến Nhật Bản du lịch quý khách đừng quên truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi vào tổng đài (028) 7300 1886 để được các booker quốc tế tư vấn, hỗ trợ book vé giá rẻ một cách nhanh chóng, chu đáo và tận tình nhất.

Đặt vé máy bay Hà Nội Nhật Bản giá rẻ tại Vietjet (.net)

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM