Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Osaka

Vé máy bay đi Osaka giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng sẽ giúp bạn cảm nhận nét truyền thống xen lẫn sự hiện đại của thành phố nằm trên hòn đảo Honshu – Nơi mà mà được ví như “Thành phố sương mù, thành phố nước hay nhà bếp của Nhât”. Đến với nơi đây bạn sẽ có cơ hội thăm thú những địa điểm cực hót tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và đặc trưng của xứ sở hoa anh đào này.

Vé máy bay đi Osaka

Thông tin về sân bay ở Osaka

Khi bạn đặt vé máy bay đi Osaka bạn sẽ có cơ hội dừng chân tại sân bay quốc tế Kansai. Sân bay được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo giữa vịnh Osaka. Hàng năm sân bay tiếp nhận khoảng hơn 100.000 chuyến bay, trong đó có hơn 72.000 là quốc tế và hơn 30.000 chuyến là nội địa, Tương ứng với khoảng hơn 4 triệu khách trong nước và hơn 11 triệu khách quốc tế. Sân bay được sử dụng nhiều là nơi quá cảnh khi xuất- nhập cảnh nên hệ thống trang thiết bị và dịch vụ cực kì tốt. Từ sân bay bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là tàu điện ngầm là nhanh và thuận tiện nhất.

Sân bay quốc tế Kansai

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Osaka

Để bay từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay đi Osaka bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Thai Airways, Vietnam Airlines,  Malaysia Airlines, Singapore Airlines, JetStar, Hongkong Airlines… Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Osaka một cách thuận tiện nhất.

Hành trình bay thẳng

Điểm khởi hành Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Jetstar

Vietnam Airlines

2.460.000

11.830.000

1

1

Đà Nẵng Jetstar 5.160.000 1
Tp Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 11.830.000 1

Đối với hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Osaka thì có 3 điểm khởi hành là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với điêmr khởi hành là Hà Nội thì giá vé rẻ nhất là 2.460.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Jetstar với tần suất là 1 chuyến/ngày. Với hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé rẻ nhất là 11.830.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày. Khi bạn bắt đầu khởi hành từ Đà Nẵng thì có duy nhất hãng hàng không Jetstar khai thác với giá vé rẻ nhất là 5.160.000 đồng/lượt với tần suất 1 chuyến/ngày. Nếu điểm khởi hành là Tp Hồ Chí Minh với hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé rẻ nhất là 11.830.000 đồng/lượt với tần  suất là 1 chuyến/ngày.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Hong kong

Ma Cao

Kualalumpur

Seoul

Jetstar

Air Macau

Malaisia Airlines

Asiana Airlines

2.981.000

5.915.000

7.963.000

7.053.000

5

6

7

4

Đà Nẵng Ma Cao

Busan

Singapore

Seoul

Air Macau

Hahn Air System

Singapore Airlines

Hahn Air System

5.915.000

6.939.000

8.873.000

7.940.000

6

4

5

3

Tp Hồ Chí Minh Đài Bắc

Bangkok

Kuala Lumpur

Hong Kong

EVA Airways

Thai Airways

Malaisia Airlines

Hongkong Airlines

3.367.000

5.233.000

6.689.000

6.712.000

8

7

6

7

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Osaka thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng hơn 15 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Kuala Lumpur, Ma Cao, Hong Kong, Seoul với các hãng hàng không là Jetstar, Air Macau, Malaisia Airlines, Asiana Airlines. Giá vé rẻ nhất là 2.981.000đồng/ lượt với điểm dừng là Hong Kong với tần suất là 5 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Ma Cao với giá vé rẻ nhất là 5.915.000 đồng/ lượt với tần suất là 6 chuyến mỗi ngày.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có 4 lựa chọn điểm dừng tại Ma Cao,Seoul, Singapore, Busan với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Air Macau, Singapo Airlines, Hahn Air System. Giá vé máy bay rẻ nhất đó là 5.915.000 đồng/lượt với điểm dừng là Macao và tần suất là 6 chuyến/ngày

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Osaka thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Đài Bắc, Bangkok, Kuala Lumpua, Hong Kong. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó làThai Airways, Malaysia Airlines,Hongkong Airlines. Với điểm dừng là Đài Bắc thì giá vé rẻ nhất là 3.367.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 8 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 20 chuyến bay đến Osaka mỗi ngày.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Nhật tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Đặt vé máy bay đi Osaka giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch ở Osaka

Đặt mua vé máy bay đi Osaka thời điểm nào là hợp lí?

Để có cơ hội ngắm hoa anh đào vào thời điểm đẹp nhất thì bạn nên đặt vé máy bay vào mùa xuân tức là giữa tháng 3, bạn có thể lựa chọn thời điểm từ tháng 3 đến tháng 4. Khi đó thời tiết cực kì dễ chịu và mát mẻ tạo cho người ta cảm giác phấn chấn vui tươi khi lạc vào giữa vườn hoa với sắc hồng rực rỡ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn đặt vé vào tháng 1 đến tháng 2 khi mà thời tiết lạnh nhất, khi đó thì bạn lại có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị khác vào mùa đông và được ngắm tuyết rơi. Cũng khá là thú vị đấy.

Kinh nghiệm du lịch ở Osaka

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Osaka

Lâu đài Osaka

Một trong những địa chỉ bạn nên tham quan khi đặt vé máy bay đi Osaka đó chính là Lâu đài Osaka bởi đây chính là biểu tượng của thành phố này và nó đóng vai tròn quan trọng trong việc thống nhất Nhật Bản vào cuối thế kỉ 16. Sau nhiều lần bị phá hoại và xây dựng thì đến nay nó vẫn giữ được vẻ đẹp uy nghiêm và hùng vĩ với thiết kế như một đài quan sát và ngắm cảnh toàn thành phố Osaka, đó là một nét đẹp dịu dàng và tĩnh lặng.

Lâu đài Osaka

Thủy cung Kaiyukan

Đây chính là địa điểm mà bạn có cơ hội tận mắt nhìn thấy thế giới động vật Thái Bình Dương với môi trường tự nhiên và bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức thú vị về sinh học- hải dương học. Với thiết kế cực kì chuyên nghiệp kèm theo độ chính xác tinh vi cùng thiết kế tuyệt đẹp tạo nên hình ảnh thủy cung trong lòng Osaka không thể nào tuyệt vời hơn. Chính những thiết kế độc đáo về hình ảnh đã thu hút sự chú ý của du khách đến dạo chơi dưới thủy cung lộng lẫy này.

Thủy cung Kaiyukan

Đền Sumiyoshi Taisha

Một trong những mục đích khi bạn đặt vé máy đi Osaka là để tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản vậy nên Đền Sumiyoshi Taisha là một địa điểm bạn không nên bỏ qua. Đây chính là ngôi đền cổ xưa nhất của Nhật Bản với đặc trưng là kiến trúc mái thẳng được trang trí bởi 2 bộ vây xẻng và năm phôi ngang, đây chính là hình ảnh thu nhỏ của phong cách kiến trúc Nhật Bản. Khi vào đây tham quan bạn hoàn toàn không mất phí. Có cơ hội đi dạo xung quanh ngôi đền sẽ giúp tâm thái bạn tĩnh lặng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đền Sumiyoshi Taisha

Đặt vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình