Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Bản tin hàng không » Quy định hàng không về hành lý xách tay

Quy định hàng không về hành lý xách tay

Quy định hàng không về hành lý xách tay là thông tin hỗ trợ hữu ích cho những hành khách lần đầu đi máy bay hoặc khi bạn muốn mang theo một số vật dụng thiết yếu nhưng không biết có được chấp nhận trên máy bay hay không. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng qua cửa kiểm tra sân bay mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Quy định của Vietjet Air về hành lý xách tay

Hình ảnh quy định hàng không về hành lý xách tay

Vietjet miễn phí 7kg hành lý xách tay, tuy nhiên phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

– Kích thước hành lý tối đa 56cm x 36cm x 23cm và một trong những kiện hành lý nhỏ dưới đây:

+ 1 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm

+ Hoặc 1 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm

 + Hoặc 1 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Qúy khách lưu ý: Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở.

Hình ảnh quy định hàng không về hành lý xách tay

Quy định của Jetstar Pacific về hành lý xách tay

Jetstar miễn phí 7kg đối với hành khách hạng phổ thông (Economy) và 14kg đối với hành khách hạng thương gia (Business). Nếu bạn vượt quá các hạn mức này, hành khách phải trả phí theo quy định của hãng hàng không.

Quy định của Vietnam Airlines về hành lý xách tay

Khi sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, hành khách được miễn phí 7kg hành lý xác tay và 20kg hành lý ký gởi. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (56 x 36 x 23 cm).

Hình ảnh quy định hàng không về hành lý xách tay

Những vật dụng bị cấm trong hành lý ký gởi

Dao, vạt dụng “bảo vệ đầu gối” hoặc bất kỳ thiết bị nào hạn chế tựa gác vào chỗ ngồi của khách hàng khác, vật dụng sắc dùng để cắt thuộc bất kỳ loại nào hoặc bất kỳ kích cỡ nào, cho dù vật dụng đó bằng kim loại hoặc vật liệu khác, ván tự cân bằng (ván bay), tất cả mọi chất lỏng nhiều hơn 100 ml đều bị cấm trong hành lý ký gởi.

Xem thêm:

Những vật dụng hàng ngày bị cấm lên máy bay

Những vật dụng hàng ngày bị cấm lên máy bay

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

Quy định hàng không về hành lý xách tay
5 (100%) 1 vote

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay