Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Lịch bay Pleiku Hà Nội chi tiết cập nhật mới nhất

Lịch bay Pleiku Hà Nội chi tiết cập nhật mới nhất

Lịch bay Pleiku Hà Nội chi tiết cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không giúp bạn nắm bắt kịp thời thời gian các chuyến bay và lên kế hoạch thật chi tiết cho hành trình của mình. Bạn đang thắc mắc từ Pleiku đi Hà Nội có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày? Có bao nhiêu hãng hàng không khai thác và khung giờ bay như thế nào? Tất cả sẽ được Vietjet (.net) giải đáp trong bài viết này.

Bảng giá vé máy bay Pleiku Hà Nội 2021

Giá vé máy bay đi tháng

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: (028) 7300 1886

Lịch bay Pleiku Hà Nội

08:50
10:25
Vietnam Airlines
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
PXU-HAN
09:25
10:55
VietJet Air
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
PXU-HAN
15:30
17:05
Bamboo Airways
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
PXU-HAN

Đây là bảng lịch bay từ Pleiku đi Hà Nội được Vietjet (.net) cập nhật liên tục. Tuy nhiên do lịch bay không cố định nên thường xuyên có những thay đổi bất ngờ từ hãng mà ta không thể biết trước. Vì vậy để biết chính xác hơn, hãy truy cập vào Vietjet (.net) để tự mình kiểm tra.

Từ Pleiku đi Hà Nội có khoảng bao nhiêu chuyến bay?

Số lượng chuyến bay không cố định, như bình thường sẽ có khoảng từ 3 chuyến bay mỗi ngày. Vào những dịp lễ hoặc Tết các hãng hàng không có thể tăng cường thêm một số chuyến bay để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Như vậy, mỗi ngày có khoảng từ 3-5 chuyến bay để bạn lựa chọn.

Theo kinh nghiệm của Vietjet (.net) thì hành trình có số lượng chuyến bay ít sẽ có những khung giờ trải dài từ sáng cho đến chiều, cũng khá đa dạng để bạn lựa chọn.

Các hãng hàng không nào đang khai thác?

Hiện tại đang có 3 hãng hàng không khai thác chặng bay từ Pleiku đi Hà Nội bao gồm Vietjet, Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Trung bình mỗi hãng có 1 chuyến bay/ngày và may mắn là các chuyến bay được khai thác vào cả tuần nên bạn không cần lo lắng về tình trạng khan hiếm vé.

Làm sao để đặt vé máy bay Pleiku Hà Nội giá rẻ?

Đặt vé máy bay giá rẻ không khó, quan trọng là bạn phải có một kế hoạch cụ thể cộng thêm một chút may mắn nữa. Vietjet (.net) chia sẻ đến bạn 3 mẹo săn vé máy bay giá rẻ được nhiều hành khách áp dụng hiệu quả như sau:

– Đặt vé sớm từ 2-4 tháng: đây là khoảng thời gian bạn dễ dàng có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất bởi số lượng hành khách đặt vé chưa nhiều. Bạn hiểu rằng trong cùng một chuyến bay, giá vé sẽ tăng khi số lượng hành khách tăng. Vì vậy đặt sớm sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Giá vé máy bay chặng bay này rẻ nhất rơi vào khoảng 199K của Vietjet Air. Vì vậy nếu bạn kiểm tra mà có giá tầm này thì đây chính là giá rẻ nhất rồi đó. Đừng chần chờ hãy đặt ngay khi có thể nhé!

– Canh khuyến mãi: cách này phải có một chút may mắn nữa bởi số lượng vé mỗi đợt khuyến mãi được tung ra rất nhỏ mà lại phân phối ra nhiều hành trình khác nhau. Bởi vậy bạn phải canh và thật may mắn mới săn được. Bạn có thể theo dõi thông báo khuyến mãi trên trang chủ Vietjet.net được cập nhật thường xuyên.

– Chủ động săn vé với công cụ săn vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net giúp bạn có thể biết được những ngày nào có giá vé tốt nhất. Công cụ này sẽ liệt kê tất cả các chuyến bay giá rẻ trong 1 tháng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đặt vé máy bay Pleiku Hà Nội giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

68/29 Út tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay