Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Hạng vé Thương gia tiêu chuẩn là gì?

Hạng vé Thương gia tiêu chuẩn là gì? Có những tiện ích và dịch vụ gì đặc biệt do với hạng thương gia linh hoạt? Cùng Vietjet (.net) khám phá ngay sau đây nhé!

Hạng vé Thương gia tiêu chuẩn là gì?

Hạng vé Thương gia tiêu chuẩn là gì?

[toc]

Bài viết liên quan: Hạng vé Thương gia linh hoạt là gì

Giới thiệu về vé hạng thương gia tiêu chuẩn Vietnam Airlines

Hạng thương gia tiêu chuẩn là một hạng vé cao cấp của hãng hàng không Vietnam Airlines. Được kí hiệu là hạng D và I. Hành khách đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng thương gia tiêu chuẩn sẽ được hưởng các đặc quyền cũng như sự ưu tiên về dịch vụ và tiện nghi trong suốt hành trình bay.

Cũng giống như các hạng vé khác của Vietnam Airlines, hạng vé thương gia tiêu chuẩn có mức giá khá cao, tuy nhiên thấp hơn so với hạng vé thương gia linh hoạt. Đối tượng phù hợp là những doanh nhân, thương gia, người có lịch trình không cố định dễ thay đổi, những người có điều kiện kinh tế và có nhu cầu trải nghiệm sự cao cấp, tiện nghi trong chuyến bay.

Ghế ngồi hạng thương gia tiêu chuẩn của Vietnam Airlines

Ghế ngồi hạng thương gia tiêu chuẩn của Vietnam Airlines

Hạng Thương gia Vietnam Airlines có những tiện ích gì?

Điều kiện hành lý

Về trọng lượng, vé hạng thương gia tiêu chuẩn Vietnam Airlines cho phép mỗi hành khách mang theo 01 phụ kiện và 01 kiện hành lý xách tay (không quá 10kg), tổng khối lượng hành lý xách tay không vượt quá 18kg.

Về hành lý ký gửi: Quý khách sẽ được miễn phí 01 kiện ký gửi (không quá 32kg).

Lưu ý: Kích thước, hành lý xách tay không quá 56 x 36 x 23 (cm), còn hành lý ký gửi không vượt quá 119 x 119 x 81(cm).

Ghế ngồi ở khoang Thương gia

Ghế ngồi ở khoang Thương gia là ghế ngồi đặc biệt, có thể 170 độ – 180 độ, giúp hành khách có thể ngồi hoặc nằm tùy ý. Được trang bị các tiện ích như wifi, màn hình riêng, ổ cắm usb, tai nghe, bộ điều khiển thiết bị giải trí, đèn đọc sách, bàn ăn gấp gọn, hộc để đồ cá nhân, chỗ để chân rộng,…

Ghế ngồi ở khoang Thương gia

Ghế ngồi ở khoang Thương gia

Phòng chờ hạng Thương gia Vietnam Airlines tiện nghi

Đặt vé hạng thương gia, quý khách sẽ được sử dụng phòng chờ thương gia Vietnam Airlines VIP được thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp, trang bị đầy đủ các tiện nghi như: ghế sô-pha êm ái, khu giải trí, tivi, trò chơi điện tử, ghế massage, thiết bị văn phòng, phòng tắm nước nóng, wifi tốc độ cao, nước uống và đồ ăn nhẹ được phục vụ 24/24 giúp có khách tận hưởng dịch vụ tốt nhất trước chuyến bay dài. 

Phòng chờ hạng Thương gia Vietnam Airlines tiện nghi

Phòng chờ hạng Thương gia Vietnam Airlines tiện nghi

Suất ăn và thức uống

Hành khách ngồi ghế hạng thương gia tiêu chuẩn Vietnam Airlines sẽ được phục vụ 1 suất ăn nóng kèm theo đồ uống trên suốt chuyến bay. Menu đa dạng, được Vietnam Airlines chú trọng hình thức và chất lượng gồm các món ăn nóng hổi, đồ uống thơm ngon để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Suất ăn và thức uống

Hành khách hạng thương gia tiêu chuẩn cũng được chọn chỗ ngồi, quầy làm thủ tục riêng, lối đi ra máy bay riêng, ưu tiên phục vụ hành lý khi làm thủ tục bay cũng như khi nhận hành lý tại sân bay đến.

hang thuong gia vietnam airlines

Các chính sách hoàn/hủy/đổi vé hạng thương gia tiêu chuẩn Vietnam Airlines

Hạng vé thương gia tiêu chuẩn của Vietnam Airlines có các chính sách hoàn/đổi vé rất linh hoạt giúp hành khách có thể linh động điều chỉnh lịch bay phù hợp với lịch trình công tác, du lịch của mình mà không cần phải lo lắng nhiều. Quý khách có thể tìm hiểu quy định chi tiết như sau:

Loại giá vé  Kí hiệu Hoàn vé Đổi vé Chọn chỗ Quyền lợi cộng dặm Bông sen vàng Hành lý xách tay Hành lý ký gửi
Thương gia tiêu chuẩn D-/I- Thu phí 600.000 VNĐ Áp dụng đổi vé với mức phí 450.000 VNĐ Miễn phí chọn chỗ. Tích luỹ 150% số dặm thưởng và dặm xét hạng. 18 kg 01 kiện (32kg)

>>> Tìm hiểu đầy đủ nhất về các hạng vé Vietnam Airlines

Trên đây là những thông tin về vé hạng thương gia tiêu chuẩn Vietnam Airlines mà Vietjet (.net) muốn chia sẻ cùng bạn. Hãy lên kế hoạch book vé hạng thương gia để tự mình trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chất lượng hàng đầu nhé!

Đặt vé máy bay giá chất lượng uy tín nhất tại Vietjet (.net)