Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline cho những ai chưa biết. Chắc hẳn dù bạn đi máy bay Vietnam Airlines nhiều lần nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ các hạng vé máy bay của Vietnam Airline. Mỗi hạng vé máy bay của Vietnam Airline có từng điều kiện cũng như từng quy định khác nhau. Cùng tìm hiểu và nắm rõ hơn các hạng vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline để bạn đưa ra quyết định lựa chọn đặt mua những tấm vé phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline như sau

Hạng vé máy bay hay hạng ghế Vietnam Airlines là khái niệm mà nhiều du khách không để ý. Giá vé máy bay cao hay thấp thường sẽ dựa vào hạng ghế này. Tùy thuộc vào từng chặng bay mà vé máy bay hãng Vietnam Airline phân ra nhiều hạng vé khác nhau. Nhìn chung hãng Vietnam Airlines có tất cả 8 hạng vé như sau:

các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Hạng Thương gia linh hoạt

Ký hiệu hạng thương gia linh hoạt để đặt chỗ là hạng J. Điều kiện của hạng vé này là hành khách có thể thay đổi vé miễn phí.

Nếu hoàn vé sẽ mất phí 300.000 đồng và nếu trong dịp tết thì mất phí gấp đôi là 600.000 đồng.

Hạng Thương gia tiêu chuẩn

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng C. Điều kiện của hạng vé thương gia tiêu chuẩn về hoàn đổi vé tương tự như hạng J.

Hạng Thương gia tiết kiệm

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng D. Ở hạng vé này, nếu hành khách muốn đổi vé và hoàn vé sẽ mất phí tương ứng là 300.000 đồng.

Hạng Phổ thông linh hoạt

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng Y, M, S. Trừ giai đoạn tết ra, mọi ngày khác hành khách sẽ được miễn phí đổi vé.  Mọi thay đổi của bạn trong dịp tết sẽ rất cao dù là hạng vé nào. Riêng về hoàn vé, hạng phổ thông linh hoạt sẽ là 300.000 đồng, nếu là tết thì gấp đôi là 600.000 đồng.

các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Hạng Phổ thông tiêu chuẩn

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng K, L, Q. Bạn được phép đổi vé và hoàn vé nhưng sẽ trả với mức phí tương ứng.

Nếu đổi vé trước ngày bay bạn sẽ mất phí 300.000 đồng, trong và sau ngày bay là 600.000 đồng.

Phí hoàn vé trước ngày bay mất 300.000 đồng, trong và sau ngày bay mất phí 600.000 đồng.

Hạng Phổ thông tiết kiệm

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng N, R, T. Ở hạng vé này, bạn cũng được phép hoàn và đổi vé.

Mức phí đổi vé và hoàn vé cũng tương tự như ở hạng phổ thông tiêu chuẩn.  Nếu hoàn vé trước hoặc sau ngày bay sẽ mất 600.000 đồng.

Hạng Tiết kiệm đặc biệt

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng U, A, E. Riêng ở hạng vé này có chút khác biệt là bạn chỉ được đổi vé mà không được hoàn vé.

Bạn không được đổi vé trong và sau ngày bay. Nếu đổi vé trước ngày bay sẽ tốn 600.000 đồng tiền phí.

Hạng Siêu tiết kiệm

Ký hiệu hạng đặt chỗ là hạng P. Đặc biệt khác với các hạng vé khác của Vietnam Airline, hạng siêu tiết kiệm bạn sẽ không được đổi vé hay hoàn vé.

Mỗi hạng vé có một mức giá khác nhau và cũng tương ứng với từng điều kiện quy định hoàn, đổi vé khác nhau. Khi mua vé máy bay Vietnam Airline bạn hãy chọn cho mình một trong các hạng vé máy bay của Vietnam Airline phù hợp nhất với từng điều kiện của bạn.

Nắm được các hạng vé máy bay của Vietnam Airline bạn sẽ biết được hạng nào phù hợp nhất với mình và không gặp rắc rối trong việc chọn mua vé máy bay. Chúc bạn có chuyến bay thú vị với các hạng vé máy bay của Vietnam Airline bạn đã chọn.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (30 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet