Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay 99K

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay 99K mừng khai thác trở lại các đường bay nội địa tháng 10. Trước tình hình dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Vietnam Airlines tiếp tục khôi phục rất nhiều đường bay nội địa nhằm mang đến cơ hội du lịch, công tác hay thăm viếng người thân cho du khách trên khắp cả nước. Đặc biệt, nhân dịp mở lại đường bay, Vietnam Airlines sẽ dành tặng quý khách hàng những tấm vé với mức giá vô cùng hấp dẫn – chỉ từ 99.000 VNĐ/chiều. Nhanh tay truy cập Vietjet (.net) để sở hữu vé ưu đãi nhé!

Vé máy bay khuyến mãi vé máy bay 99K
Vé máy bay khuyến mãi vé máy bay 99K
  • Tổng đài đặt vé: (028) 7300 1886
  • Thời gian mua vé: Từ ngày 30/10/2020 – 31/12/2020.
  • Thời gian bay: Từ ngày 30/10/2020 – 31/12/2020.

Vietnam Airlines khôi phục các đường bay nội địa trong tháng 10

Từ ngày 30/10, Vietnam Airlines sẽ khôi phục trở lại nhiều đường bay nội địa cực kỳ “hot”. Cụ thể tần suất, lịch khai thác từng chặng như sau:

► Đường bay Hải Phòng đi Phú Quốc: Hãng Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay này với tần suất 04 chuyến /tuần. Khởi hành vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật.

► Đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột: Lịch khai thác mới của chặng bay này là 03 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 3, 5, và thứ 7.

► Đường bay Vinh – Nha Trang: Chặng bay này Vietnam Airlines khai thác 03 chuyến khứ hồi/tuần, các chuyến bay sẽ khởi hành vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

► Đường bay Đà Nẵng – Nha Trang: Cũng có tần suất là 03 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, thứ 6 và Chủ Nhật.

Chi tiết về hành trình áp dụng, vui lòng tham khảo tại bảng thông tin dưới đây.

Điểm đi Điểm đến Tần suất khứ hồi
Hải Phòng Phú Quốc 4 chuyến/tuần
(Thứ 2, 4, 6, CN)
Thanh Hoá Buôn Ma Thuột 3 chuyến/tuần
(Thứ 4, 6, CN)
Vinh Nha Trang 3 chuyến/tuần
(Thứ 3, 5, 7)
Đà Nẵng Nha Trang 3 chuyến/tuần
(Thứ 3, 6, CN)
Đà Nẵng Phú Quốc 4 chuyến/tuần
(Thứ 3, 5, 6, CN)
Đà Lạt Phú Quốc 3 chuyến/tuần
(Thứ 4, 6, CN)
Tp. Hồ Chí Minh Tuy Hoà Hàng Ngày

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay 99K

Đặc biệt, nhân dịp Vietnam Airlines khôi phục lại các đường bay nội địa, hãng này sẽ đưa ra mức giá cực ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí) trên các đường bay này.

Vé khuyến mãi sẽ được mở bán từ hôm nay đến ngày 31/12/2020 và áp dụng cho hành trình bay tới tận 31/12/2020. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ “cơ hội vàng” đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines để thực hiện các chuyến du lịch tới miền đất hứa nào!

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay 99K
Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay 99K

Đặt vé quý khách có thể truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Nắm bắt ngay: Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, hãng Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện như: Phun khử khuẩn toàn bộ tàu bay trước khi khởi hành, vệ sinh các vật dụng tiếp xúc, chuẩn bị khăn tay khử khuẩn. Hành khách thực hiện các chuyến bay phải nghiêm chỉnh khai báo y tế, đo thân nhiệt, và bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển…  Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để di chuyển trong mùa dịch.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi tại Timchuyenbay.com

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình