Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines khuyến mãi chào thu

Vietnam Airlines khuyến mãi chào thu 2021 với giá chỉ từ 299K chặng bay nội địa và 9 USD với các chặng bay quốc tế. Khuyến mãi lần này áp dụng cho rất nhiều đường bay cùng khung thời gian khá thoải mái. Nhanh tay săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines để trải nghiệm chất lượng dịch vụ bay hàng đầu VN.

vietnam Airlines khuyến mãi chào thu
Vietnam Airlines khuyến mãi mùa thu vàng 2021

Thông tin cụ thể chương trình khuyến mãi

Có thể nói đây là chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi mà Vietnam Airlines tung ra trong mùa thu này, thời gian kéo dài lên đến 10 ngày cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Thời gian và khung giờ bay cũng rất đa dạng và thoải mái. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch trong thời gian này thì nên tranh thủ đặt ngay để có một chuyến bay siêu tiết kiệm từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

– Thời gian khuyến mãi: trong năm 2021

– Thời gian bay chặng nội địa: trong năm

– Thời gian bay chặng quốc tế: khá đang dạng, để biết chi tiết Quý khách có thể xem bảng giá vé máy bay bên dưới.

– Website đặt vé: Vietjet.net

– Tổng đài hỗ trợ: (028) 7300 1886.

**Lưu ý:

– Để đặt được vé máy bay khuyến mãi quý khách cần lưu ý về thời gian bay. Chỉ có thể đặt vé trong khoảng thời gian bay mà hãng đưa ra thì mới xuất hiện những tấm vé chỉ từ 299K,..

– Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí. Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ mà mức giá có thể thay đổi. Bạn nên đặt sớm để có giá khuyến mãi tốt nhất.

– Đối với các chặng bay quốc tế, quý khách liên hệ booker của Vietjet (.net) để được hỗ trợ.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình