Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietjet khuyến mãi tháng 4 vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Vietjet khuyến mãi tháng 4 vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Vietjet khuyến mãi tháng 4 vé máy bay giá rẻ 0 đồng nhân dịp chào hè. Theo đó, hãng sẽ tung ra rất nhiều vé máy bay giá từ 0 đồng vào một số thời điểm đặc biệt. Nếu bạn thường xuyên theo dõi trang khuyến mãi của Vietjet (.net) thì sẽ thấy thông tin được cập nhật hàng ngày.

Bạn muốn có một kỳ nghỉ lễ Độc Lập thật vui vẻ và tiết kiệm ở những địa điểm tuyệt vời này thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ thích hợp nhất với hành trình.

Giá vé máy bay đi tháng

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: (028) 7300 1886

Vietjet khuyến mãi tháng 4 vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Để theo dõi thông tin khuyến mãi, bạn có thể xem tại trang Vietjet khuyến mãi của Vietjet (.net).

Tháng 4 này có rất nhiều chặng bay giá rẻ, đặc biệt lại là khởi đầu mùa hè nên nhu cầu du lịch của người dân rất cao. Số lượng vé rẻ được bán ra có giới hạn vì thế nếu bạn có dự định du lịch trong khoảng thời gian này thì nên tranh thủ đặt sớm để tránh hết vé.

Hơn nữa trong tháng này có dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4, bà con sẽ tranh thủ book một chuyến du lịch đến những địa điểm hot trong nước. Giá vé máy bay trong khoảng thời gian trước và sau lễ 1-2 ngày luôn rất cao. Bạn đặt vé cận ngày sẽ khó có vé giá tốt, thậm chí hết vé.

Vài nét về điểm đến khuyến mãi được Vietjet khai thác

Quy Nhơn – thành phố biển xinh đẹp

Là một trong những nơi có đường bờ biển đẹp nhất của vùng duyên hải miền Trung, Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định. Nơi không chỉ có những cảnh quan tuyệt đẹp như: biển Quy Nhơn, tháp Chăm Bánh Ít, tháp Đôi cổ kính và độc đáo, đầm Thị Nại với cây cầu vượt biển dài nhất cả nước, Ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ Hàn Mặc Tử, bãi Đá Trứng, bãi tắm Hoàng Hậu (Hoàng hậu Nam Phương từng đến tắm ở đây), đồi Thi Nhân, lầu Bảo Đại,… Mà còn có những đặc sản vô cùng hấp dẫn như: cua Huỳnh đế (hay còn gọi là cua Hoàng đế), tré Bình Định lai rai cùng rượu Bầu Đá thì không gì tuyệt vời hơn nữa.

Quy Nhơn - thành phố biển xinh đẹp

Quy Nhơn – thành phố biển xinh đẹp

Đồng Hới – di sản thiên nhiên thế giới

Thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình, nơi đây nổi tiếng với vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Bên cạnh đó, biển Nhật Lệ, di tích Nhà Thờ Tam Tòa cùng là những điểm khám phá tuyệt vời.

Đồng Hới - di sản thiên nhiên thế giới

Đồng Hới – di sản thiên nhiên thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Pacific Airlines Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (208 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet