Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch trong nước và quốc tế. Vietjet (.net) nhận đặt vé máy bay theo đoàn với số lượng từ 10 đến 400 người. Khi đặt vé đoàn giá rẻ bạn sẽ nhận được rất nhiều ữu đãi như chiết khấu cao, quà tặng bao gồm áo mưa, nón bảo hiểm, thẻ cào điện thoại, vv… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không. Vietjet.net sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu về vé đoàn du lịch của quý khách.

Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet, Bamboo, VNA

Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet, Bamboo, VNA

Đặt vé đoàn du lịch như thế nào ?

Để đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Vietjet.net để được hỗ trợ báo giá từ 24h đến 48h tùy theo số lượng người trong đoàn. Mọi chi tiết về đặt vé đoàn, quý khách liên hệ tổng đài : (028) 7300 1886 – Email: info@vietjet.net

Quy trình đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines

– Thời gian để booker Vietjet.net báo giá từ 30p đến 24h (tùy vào số lượng người mà báo giá sớm hay muộn).

– Xác nhận đặt vé trước 24h kể từ xin giá vé đoàn (tùy theo tình trạng chuyến bay để có thể thay đổi).

– Thanh toán 100% để giữ chỗ, tránh giá vé tăng

– Thông tin cá nhân hành khách được chốt trước ngày bay 10 ngày (Tùy theo số lượng mà chốt sớm hay muộn).

Ưu đãi khi đặt vé đoàn

– Đội booker lo hết các thủ tục, giữ chỗ và xuất vé

– Được hỗ trợ check in tại sân bay theo diện đoàn bảo lãnh.

– Thanh toán linh toán, an toàn bảo mật

– Hỗ trợ xuất hóa đơn nếu đơn vị đặt vé đoàn yêu cầu

– Chiết khấu hấp dẫn đến 30% phí DV khi bạn đặt vé đoàn giá rẻ công ty du lịch.

Thời điểm đặt vé đoàn Vietjet thường diễn ra vào các dịp lễ, tết và thời điểm nghỉ hè của học sinh, sinh viên,… Chính sách mới của các hãng hàng không cho phép khi đi theo đoàn từ 10 hành khách trở lên. Có thể xin giá vé theo đoàn để nhận được những ữu đãi cũng như hỗ trợ trong vấn đề thanh toán, đặt giữ chỗ, đổi tên, check in,… Tuy nhiên giá vé đoàn thường cao hơn so với giá vé thường một ít.

Đặt vé theo đoàn giá rẻ tại Vietjet Net

Đặt vé đoàn giá rẻ tại Vietjet Net

Nhiều công ty lữ hành lầm tưởng rằng đặt vé đoàn thì giá vé rẻ hơn do số lượng đông. Điều này là hoàn toàn sai lầm nhé các bạn (nếu tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay ít). Vì theo quy định của các hãng đưa ra thì đặt vé càng nhiều giá vé sẽ càng cao. Do chỗ trống trên máy bay giảm xuống thì giá vé sẽ tăng lên. Do vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch đặt vé đoàn giá rẻ thì hãy liên hệ với Vietjet.net sớm. Nếu đặt vé máy bay đoàn du lịch sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi giá vé tốt hơn rất nhiều. Vì khi đặt sớm, chỗ trống trên chuyến bay còn nhiều thì giá vé sẽ rẻ hơn.

Để cho các bạn hiểu rõ hơn về giá vé lúc tăng lúc rẻ thì mình sẽ lấy ví dụ như sau. Một chuyến bay trung bình sẽ có khoảng từ 200 đến 300 chỗ ngồi. Như vậy hãng sẽ ưu tiên bán 30% chỗ ngồi đầu tiên với giá của các chương trình khuyến mãi, 20% tiếp theo sẽ bán vé giá rẻ (không phải vé khuyến mãi), 30% tiếp theo sẽ bán theo dạng phổ thông (tức là đúng giá của nó). Còn lại sẽ là vé cận, giá vé tại thời điểm này sẽ cao hoặc rất cao, chỉ dành cho những trường hợp đi gấp hoặc xảy ra việc đột xuất không thể hoãn được.

Việc săn vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ với giá 0 đồng, 5000 đồng, 11000 đồng, 88000 đồng,… luôn đi kèm với một số rủi ro không lường trước được. Có thể đến ngày bay hãng sẽ thông báo hủy chuyến hoặc dời ngày bay vì số lượng chỗ ngồi trên máy bay vẫn còn nhiều. Nếu bay tức là hãng đã chịu lỗ. Do vậy các bạn cũng đừng ham vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ quá. Nhưng nếu săn được thì cứ săn, vì tình trạng delay, hủy chuyến tính đến thời điểm hiện tại cũng diễn ra với tần suất ít hơn so với lúc trước.

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đặt vé máy bay theo đoàn hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (203 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay