Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch trong nước và quốc tế nhận chiết khấu phí lên đến 30%. Vietjet (.net) là đại lý vé máy bay có đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý hàng ngàn tour vé đoàn du lịch. Đặt vé đoàn theo tour từ 10, 20,.. đến 400 người tiết kiệm thời gian và chi phí, liên hệ ngay (028) 7300 1886. Quà tặng cho các thành viên đoàn gồm áo mưa, nón bảo hiểm,… Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc 247 về dịch vụ đặt vé máy bay theo đoàn, gần như ngay lập tức.

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch Vietjet, Baboo, Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch như thế nào?

Để đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài (028) 7300 1886 để nhận báo giá từ 10p đến 120p tùy số lượng thành viên trong đoàn. Quý khách chỉ cần chuẩn bị một số thông tin như sau:

 • Thông tin hành trình bay, ngày giờ bay
 • Số lượng thành viên trong đoàn để nhận báo giá nhanh
 • Các yêu cầu như: thêm hành lý, mua suất ăn,.. (nếu có)

Thông thường đội ngũ booker của vietjet (.net) sẽ hỏi bạn những thông tin này khi bạn gọi đến tổng đài. Những việc tiếp theo sẽ được hướng dẫn theo đúng quy trình đảm bảo thời gian từ khi liên hệ đến khi xuất vé đoàn là nhanh nhất.

Quy trình đặt vé đoàn giá rẻ

 • Trưởng đoàn cung cấp danh sách thành viên, hành trình bay
 • Booker sẽ báo giá từ 10p – 120p tùy theo số lượng vé
 • Trao đổi với trưởng đoàn, xác nhận lại thông tin hành khách
 • Trưởng đoàn thanh toán để tránh giá tăng
 • Vietjet (.net) xuất thông tin vé đoàn (có hóa đơn nếu cần)

Ưu điểm khi đặt vé đoàn theo tour

 • Đội booker hỗ trợ đặt vé, tư vấn chuyến bay từ a – z
 • Hỗ trợ làm thủ tục check in online tiết kiệm thời gian
 • Hỗ trợ thay đổi thông tin chuyến bay, tên hành khách ngay lập tức
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn nếu đơn vị đặt vé đoàn yêu cầu
 • Thanh toán nhanh chóng, an toàn và bảo mật
 • Chiết khấu hấp dẫn đến 30% phí DV khi bạn đặt vé đoàn

Thời điểm đặt vé đoàn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines thường diễn ra vào các dịp lễ tết và thời điểm nghỉ hè của học sinh, sinh viên,… Chính sách mới của các Hãng cho phép khi đi từ 10 hành khách trở lên có thể xin giá vé theo đoàn để nhận được những ưu đãi cũng như hỗ trợ trong vấn đề thanh toán, đặt giữ chỗ, đổi tên, check in,…

Đặt vé theo đoàn giá rẻ tại Vietjet Net

Đặt vé đoàn giá rẻ tại Vietjet Net

Nhiều công ty lữ hành lầm tưởng rằng đặt vé đoàn thì giá vé rẻ hơn do số lượng đông. Điều này là hoàn toàn sai lầm nhé các bạn (nếu tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay ít). Vì theo quy định của các hãng đưa ra thì đặt vé càng nhiều giá vé sẽ càng cao. Do chỗ trống trên máy bay giảm xuống thì giá vé sẽ tăng lên. Do vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch đặt vé đoàn giá rẻ thì hãy liên hệ với Vietjet.net sớm. Nếu đặt vé máy bay đoàn du lịch sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi giá vé tốt hơn rất nhiều. Vì khi đặt sớm, chỗ trống trên chuyến bay còn nhiều thì giá vé sẽ rẻ hơn.

Để cho các bạn hiểu rõ hơn về giá vé lúc cao lúc thấp thì mình sẽ lấy ví dụ như sau. Một chuyến bay trung bình sẽ có khoảng từ 200 đến 300 chỗ ngồi. Như vậy hãng sẽ ưu tiên bán 30% chỗ ngồi đầu tiên với giá của các chương trình khuyến mãi, 20% tiếp theo sẽ bán vé giá rẻ (không phải vé khuyến mãi), 30% tiếp theo sẽ bán theo dạng phổ thông (tức là đúng giá của nó). Còn lại sẽ là vé cận, giá vé tại thời điểm này sẽ cao hoặc rất cao, chỉ dành cho những trường hợp đi gấp hoặc xảy ra việc đột xuất không thể hoãn được.

Việc săn vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ với giá 0 đồng, 5000 đồng, 11000 đồng, 88000 đồng,… luôn đi kèm với một số rủi ro không lường trước được. Có thể đến ngày bay hãng sẽ thông báo hủy chuyến hoặc dời ngày bay vì số lượng chỗ ngồi trên máy bay vẫn còn nhiều. Nếu bay tức là hãng đã chịu lỗ. Do vậy các bạn cũng đừng ham vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ quá. Nhưng nếu săn được thì cứ săn, vì tình trạng delay, hủy chuyến tính đến thời điểm hiện tại cũng diễn ra với tần suất ít hơn so với lúc trước.

Đặt vé đoàn giá rẻ theo tour du lịch tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đặt vé máy bay theo đoàn hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (203 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet