Đặt vé đoàn công ty du lịch

Đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn) là một điều vô cùng khó đối với người bình thường đồng thời cũng chẳng dễ dàng gì cho anh em booker chuyên nghiệp. Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán tiện ích từ đội ngũ hỗ trợ thuộc team Vietjet khuyến mãi chúng tôi. Mục tiêu cao nhất chính là đủ vé cho mọi người và mức giá hợp lý để còn chi phí cho những khoản mục khác.

Đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn)

 

Đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn)

ĐẶT VÉ ĐOÀN CÔNG TY DU LỊCH VỚI CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

Số lượng vé Chiết khấu
Từ 10 – 59 vé 20.000 đồng/vé
Từ 60 – 199 vé 30.000 đồng/vé
Từ 200 – 499 vé 45.000 đồng/vé
Từ 500 – 799 vé 50.000 đồng/vé
800 vé trở lên 60.000 đồng/vé

Ngoài chiết khấu hậu hĩ trong mức giá vé máy bay, Vietjet chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi ở dịch vụ sau bán hàng vô cùng hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn) tùy thuộc vào số lượng người bay. Chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng khi đặt vé đoàn công ty tại https://vietjet.net . Hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán tiện ích liên tục cập nhật thông tin hành trình và giá vé máy bay mới nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tra cứu ngày giờ bay, xem báo giá, điều kiện hành lý và thậm chí là tham khảo các thông tin du lịch hữu ích ngay tại webiste Vietjet.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn) như thế nào ?

Thứ nhất, liên hệ

Hãy liên hệ ngay với các booker chuyên nghiệp của team Vietjet khuyến mãi qua đường dây nóng 1900 63 6060 để được cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ tích cực cho việc book vé nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc áp dụng mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, hãy liên lạc ngay lập tức. Các booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi. Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay tết 2017. Chúng ta nên đặt vé máy bay Tết 2017 ngay hôm nay để được giá tốt nhất !

Thứ hai, thanh toán

Hành khách có thể thanh toán bằng tiền mặt (khi đến trực tiếp văn phòng), chuyển khoản qua ngân hàng (tốt nhất ta nên chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng) Các tài khoản ngân hàng được chấp nhận thanh toán : Vietcombank, VietinBank, Đông Á Bank, Techcombak, Sacombank, BIDV, HD Bank, Eximbank .. .

Chuyển khoản ngân hàng là tối ưu nhất

 Chuyển khoản ngân hàng để đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn)

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay