Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

App vé máy bay giá rẻ, ứng dụng đặt vé máy bay tiện lợi

App vé máy bay do NamPhương phát triển từ 2015 trên nền tảng Android và iOS. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, xử lý booking online. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có booker lo. Tổng đài vé máy bay 24/7 phục vụ bạn mọi thời điểm. Tất cả đều được tự động hóa nhằm chính xác trong việc cung cấp thông tin. Bạn chỉ cần lập kế hoạch bay, hạn chế thay đổi hành trình. Chuyện còn lại : giá vé máy bay, thủ tục .. . đã có đội ngũ Vietjet (.net) làm hết.

App vé máy bay Nam Phương
App vé máy bay Nam Phương

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ qua app

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi luôn là mục tiêu ưu thích của mọi người. App book vé máy bay bổ sung tính năng săn vé máy bay giá rẻ rất hấp dẫn. Hệ thống tự động tìm chuyến bay của Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo và Vietnam Airlines trong suốt một tháng. Sau đó tiến hành phân tích và đưa ra mức giá thấp nhất trong mỗi ngày của tháng đó. Người dùng sẽ được xem dưới dạng lịch tháng: một cách bố trí thông tin vô cùng tiện ích. Nó phù hợp hoàn toàn với lịch tháng chúng ta thường dùng.

Bạn có thể sử dụng tiện ích này bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Chúng ta có trong tay một chiếc smartphone với kết nối 4G / WIFI là ok. Dung lượng app vé máy bay này khá nhẹ nên không chiếm nhiều bộ nhớ. Săn vé máy bay giá rẻ một cách rất chủ động qua chiếc ĐT của mình.

Săn vé máy bay giá rẻ qua app
Săn vé máy bay giá rẻ qua app
App vé máy bay xem dạng lịch tháng
App vé máy bay xem dạng lịch tháng

Cài đặt app vé máy bay giá rẻ

Bước 1: Truy cập CH Play (Google Playstore)

Bước 2: Tìm kiếm app với từ khóa “ve may bay”.

Bước 3: App vé máy bay xuất hiện với logo NamPhương.

** Sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng thôi.

App vé máy bay giá rẻ
App vé máy bay giá rẻ, đặt vé nhanh chóng tiện lợi

Tải App vé máy bay trên iOS:

app book ve may bay tren ios

Nếu bạn đang xài iOS thì có thể xem và cài đặt tại bài viết Tải app cùng iPhone săn vé máy bay giá rẻ du lịch hè

Tải App vé máy bay trên Android: 

app book ve may bay tren android

Thanh toán trực tuyến là cách tối ưu nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến và bạn có thể chủ động áp dụng : 

1) Thanh toán qua thẻ quốc tế : nhanh gọn nhưng hơi nguy hiểm, thủ tục xác minh đôi khi rất khó khăn vì nhà cung cấp dịch vụ e ngại.

2) Thanh toán qua ví điện tử: khá tiện lợi nhưng còn mới mẻ với nhiều người. Nếu bạn thường xuyên mua sắm online, nó sẽ rất OK.

3) Thanh toán chuyển khoản ngân hàng : chuyển trong cùng hệ thống là cách tối ưu nhất. Tiền qua nhanh nhất và không mất phí.

App vé máy bay có hỗ trợ nhanh không

Bạn dùng app vé máy bay để canh chỗ, đặt vé và thậm chí là săn tìm cũng được. Thông tin cần chuẩn bị sẵn sàng và phải đảm bảo chính xác 100%. Họ tên hành khách, người liên hệ đặt vé, email và số điện thoại. Sau khi chúng ta tìm hành trình và ưng ý. Hệ thống sẽ yêu cầu login bằng chính gmail trên máy. Bạn gõ vài chữ trong ô ghi chú thì đội hỗ trợ sẽ gọi lại nhanh hơn. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp bạn. (028) 7300 1886 – 098 258 8080

App vé máy bay qua video giới thiệu 

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net