Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 4

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 4 của Vietjet (.net) cho hành trình khám phá thêm hấp dẫn, ý nghĩa và tiết kiệm. Nếu bạn có ý định viếng thăm thủ đô trong dịp lễ Độc lập này thì ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch cho riêng mình bằng cách sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đầu tiên. Liên hệ với chúng tôi – các booker chuyên nghiệp của Vietjet sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 4 với hành trình ưng ý nhất.

vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 4

Hà Nội một sớm bình yên

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI THÁNG 4

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khám phá Thủ đô trong tháng 4

Tràn ngập không khí lịch sử của những ngày tháng 4, ghé thăm Hà Nội dịp lễ lớn này, tất nhiên bạn không được bỏ những điểm lịch sử quan trọng của Thủ đô nói riêng và của cả dân tộc Việt Nam nói chung như:

Quảng trường Ba Đình là nơi mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập để khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa vào ngày 2/9/1945. Quảng trường nay nằm trên đường Hùng Vương, hằng ngày nơi đây đón rất nhiều du khách tới thăm quan và cũng là nơi dạo chơi, hóng gió của cư dân Thủ đô.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 4

Quảng trường Ba Đình và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch nằm phía sau quảng trường Ba Đình, bất kỳ một ai đến với thủ đô đều không thể bỏ qua địa danh này. Ngoài ra khi mua vé máy bay giá rẻ tháng 4 đi Hà Nội bạn cũng không thể bỏ qua những địa điểm mà Mỹ đã từng ném bom phá hoại miền Bắc như: khu phố Khâm Thiêm, khu tập thể Trương Định, Ga Hàng Cỏ, bệnh viện Bạch Mai, cầu Long Biên,…

Bên cạnh những địa danh về lịch sử, bạn cũng không thể bỏ qua những địa điểm nổi tiếng khác như: Hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, phố cổ, …

Hồ Hoàn Kiếm về đêm

Hồ Hoàn Kiếm về đêm

Vé máy bay đi giá rẻ đi Hà Nội tháng 4 mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 4 hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Hiện tại Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2023 đi Hà Nội. Nhanh tay gọi điện đặt vé ngay để có giá tốt nhất.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net