Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines chiếu khấu phí DV lên đến 30%. Đặt vé đoàn cho các công ty du lịch, đoàn thể, hội nhóm, gia đình liên hệ ngay Vietjet (.net) để nhận sự hỗ trợ tận tình và mức ưu đãi lớn. Chúng tôi có đội booker chuyên nghiệp chuyên xử lý những vé đoàn từ 10, 20, 30 đến 400 người. Thủ tục đặt vé đoàn nhanh, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tận tình trước và sau chuyến bay. Tổng đài vé đoàn: (028) 7300 1886.

Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines

Bạn tự mình book vé, điều này hoàn toàn có thể làm được. Nhưng nó chỉ hợp lý khi số lượng vé mà bạn đặt nhỏ hơn 10 hành khách hoặc ít hơn 20 vé (khứ hồi). Bởi nếu tự đặt vé với số lượng lớn sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình book vé. Ví dụ như trường hợp lẫn lộn họ tên hành khách sẽ dẫn đến phải thay đổi thông tin. Các hãng hành không khuyên bạn nên hạn chế thay đổi bất cứ thông tin gì khi đã hoàn thành book vé xong, bởi mỗi thay đổi chúng ta đều sẽ bị mất phí theo quy định.

Trường hợp buồn hơn là khi bạn tự mình đặt vé đoàn số lượng lớn, hệ thống thông báo không đủ chỗ cho cả đoàn. Như vậy bạn sẽ phải tách đoàn ra để đặt hai chuyến khác nhau. Mà điều này thì không ai trong đoàn mong muốn cả. Chưa kể đến, một số hệ thống đặt vé máy bay giới hạn thời gian lưu phiên, nghĩa là bạn đang hăng say nhập thông tin hành khách cho đoàn thì trang web tự động reload lại, bạn phải đặt lại từ đầu. Một điều nữa cũng cay đắng không kém đó là bạn tìm được một chuyến bay với số lượng chỗ giá tốt, nhập thông tin xong bấm nút “Đặt vé” thì hệ thống báo hết vé. Cái này cũng không có gì lạ bởi giá vé máy bay thay đổi liên tục tùy theo số lượng hành khách còn trống trên máy bay ít hay nhiều. Vậy nên ta hãy chuyển công việc này cho đội booker của Vietjet (.net), họ có vai trò là người tìm chuyến bay giá rẻ, tối ưu thời gian bay và báo chi phí giá vé cho cả đoàn. Bạn thấy OK thì đặt, không đặt cũng không sao.

Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Pacific Airlines Bamboo Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Pacific Airlines Bamboo Vietnam Airlines

Ưu điểm khi đặt vé đoàn Vietjet Bamboo Vietnam Airlines

  • Không phải tự mình đặt vé đoàn, booker của vietjet (.net) lo hết
  • Một khoản chiết khấu phí DV nho nhỏ cho trưởng đoàn lên đến 30%
  • Hạn chế tình trạng sai thông tin, tiết kiệm được một khoản tiền khi phải thay đổi
  • Nếu có thay đổi thông tin cũng được hỗ trợ nhanh hơn Hãng
  • Luôn được hỗ trợ kịp thời trước và sau khi book vé đoàn
  • Booker nhắc nhở chuyến bay thường xuyên, kiểm tra lại thông tin kỹ càng
  • Thanh toán linh hoạt, nhiều phương thức tiện lợi (online, tại nhà, văn phòng)
Đặt vé đoàn giá rẻ cho công ty du lịch, đoàn thể, nhóm

Đặt vé đoàn giá rẻ cho công ty du lịch, đoàn thể, nhóm

Quy trình đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines

1. Trưởng đoàn cung cấp danh sách thành viên trong đoàn cho Vietjet (.net). Bản danh sách ở định dạng word hoặc excel bao gồm các thông tin : Họ tên của từng hành khách và ngày tháng năm sinh; thông tin chuyến bay từ đâu đến đâu, giờ khởi hành và giờ về mong muốn, số lượng người lớn, trẻ em (nếu có). Gọi tổng đài 028 7300 1886 để được hướng dẫn cách gửi thông tin của đoàn.

2. Vietjet (.net) nhận được thông tin, booker săn vé máy bay giá rẻ cho đoàn sau đó sẽ báo giá. Thời gian báo giá vé đoàn từ 10p – 120p tùy theo số lượng hành khách

3. Sau khi báo giá vé đoàn, nếu trưởng đoàn thấy giá OK, ngày giờ hợp lý thì booker sẽ tiến hành xử lý đơn hàng.

4. Căn cứ theo thời gian giữ chỗ, thường là 6 tiếng đến 12 tiếng, trưởng đoàn có nhiệm vụ thanh toán để bên Vietjet (.net) xuất vé. Lưu ý rằng thanh toán càng sớm thì cơ hội giữ được chỗ giá rẻ càng cao. Nếu quá thời gian, giá vé thay đổi bạn sẽ được báo với mức giá mới theo sự thay đổi giá vé của Hãng.

5. Khi thanh toán xong, Vietjet (.net) xuất vé cho đoàn và hỗ trợ đoàn cho đến khi chuyến bay hoàn thành.

Đặt vé đoàn thì dễ nhưng đặt vé đoàn giá rẻ lại là thao tác đòi hỏi kinh nghiệm và sự thuần thục, mà đội booker của Vietjet (.net) được đào tạo để làm điều đó. Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí để dành tiền cho chuyến du lịch của đoàn, hãy liên hệ chúng tôi. Luỗn sẵn sàng hỗ trợ khi cần, tìm là thấy – Vietjet (.net) – 028 7300 1886.

Đặt vé đoàn giá rẻ cho công ty du lịch, đoàn thể và hội nhóm gia đình

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (120 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay