Vé máy bay giá rẻ du lịch Hè ThuSăn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé quốc tế giá rẻ » Vé máy bay đi Bồ Đào Nha

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha

Vé máy bay đi các nước châu Âu hiện nay đang dần được khai thác nhiều hơn ở Việt Nam bởi nhu cầu du lịch, du học và định cư. Trong số các hãng hàng không phục vụ tuyến bay này thì Vietjet là được khách hàng Việt Nam tin tưởng hơn cả, đặc biệt là từ Hà Nội. Ngoài ra, đối với vé máy bay đi Lisbon thì Vietjet còn khai thác chuyến từ TP.HCM, cả hai chuyến nối quá cảnh chính ở Moscow, tiếp theo là Paris, Pháp và bay tiếp bằng máy bay Vietjet để đến Lisbon.

Vietjet là hãng hàng không quốc gia và là một trong những hãng hàng không có kinh nghiệm hoạt đông lâu năm. Với tài chính vững mạnh, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp của Vietjet, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất trên các loại máy bay hiện đại với giá vé rẻ bất ngờ, đặc biệt vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ.

Nằm ở Tây Nam bán đảo Iberia của Nam Âu, Bồ Đào Nha giáp Đại Tây Dương và Tây Ban Nha và thủ đô là Lisbon. Bồ Đào Nha nổi tiếng với loại rượu vang ngọt porto, các nhà thờ kiến trúc Gothic, và bóng đá.

Nói về âm nhạc, Bồ Đào nha nổi tiếng với điệu nhạc dân tộc Fado tuy đã pha lẫn với truyền thống của người Angola.

Về kiến trúc, đặc biệt phải nói về thành phố Lisbon, Sintra và Porto – nơi tọa lạc của 24 bảo tàng và hơn 20 nhà thờ lớn có kiến trúc Gothic từ những thế kỷ trước, trong đó nhà thờ Clérigos có ngọn tháp Clérigos cao 75,60m, hình thành ở thế kỷ 18 nên mang phong cách kiến trúc Barôc và Rococo.

vé máy bay đi Bồ Đào Nha

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha

Hòa vào thiên nhiên, hãy đến với những bãi biển nổi tiếng nhất nằm ở Algarve ấm áp và êm đềm, còn tham gia lướt sóng ư? hãy đến với các bãi biển bờ Tây, gần Lisbon và Peniche.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay