Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ

Kinh nghiệm du lịch Mỹ. Không chỉ là trung tâm kinh tế, công nghệ hàng đầu thế giới, nước Mỹ còn khiến du khách ngây ngất với cảnh quan thiên nhiên đa dạng và xinh đẹp. Trong kỳ nghỉ hè với thời gian tương đối dài sắp tới, bạn có thể thực hiện một chuyến khám phá nước Mỹ tuyệt vời. Thế nhưng, để có một chuyến đi suôn sẻ và tuyệt vời, bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây. Và trước đó, cũng đừng bỏ qua những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet để hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm.

Đừng chỉ dừng chân ở các thành phố

Kinh nghiệm du lịch Mỹ

New York thật đẹp, San Francisco thật ấn tượng, Los Angeles thật cuốn hút, Chicago thật sôi động… Nhưng nước Mỹ không chỉ có thế. Nơi đây còn có những thị trấn đẹp thơ mộng, bãi biển ngập tràn ánh nắng. Hãy đến nơi miền quê của nước Mỹ để được cảm nhận trọn vẹn về quốc gia này.

Hãy thuê một chiếc xe khi du lịch Mỹ

Kinh nghiệm du lịch Mỹ

Ở hầu hết các quốc gia, di chuyển bằng phương tiện công cộng là tối ưu cho khách du lịch. Nhưng tại Mỹ thì dường như bạn sẽ gặp phải điều ngược lại. Giao thông công cộng tại đây được đánh giá là tệ. Và nó dường như chỉ khiến bạn gặp nhiều bỡ ngỡ hơn. Thế nên nếu muốn nhanh chóng, hãy mạnh dạn thuê một chiếc xe để du ngoạn. Giá thuê cũng khá phải chăng, khoảng 20 USD ngày/xe.

Sự khác biệt giữa các bang làm nên một chuyến du lịch đầy màu sắc

Sự khác biệt này không chỉ nằm ở địa lý, cảnh quan mà còn ở cả văn hóa và tập tục (ngay cả ở những bang liền kề nhau). Do vậy, nếu có điều kiện đi khắp nước Mỹ, thì dường như bạn du lịch ở khắp nơi trên thế giới.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ

Không nên bàn luận chuyện chính trị

Nếu bạn nghe thấy ai nói rằng chuyện chính trị chia cắt nước Mỹ thì điều đó là đúng. Và bản thân người Mỹ cũng khá cực đoan với quan điểm chính trị họ theo đuổi. Bởi vậy khi xuống đường, hãy bỏ ngoài tai chuyện chính trị. Và cũng đừng đề cập đến vấn đề nhạy cảm này với người bản xứ.

Chuẩn bị bảo hiểm sức khỏe

Bạn chắc hẳn đã nghe dịch vụ chăm sóc sức khỏe Obamacare của Mỹ. Điều đó góp phần giúp người dân bản xứ được chăm sóc tốt hơn. Nhưng với khách du lịch, bạn sẽ không thể nhận được sự chăm sóc tốt như thế. Vậy nên hãy đề phòng cho điều bất trắc xảy ra tại quốc gia có tỷ lệ phạm tội cao hàng đầu thế giới bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe.

Ngoài ra, đến Mỹ bạn còn phải thật thích ứng văn hóa tip của người bản địa, hút thuốc không được coi là hành vi đẹp mặc dù phần đông người Mỹ cũng hút thuốc, cẩn thận với một số loại từ lóng, đồ an nhanh không tệ như bạn nghĩ đâu, đừng trễ giờ với người Mỹ,… là những điều bạn cần nhớ kỹ khi du lịch Mỹ.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Mỹ phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Hiện Vietjet (.net) cũng đã mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình một tấm vé máy bay Tết giá rẻ về thăm gia đình nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình