Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết trả góp

Vé máy bay Tết trả góp của hãng hàng không Vietjet Air. Giờ đây bạn có thể mua vé máy bay trả góp dễ dàng với thủ tục đơn giản trong các chuyến bay nội địa và quốc tế, khoản vay lên đến 15 triệu đồng. Bạn có thể mua một vé hay nhiều vé, miễn là nằm trong điều kiện mua vé trả góp mà Vietjet Air đưa ra.

Từ lâu bạn đã nghe tới trả góp mua điện thoại, laptop, xe máy, ô tô,.. nhưng hình thức mua vé máy bay trả góp thì đây là lần đầu tiên. Vietjet Air hợp tác với Công ty Tài chính TNHH HD SAISON ra mắt dịch vụ mua vé máy bay trả góp nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính. Đặc biệt là bạn hoàn toàn không cần trả trước bất cứ khoản chi phí nào, không cần chứng minh thu nhập và thời gian trả góp khá dài từ 6 đến 18 tháng.

Hiện Vietjet (.net) cũng đang mở bán vé máy bay Tết trả góp cho bà con đặt sớm về quê trong kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm. Để biết chi tiết thủ tục đặt vé máy bay trả góp cho mùa Tết, vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi qua: (028) 7300 1886 hoặc hotline: 098 258 8080 để được hướng dẫn thủ tục mua vé trả góp nhanh nhất.

Các bước mua vé máy bay tết trả góp

Bước 1: Truy cập vào trang web của hãng hàng không Vietjet Vietjetair.com, nhập thông tin hành trình. Phần chọn ngày bạn lưu ý chỉ có thể chọn ngày bay cách ngày hiện tại 7 ngày (tức 168 giờ) mới có thể mua vé trả góp.

Bước 2: Hoàn thành tất cả các bước như chọn khung giờ bay, nhập thông tin người bay, chọn ghế, hành lý ký gửi, dịch vụ phụ,.. ta sẽ đến bước thanh toán. Chọn mục thanh toán với HD SAISON.

vé máy bay Tết trả góp
Mua vé máy bay Tết thanh toán trả góp

Bước 3: bạn sẽ thấy các điều kiện để mua vé máy bay tết trả góp mà HD SAISON đưa ra. Điều kiện như sau:

1. Chương trình áp dụng cho vé máy bay một chiều và khứ hồi của tất cả các đường bay trong nước hoặc quốc tế mà Vietjet Air đang khai thác

2. Chương trình áp dụng cho vé máy bay có thời điểm khởi hành của chiều đi cách thời điểm đặt vé tối thiểu 7 ngày (tương đương 168 giờ)

3.Chương trình không áp dụng cho các trường hợp khách hàng thay đổi tên hành khách, chuyến bay, ngày bay, chặng bay, nâng hạng đã mua bằng bất kỳ hình thức thanh toán nào.

4.Khách hàng tham gia Chương trình sẽ không được hủy hoặc hoàn lại vé máy bay dưới bất kỳ hình thức nào sau khi được HD SAISON chấp thuận cho vay.

5.Chương trình áp dụng đối với tổng chi phí vé máy bay (bao gồm tiền vé máy bay, thuế, phí và các dịch vụ bổ sung) từ 2.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng.

6.Khách hàng tham gia Chương trình là công dân Việt Nam từ đủ 19 tuổi đến tối đa bằng 70 tuổi tính đến ngày đặt vé và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

7.Khách hàng tham gia Chương trình là một trong những hành khách có tên trên Xác nhận hành trình kèm mã số đặt chỗ của VietJet Air.

8.Việc xét duyệt và chấp thuận cho vay mua vé máy bay trả góp của Khách hàng sẽ theo quy định nội bộ của HD SAISON tùy từng thời điểm.

Bước 4: sau khi đặt vé tại Vietjetair, bạn chờ khoảng 10s hệ thống sẽ chuyển đến form đăng ký mua vé máy bay trả góp của HD SAISON. Điền đầy đủ thông tin, chấp nhận điều khoản và bấm “Đăng ký” để hoàn tất.

Bước 5: trong vòng 5 tiếng HD SAISON sẽ thẩm định khoản vay của bạn và thông báo qua email. Nếu được chấp thuận, bạn mang chứng từ theo hướng dẫn trong email ra điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để làm thủ tục hỗ trợ mua vé trả góp.

Bước 6: Quý khách thực hiện chuyến bay như bình thường và trả góp vào hàng tháng.

Vietjet air hiện đang khai thác rất nhiều chặng bay nội địa và quốc tế. Vậy nên nếu chưa có đủ kinh phí mà vẫn muốn đi du lịch trước, trả tiền sau thì hình thức mua vé máy bay trả góp này rất phù hợp với bạn. Các chặng bay ra quốc tế có thể kể đến như đi Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản, Thái Lan,..

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình