Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2016 Hà Nội đi HCM giá cực rẻ 11K

Vé máy bay Tết 2016 Hà Nội đi HCM giá cực rẻ 11K cho hành trình du xuân khám phá Sài thành trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Sẵn sàng đặt vé trong ba tiếng hôm nay (21/09/2015) trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Mức giá 11.000 đồng này được hãng hàng không Jetstar Pacific áp dụng trong chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Theo đó, vé máy bay giá rẻ chỉ được mở bán trong ba tiếng vào 11h đến 14h. Mỗi ngày hãng sẽ khuyến mãi từ 1 đến 2 hành trình. Hiện nay, khi mà vé Tết đang vào giai đoạn khởi động nên sẽ có rất nhiều hành trình được áp dụng trong khoảng thời gian Tết Nguyên Đán. Nếu bạn muốn du xuân, thăm nhà trong hành trình nhanh chóng và tiết kiệm nhất , thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 Hà Nội đi HCM giá cực rẻ 11K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 21/09/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội TP. HCM 11.000 19/01 – 06/02/2016 Starter
Nha Trang TP. HCM 11.000 19/01 – 06/02/2016 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay đi Hà Nội chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

– Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

– Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 Hà Nội đi HCM giá cực rẻ 11K

Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ khám phá Sài Gòn

Mặc dù một số lượng đông đảo cư dân Sài thành sẽ về quê ăn Tết hoặc du xuân đó đây nên thành phố thường vắng vẻ hơn những ngày thường. Thế nhưng, trong những ngày giáp Tết và đầu năm mới thành phố sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng và hấp dẫn. Trong đó, được mong chờ nhiều nhất là đường hoa, các khu phố ẩm thực, chương trình biểu diễn và hội sách. Hãy cùng trải nghiệm không gian tuyệt vời này để một năm mới được bắt đầu với niềm vui và may mắn!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 Hà Nội đi HCM giá cực rẻ 11K

Đặt mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2018 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp