Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tết 2016 chính thức được nghỉ 9 ngày

Tết 2016 chính thức được nghỉ 9 ngày bắt đầu từ 6/2/2016 đến hết 14/2/2016, tức từ 28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết ngày 7 tháng Giêng năm Bính Thân. Với lịch nghỉ dài ngày này, bạn có thể lên kế hoạch mua vé máy bay sớm để về quê ăn Tết hay du xuân khám phá.

Hình ảnh Tết 2016 chính thức được nghỉ 9 ngày

Tết Bính Thân 2016 được nghỉ 9 ngày

Trong phiên họp thường kỳ tháng 10 ngày 29/10, Chính phủ nhất trí với phương án của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, Tết năm 2016 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội.

Theo đó, đợt nghỉ Tết Âm lịch 2016 bắt đầu từ ngày 6/2/2016 đến hết 14/2/2016, tức từ 28 tháng chạp năm Ất Mùi đến hết ngày 7 tháng giêng năm Bính Thân. Tổng cộng có 9 ngày nghỉ và không phải hoán đổi.

Khác với năm ngoái phải hoán đổi ngày thì mới có được kỳ nghỉ dài, năm nay bạn cứ tha hồ tận hưởng kỳ nghỉ lễ mà không phải lo làm bù khi lễ kết thúc.

Quyết định được nghỉ 9 ngày trong dịp Tết không còn bất ngờ đối với nhiều người. Tuy nhiên, đây là cơ sở để bà con mạnh dạnh tiến hành những kế hoạch của mình.

Mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Sau khi biết được lịch nghỉ Tết chính thức, bạn nên nhanh chóng đặt vé máy bay trước khi giá vé tăng cao do nhu cầu đi lại vào dịp cuối năm cũng tăng đột biến. Hiện nay, cả ba hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đều đã bán vé máy bay Tết 2016. Nếu đặt vé máy bay Tết sớm bạn sẽ:

– Có được hành trình ưng ý nhất. Do hiện này còn rất nhiều chỗ trống, nên bạn có thể đặt được bất kỳ ngày nào, giờ nào, hãng bay nào. Nhưng nếu để cận ngày bay, bạn sẽ phải bay với hành trình không như ý muốn và khó sắp xếp được công việc của mình hơn.

– Mức giá vé tiết kiệm nhất.

– Không cần phải quá lo lắng về hành trình về quê ăn Tết của mình trong khi công việc những ngày cuối năm vô cùng bộn bề.

Hình ảnh Tết 2016 chính thức được nghỉ 9 ngày

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)