Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vé máy bay tết » Lịch nghỉ Tết 2018 – Lịch nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất

Lịch nghỉ Tết 2018 – Lịch nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất

Lịch nghỉ Tết 2018 – Lịch nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất. Thấm thoát một năm nữa lại sắp trôi qua, khi mà bạn tất bật với những công việc của kỳ nửa cuối năm thì sẽ không chú ý nhiều đến những việc khác. Tuy nhiên, bạn có biết mọi chuyển động của Tết đã bắt đầu. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị Tết cho gia đình mình với lịch nghỉ Tết 2018 để mọi việc trở nên suôn sẻ cho một mùa Tết ý nghĩa và tuyệt vời.

Lịch nghỉ Tết 2018 dự kiến

Mồng một Tết Bính Thân 2018 là ngày 16/2/2018, mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Bộ Lao động – Thương binh và xã hội nhưng căn cứ vào lịch nghỉ Tết của những năm trước có thể dự đoán lịch nghỉ Tết 2018 cũng có những nét tương đồng. Dự đoán lịch nghỉ Tết 2018 từ ngày 30 tháng Chạp đến mồng 6 tháng Giêng âm lịch tức là rơi vào ngày 15/02/2018 đến 21/02/2018.

Lịch nghỉ Tết 2018

Theo đó, bạn sẽ đi làm cho đến thứ Năm ngày 22/2/2018. Kỳ nghỉ Tết 2018 được 5 ngày. Lịch nghỉ này tương đối hợp lý với lịch làm việc của toàn bộ công nhân viên chức và tương đồng với lịch nghỉ Tết của những năm trước.

Vé máy bay giá rẻ Tết Mậu Tuất 2018

Biết được lịch nghỉ Tết 2018 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho ngày Tết suôn sẻ và nhanh chóng hơn như: đặt vé máy bay tết đoàn tụ cùng gia đình, lên kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè hay mua sắm trước khi mọi mặt hàng đều lên giá.

Mẹo hay cho bạn: Bạn có biết từ hôm nay các hãng bay đã bắt đầu bán vé máy bay giá rẻ, nếu bạn không tiến hành đặt vé ngay từ bây giờ sẽ không còn vé máy bay giá rẻ nữa, tệ hơn là bạn sẽ phải trả một cái giá cao gấp 2-3 lần so với mức giá ở thời điểm này. Hơn nữa, càng về cuối năm, nhu cầu người đặt vé tăng cao sẽ khiến bạn khó đặt được một hành trình ưng ý. Do vậy, hãy nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ để yên tâm có một hành trình ưng ý với giá tốt nhất.

Lịch nghỉ Tết 2018 

Đặt mua máy bay Tết giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

Lịch nghỉ Tết 2018 – Lịch nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất
5 (100%) 1 vote

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay