Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km? Tự thưởng cho mình một chuyến du lịch sẽ là món quà tinh thần ngọt ngào nhất giúp bạn lấy lại tinh thần sau chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Và mảnh đất Quảng Ninh chính là lựa chọn đầu tiên đối với những bạn ở Hải Phòng mà không muốn đi nghỉ dưỡng quá xa. Vậy từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km? Đi bằng phương tiện nào là phù hợp và nên mua những gì về làm quà? Bài viết dưới đây của Vietjet (.net) sẽ giúp bạn giải đáp đầy đủ những thắc mắc này.

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Tận hưởng những ngày hè trọn vẹn cùng gia đình tại đất mỏ Quảng Ninh 

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng đến Quảng Ninh, bạn có thể lựa chọn một trong ba con đường là cao tốc Hạ Long – Hải Phòng (86,7km), cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và QL18 (77km) hoặc Trới – Vũ Oai (83km).

Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng 

Tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là con đường nhanh chóng nhất đưa bạn tới Quảng Ninh. 

 • Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn đi dọc theo đường bình Đông và Lạch Tray tới QL5 với chiều dài khoảng 900m 
 • Rẽ sang đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và đi thẳng theo đường vành đai phía Bắc khoảng 85,8km.

Tổng thời gian di chuyển bằng đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là 1 giờ 28 phút với chiều dài là 86,7km. Lưu ý, tuyến đường này có thu phí và bạn nên chuẩn bị tiền lẻ để nhanh chóng làm thủ tục khi đi qua trạm. 

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đi Quảng Ninh

Hiện nay, hầu hết các tuyến xe từ Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận đều đang di chuyển bằng tuyến đường này vì nó tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn nhanh chân tới Quảng Ninh thì nên lựa chọn tuyến đường này nhé. 

Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và QL18 

 • Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn di chuyển theo Bình Đông và Lạch Tray đến QL5 cách khoảng 900 với tổng thời gian di chuyển bằng ô tô khoảng 3 – 5 phút
 • Từ đó, bạn thẳng đường lá xe từ Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và QL18 đến Cẩm Đông khoảng 1 giờ 26 phút và tổng quãng đường di chuyển là 75,9km.

Với lựa chọn tuyến đường này, bạn chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút để di chuyển và tiết kiệm được kha khá thời gian. Quãng đường này cũng đi qua trạm thu phí. 

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và QL18 khá tiết kiệm thời gian

Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và Trới – Vũ Oai 

 • Ban đầu, bạn cũng di chuyển tới Lạch Tray nằm giáp với QL5 cách khoảng 900m so với trung tâm thành phố. 
 • Lái xe trên cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đi qua tuyến đường ĐCT Nội Bài – Hạ Long/QL18 và QL279 đến thành phố Hạ Long khoảng 46 – 50 phút. Tuyến đường này dài khoảng 45,2km.
 • Nếu bạn muốn tới Cẩm Phả du lịch thì bạn tiếp tục lái xe khoảng 34 – 40 phút nữa dọc theo Trới – Vũ Oai và Đường vành đai phía Bắc.

Tổng quãng đường di chuyển trên tuyến đường này là 83km và tổng thời gian đi khoảng 1 giờ 38 phút. Bạn nên chuẩn bị sẵn tiền lẻ để thanh toán khi đi qua trạm thu phí đầu Quảng Ninh. 

Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và Trới – Vũ Oai 

Thực tế, bạn chỉ cần đặt chân đến thành phố Uông Bí cách Hạ Long khoảng 30km là đã tới được Quảng Ninh rồi. Tùy theo địa điểm bạn muốn tới mà hãy lựa chọn cung đường phù hợp nhất nhé. 

Nếu muốn đi du lịch tâm linh thì có thể chọn thành phố Uông Bí, Cẩm Phả, du lịch nghỉ dưỡng thì Hạ Long chính là điểm dừng chân 5 sao hàng đầu. 

Nên đi du lịch Quảng Ninh vào thời điểm nào?

Quảng Ninh nằm trong vùng khí hậu phía Bắc nên mang đặc trưng của nhiêt đới gió mùa có pha chút đặc tính riêng của khí hậu miền núi ven biển. Trong đó các đảo như Cô Tô, Vân Đồn lại mang khí hậu đại dương. Nhìn chung, thời tiết Quảng Ninh chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. 

Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 với những trận mưa nặng hạt kéo đến vào cuối ngày. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể đến du lịch Quảng Ninh, đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Số lượng du khách trong nước và quốc tế đến đây du lịch rất lớn. 

Du khách tới Quảng Ninh du lịch có thể thoải mái tắm biển, tham gia các hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Đổi lại, giá cả vào thời điểm này rất đắt, từ vé máy bay đi Vân Đồn nếu bạn ở xa, khách sạn, ăn uống, thư giãn. Để tiết kiệm chi phí, tốt nhất du khách nên lên kế hoạch và đặt mua vé máy bay từ sớm. Bạn cũng nên liên hệ đặt phòng trước từ 1 – 1,5 tháng thì sẽ dễ có phòng giá tốt hơn. 

Bạn có thể tới du lịch biển hoặc du lịch tâm linh ở mảnh đất mỏ màu mỡ

Bạn có thể tới du lịch biển hoặc du lịch tâm linh ở mảnh đất mỏ màu mỡ

Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau với nền nhiệt độ giảm mạnh, khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2 khí hậu vô cùng buốt giá. Đây cũng là mùa thấp điểm du lịch biển ở Quảng Ninh, nhưng du lịch tâm linh lại rất được ưa chuộng. Mảnh đất mỏ này có hàng trăm ngôi chùa, mà lớn nhất là chùa Yên Tử – nơi hành hương hàng đầu của những phật tử tới chiêm bái đất Phật. Du khách tới vào đầu mùa xuân có thể lên chùa dâng hương, vãn cảnh và cầu cho một năm mới an lành, mạnh khỏe. 

Đi lại ở Quảng Ninh như thế nào? 

Đối với những bạn từ Hải Phòng đi Quảng Ninh bằng ô tô riêng thì sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển. Tuy nhiên nếu bạn đi bằng xe khách thì nên lưu ý về phương tiện di chuyển khi đi tham quan, du lịch ở Quảng Ninh. Cụ thể là:

Taxi

Đây là phương tiện rất phổ biến và được nhiều du khách lựa chọn nhất khi tới du lịch Quảng Ninh. Nhìn chung, mức giá taxi ở đây khá rẻ và ít khi chặt chém khách. Do đó du khách có thể thoải mái đi lại và lựa chọn một chiếc taxi phù hợp. Hãy lưu lại những số điện thoại dưới đây khi cần nhé. 

Taxi khu vực Uông Bí: 

 • Mai Linh: 0203.3567.567
 • Uông Bí: 0203.3661.166

Taxi khu vực Hạ Long:

 • Mai Linh: 0203.3628.628
 • Sao Mai: 0203.3822.822
 • Bãi Cháy: 0203.3646.464

Taxi khu vực Móng Cái

 • Ka Long: 0203.3882.882
 • Móng Cái: 0203.3883.883.

Taxi

Xe bus khá phổ biến ở Quảng Ninh

Xe bus

Quảng Ninh có tất cả 7 tuyến xe bus đang hoạt động, với tần suất khoảng 15 – 30 phút một chuyến. Xe bus Quảng Ninh rất dễ nhận diện, bạn chỉ mất khoảng 7.000 – 14.000 đồng là có thể tới được một địa điểm du lịch trong khu vực.

Tàu, thuyền

Hình thức này chỉ áp dụng đối với những bạn muốn đi ra đảo và đi tham quan Vịnh Hạ Long. Các phương tiện đường thủy đang được áp dụng là tàu gỗ, phà, tàu cao tốc, du thuyền,… đặc biệt là các khu vực du lịch biển như Hạ Long, Móng Cái, Vân Đồn. Bạn nên liên hệ và ra từ sớm thì mới có thể mua được một vé đi tham quan đảo. 

Tàu, thuyền

Đi du thuyền ra tham quan Vịnh Hạ Long và các đảo 

Xe máy

Xe máy cũng là phương tiện được nhiều bạn trẻ yêu thích. Từ Hải Phòng đi Quảng Ninh, bạn có thể đi xe máy để tự do di chuyển khi tham quan các địa điểm du lịch. Hoặc tới Quảng Ninh bạn thuê xe máy với giá từ 100.000 đồng/ngày cũng rất tiện lợi. Bạn chỉ cần cọc lại chứng minh thư/thẻ căn cước là đã có thể lựa chọn được một chiếc xe “ngon nghẻ” rồi đấy. Đừng quên kiểm tra kỹ lưỡng xe để không gặp trục trặc gì khi di chuyển các bạn nhé.

Đặt mua vé máy bay đi Vân Đồn (Quảng Ninh) tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (45 đánh giá)