Khoảng cách từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km?

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi từ Hải Phòng đến Tuyên Quang và muốn biết khoảng cách từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km? Vietjet (.net) sẽ giúp bạn tìm hiểu khoảng cách cụ thể từ Hải Phòng đến Tuyên Quang và phương tiện để di chuyển giữa 2 địa điểm này để bạn có thông tin cần thiết cho kế hoạch của mình.

Khoảng cách từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km?
Khoảng cách từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km?

Theo Google Maps, khoảng cách từ trung tâm thành phố Hải Phòng đến trung tâm thành phố Tuyên Quang là 322km. Nếu đi theo đường bộ, thời gian di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy sẽ mất khoảng 4 – 5 tiếng. Nếu bạn muốn biết con đường cụ thể và thời gian dự kiến để đi từ Hải Phòng đến Tuyên Quang, bạn có thể sử dụng các ứng dụng điều hướng hoặc bản đồ trực tuyến để nhận được thông tin chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch tốt hơn cho cuộc hành trình của mình.

Khoảng cách từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km?
Khoảng cách từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km?

Phương tiện di chuyển từ Hải Phòng đến Tuyên Quang

Di chuyển từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km? Đi từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bằng phương tiện gì? Để di chuyển từ Hải Phòng đến Tuyên Quang, bạn có một số lựa chọn phương tiện. Dưới đây là một số phương tiện phổ biến để bạn lựa chọn:

Di chuyển bằng xe ô tô

Xe ô tô là phương tiện di chuyển phổ biến và tiện lợi. Bạn có thể lái xe từ Hải Phòng đến Tuyên Quang hoặc thuê một dịch vụ xe hơi để làm điều đó. Con đường chính từ Hải Phòng đến Tuyên Quang là qua các tỉnh lân cận như Hà Nội. Hãy đảm bảo kiểm tra tình hình giao thông và lộ trình trước khi xuất phát.

Di chuyển bằng xe khách 

Bạn có thể chọn xe khách để di chuyển giữa Hải Phòng và Tuyên Quang. Có nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ xe khách và có các tuyến đường chạy giữa các thành phố này. Hãy kiểm tra thời gian khởi hành, giá vé và điểm xuất phát để chọn tùy chọn phù hợp.

Các hãng xe khách đi từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bạn có thể lựa chọn như:

Tên hãng xeSố chuyến/ngàyThời gian xuất phátĐiểm đónĐiểm trả kháchGiá vé
Tấn Lợi25h30, 11h30Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang180.000 đồng/người
Thuận Phú Thành24h00, 17h00Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang130.000 đồng/người
Bằng Phấn111h00Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang220.000 đồng/người
Quang Bắc27h00, 19h00Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang150.000 đồng/người
Vinh Nhâm26h00, 20h00Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang140.000 đồng/người
Đức Thành28h00, 22h00Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang160.000 đồng/người
Hùng Cường29h00, 23h00Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang170.000 đồng/người
Hùng Vương210h00, 00h00Bến xe Niệm Nghĩa, Hải PhòngBến xe Tuyên Quang190.000 đồng/người

Di chuyển bằng xe máy

Nếu bạn là người lái xe máy và muốn có trải nghiệm di chuyển cá nhân hơn, bạn có thể chọn xe máy. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn có giấy phép lái xe và tuân thủ luật giao thông khi tham gia giao thông. Sử dụng xe máy có thể mang lại trải nghiệm di chuyển thú vị và linh hoạt. Tuy nhiên, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu, vì vậy hãy luôn tuân thủ các quy tắc giao thông và chú ý đến điều kiện đường và thời tiết.

Di chuyển bằng xe máy
Di chuyển bằng xe máy

Xem thêm: Vé máy bay đi Hà Nội

Di chuyển bằng tàu hỏa

Mặc dù không phải là phương tiện phổ biến trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra xem có sẵn dịch vụ tàu hỏa nào từ Hải Phòng đến Tuyên Quang. Tàu hỏa có thể là một lựa chọn thú vị nếu bạn muốn trải nghiệm hành trình theo cách khác. Sử dụng tàu hỏa có thể cung cấp một trải nghiệm độc đáo và thoải mái cho chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tàu hỏa có thể có giới hạn về lịch trình và địa điểm, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi quyết định sử dụng phương tiện này.

Di chuyển bằng tàu hỏa
Di chuyển bằng tàu hỏa

Các địa điểm du lịch tại Tuyên Quang

Nếu đã biết từ Hải Phòng đến Tuyên Quang bao nhiêu km rồi thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những

Hồ Na Hang

Hồ Na Hang là một trong những hồ nước lớn nhất Việt Nam, nằm ở huyện Na Hang. Hồ có diện tích hơn 100 km2, với nhiều hòn đảo nhỏ nhấp nhô trên mặt nước. Hồ Na Hang được ví như “vịnh Hạ Long trên cạn” với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. Hồ Na Hang được hình thành bởi một trận động đất cách đây hàng triệu năm. Hồ có hệ sinh thái đa dạng, phong phú, với nhiều loài động thực vật quý hiếm. Tại đây, du khách có thể tham quan các hang động, thác nước, các bản làng của đồng bào dân tộc thiểu số,…

Hồ Na Hang
Hồ Na Hang

Vườn quốc gia Na Hang – Lâm Bình

Vườn quốc gia Na Hang – Lâm Bình là một khu bảo tồn thiên nhiên nằm ở huyện Na Hang và huyện Lâm Bình. Vườn quốc gia có diện tích hơn 27.000 ha, với hệ sinh thái đa dạng, phong phú. Tại đây, du khách có thể tham quan các hang động, thác nước, các bản làng của đồng bào dân tộc thiểu số,…

Vườn quốc gia Na Hang - Lâm Bình
Vườn quốc gia Na Hang – Lâm Bình

Đền Pác Tạ

Đền Pác Tạ là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt, nằm ở huyện Hàm Yên. Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ và những người có công với cách mạng. Đền Pác Tạ là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh Tuyên Quang. Hàng năm, vào các dịp lễ, Tết, đền thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan, chiêm bái.

Đền Pác Tạ một di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt
Đền Pác Tạ một di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt

Thành nhà Mạc

Thành nhà Mạc là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia, nằm ở huyện Yên Sơn. Thành được xây dựng vào thế kỷ 16, là kinh đô của nhà Mạc trong thời gian ngắn. Thành nhà Mạc là một di tích lịch sử quan trọng, thể hiện quá trình phát triển của lịch sử dân tộc. Thành là minh chứng cho sự tồn tại của nhà Mạc, một triều đại phong kiến ngắn ngủi nhưng có ý nghĩa trong lịch sử Việt Nam. Thành nhà Mạc là một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan, tìm hiểu. Tại đây, du khách có thể tham quan các hạng mục kiến trúc của thành, tìm hiểu về lịch sử của nhà Mạc.

Thành nhà Mạc Tuyên Quang
Thành nhà Mạc Tuyên Quang

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất