Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Thủ tục nhập cảnh Malaysia

Thủ tục nhập cảnh Malaysia chi tiết đầy đủ cho người lần đầu ra nước ngoài. Malaysia hiện nay là điểm đến thu hút khá đông du khách Việt Nam cả về du lịch lẫn học tập, công việc. Do thuộc khối Đông Nam Á nên từ Việt Nam sang Malaysia cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên khi nhập cảnh Malaysia bạn cũng cần nắm rõ một số quy định và lưu ý dưới đây để tránh bị từ chối vì những lý do không đáng có.

Malaysia hiện đang miễn thị thực visa cho tất cả các công dân Việt Nam không quá 30 ngày. Vì thế nếu là dạng tự túc từ 5 – 7 ngày thì bạn không cần xin visa. Còn nếu muốn ở lại trên 30 ngày thì bạn bắt buộc phải xin visa nhé. Một số loại giấy tờ mà bạn cần có khi muốn làm thủ tục đến Malaysia.

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Vé máy bay khứ hồi, hoặc đi tiếp sang nước thứ 3

– Visa (nếu dưới 30 ngày thì không cần, trên 30 ngày thì cần)

– Lịch trình du lịch Malaysia (nên có)

Thông thường khi nhập cảnh đến một số nước thì bạn cần phải điền vào tờ khai nhập cảnh rất mất thời gian. Tuy nhiên khi nhập cảnh Malaysia bạn chỉ cần lấy dấu vân tay tại sân bay là được.

Thủ tục nhập cảnh Malaysia

Những lưu ý quan trọng nếu muốn nhập cảnh thuận lợi

– Không mang theo những vật có thể được coi là vũ khí, vật dụng gây nguy hiểm

– Không mang theo chất kích thích (ma túy, đá,..). Bị cấm ở hầu như tất cả các quốc gia

– Số tiền tối đa khi mang vào Malaysia là 7000 đô la. Nếu mang hơn cần khai báo với hải quan.

– Các đồ vật giá trị trên 3000 đô la cũng phải khai báo với hải quan

– Giấy tờ nhập cảnh phải hợp pháp và có dấu đúng quy định

Nói chung nhập cảnh đến Malaysia cũng không quá khó khăn. Ngoài vấn đề Visa, giấy tờ thì bạn nên ăn mặc lịch sự, ăn nói rõ ràng, không gây mất trật tự khi xếp hàng làm thủ tục…là có thể thông qua một cách rất dễ dàng.

Cách di chuyển đến Malaysia

Từ Việt Nam di chuyển đến Malaysia chỉ có duy nhất máy bay là phương tiện thích hợp. Có rất nhiều chuyến bay đến Malaysia do các hãng hàng không nội địa khai thác. Vietjet Air và Vietnam Airlines đều có các chuyến bay thẳng với thời gian được rút ngắn và chi phí tiết kiệm tối đa. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một số hãng quốc tế như Malaysia Airlines, Thai Airways,..một số chuyến bay nối chuyến nên khá mất thời gian.

Tham khảo : giá vé máy bay đi Malaysia từ Việt Nam

Hiện tại Vietjet (.net) đang mở bán vé máy bay đi Kuala Lumpur từ nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy gọi đến tổng đài của chúng tôi qua 028 7300 1886 để được hỗ trợ tìm một chuyến bay tiết kiệm và phù hợp nhất.

Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ tháng 5 cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet Air. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net