Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang

Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang chi tiết từng hãng hàng không sẽ giúp quý khách chủ động trong việc đặt vé máy bay và lên kế hoạch một cách hợp lý nhất. Từ Sài Gòn đi Nha Trang được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa, thời gian chuyến bay của mỗi hãng hàng không giống nhau nên khi đặt vé bạn cần lưu ý.

Theo như Vietjet (.net) thống kê mỗi ngày tần suất chuyến bay đi Nha Trang từ Sài Gòn là rất lớn. Các chuyến bay nối tiếp nhau trải đều trong các khung giờ từ sáng đến khuya. Giá vé máy bay đi Nha Trang cũng liên tục được cập nhật trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một hành trình phù hợp.

Do khoảng cách khá gần nên thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang của Vietjet Air là khoảng 1 giờ đồng hồ, Jetstar 1 giờ 10 phút và Vietnam Airlines 1 giờ 10 phút. Đây là khung giờ gian chuẩn cho một chuyến bay Sài Gòn  – Nha Trang, đôi khi nó sẽ bị thay đổi do nhiều điều kiện chủ quan hay khách quan. Ví dụ như thời tiết xấu bắt buộc các chuyến bay phải rẽ hướng đến các sân bay khác. Những thay đổi này không ai mong muốn nhưng nó thường hay xảy ra, bởi vậy quý khách nên dự trù một khoảng thời gian nhất định để tránh vỡ kế hoạch di chuyển của mình.

Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang

Đi Nha Trang có nhiều khung giờ bay, hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp để đặt vé. Vietjet (.net) khuyên bạn nên đặt vào những khung giờ khuya hoặc sáng sớm nếu bạn muốn một chuyến bay tiết kiệm. Tuy nhiên những khung giờ có vé giá rẻ thường không phù hợp với đại đa số mọi người vì việc di chuyển từ sân bay về thành phố khá bất tiện. Vì thế tùy vào điều kiện của bạn mà chọn những hành trình phù hợp nhất.

Các chuyến bay đi từ Sài Gòn đến Nha Trang sẽ bắt đầu từ sân bay Tân Sơn Nhất và đáp xuống sân bay Cam Ranh. Từ đây bạn có thể lựa chọn các phương tiện như taxi, xe du lịch, xe bus hay các loại phương tiên xe ôm công nghệ để di chuyển vào thành phố khá thuận tiện.

Mẹo đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Trên đây là những thông tin về chặng bay từ Sài Gòn đi Nha Trang, thời gian bay của các hãng hàng không. Nếu bạn chưa đặt vé đi Nha Trang thì một số mẹo mà Vietjet (.net) gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ vào thời điểm khuyến mãi: cách này chỉ dành cho những du khách có nhiều thời gian và ngày bay trùng với thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không. Nhiều hãng thường tung ra khuyến mãi vào một số dịp đặc biệt, vào khung giờ đặc biệt và một số hành trình nhất định. Bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi sớm tại Vietjet.net để chủ động cho tiến trình săn vé của mình.

Thời gian bay từ TPHCM đến Nha Trang

Đặt trước đó vài tháng: nếu bạn đang có kế hoạch cụ thể, chắc chắn thì việc đặt vé sớm sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Chúng tôi thường khuyên hành khách chủ động đặt vé sớm cho hành trình của mình vì thời điểm cách ngày bay vài tháng giá vé máy bay sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt sát ngày bay. Bạn có thể tự mình kiểm tra trên hệ thống, các ngày bay gần nhất lúc nào cũng cao hơn những hành trình cách đó ít nhất 1 tháng. Đây là một mẹo cơ bản mà nhiều du khách bỏ qua khi đặt vé máy bay.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình