Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Nước mỹ có bao nhiêu dân tộc?

Nước Mỹ là một quốc gia đa chủng tộc, nơi sinh sống của rất nhiều người có màu da và nền văn hóa khác nhau. Đó là lý do cái tên Hợp chủng quốc Hoa Kỳ được sử dụng vào năm 1776. Nước Mỹ được chia làm 50 bang và một đặc khu liên bang. Thủ đô Washington DC của Mỹ  không nằm ở tiểu bang nào cả, đây là một vùng đất độc lập do Thượng viện Mỹ tách riêng ra để nó trở thành một thủ đô riêng biệt.

Vị trí địa lý

Nước Mỹ nằm ở lục địa Bắc Mỹ, giáp với các đại dương lớn như Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương và Đại Tây Dương. Lãnh thổ Mỹ trải dài qua 9 múi giờ khác nhau do diện tích khá lớn.

Diện tích, dân số

Hoa Kỳ là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 ở Bắc Mỹ sau Canada và đứng thứ 3 thế giới sau Trung Quốc. Diện tích 9.8 triệu kmvới dân số ước tính 323 triệu (năm 2015). Hoa Kỳ là một quốc gia có dân số khá đông và là nước có sự pha trộn của nhiều sắc tộc do các cuộc di dân từ các châu lục khác đến. Cùng với chính sách nhập cư thu hút nhân tài do vậy Hoa Kỳ trở thành một quốc gia đa sắc tộc.

nước mỹ có bao nhiêu dân tộc

Nước Mỹ là quốc gia đa sắc tộc

Về ngôn ngữ, tất nhiên là dùng tiếng Anh (theo Mỹ) và một số người Mỹ gốc Á, Phi, Âu vẫn sử dụng tiếng bản địa của họ để giao tiếp với những người thân quen.

Di chuyển đến Mỹ như thế nào?

Nếu bạn không phải là một công dân Mỹ thì việc di chuyển sang Mỹ du lịch, công tác sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu không đủ điều kiện. Trước hết đó là vấn đề Visa, việc xin thị thực đi Mỹ khá khó khăn đặc biệt là các công dân Việt Nam. Nếu bạn không chứng minh mình có đủ tài sản, đủ sự bảo lãnh thì sẽ khó có thể đặt chân đến nước Mỹ xinh đẹp với nền kinh tế, giáo dục phát triển vượt bậc.

ve may bay di my

Hiện nay khá nhiều các bậc cha mẹ thường chọn Mỹ là nơi định cư và định hình sự phát triển cho con em của họ. Đây đều là những gia đình có điều kiện nên việc đi Mỹ khá dễ dàng. Di chuyển đến Mỹ hiện nay chỉ có máy bay. Giá vé máy bay đi Mỹ cũng không hề rẻ chút nào. Hầu hết nếu từ Việt Nam bạn đều phải quá cảnh đến một số quốc gia rồi mới đáp chuyến bay đến Mỹ. Khoảng thời gian chờ đợi này thường mất cả ngày trời nên rất mệt mỏi nếu bạn không chọn được một hành trình phù hợp.

Vietjet (.net) hiện là đại lý vé máy bay đi Mỹ của hàng trăm hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker sẽ tối ưu hành trình cho bạn một cách tốt nhất giúp quá trình di chuyển rút ngắn một cách tối đa. Khi đặt vé quốc tế tại đây, quý khách còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí vì mọi việc được xử lý tự động hoàn toàn. Tổng đài vé máy bay giá rẻ phục vụ 24/7: 028 7300 1886.

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp