Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Những lưu ý khi đi máy bay vào mùa Tết

Những lưu ý khi đi máy bay vào mùa Tết để có chuyến bay thoải mái nhất được Vietjet (.net) chia sẻ ngay dưới đây. Trong dịp cao điểm mùa Tết, số lượng hành khách hồi hương có thể nói là rất lớn, gấp 3-4 lần so với ngày thường. Các hãng hàng không cũng thường bị quá tải trong thời điểm này. Vì vậy để chuyến bay nhanh chóng, hãy lưu ý một số vấn đề sau đây.

lưu ý khi đi máy bay vào mùa Tết

1. Mua vé ở đại lý uy tín

Mua vé máy bay ở những đại lý uy tín để được đảm bảo và hỗ trợ sau mua vé một cách tốt nhất. Rất nhiều hành khách vì ham vé rẻ mà bị bọn xấu lừa đảo với những tấm vé Tết chỉ vài trăm ngàn đồng và khi mang đến sân bay thì nó hoàn toàn vô giá trị. Bạn nên biết vé máy bay Tết thường cao hơn ngày thường gấp nhiều lần, những chặng bay phổ biến như Sài Gòn – Hà Nội giá vé rẻ nhất cũng đã hơn 1 triệu đồng (trừ những hành trình ngược mùa Tết giá vé có thể sẽ rẻ hơn). Vì vậy để đảm bảo, hãy lựa chọn những đại lý uy tín như Vietjet (.net), Timchuyenbay.com, Vietjetstar.net,.. có website và tổng đài rõ ràng. Không nên mua vé qua mạng xã hội hay qua một cá nhân nào mà bạn không quen biết.

2. Giờ bay và làm thủ tục:

– Kiểm tra kỹ thông tin ngày giờ bay, chặng bay, hãng hàng không

– Mùa Tết, hành khách nên đến sân bay sớm hơn so với ngày thường, cụ thể như sau:

+ Chặng nội địa: trước 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến chuyến bay

+ Chặng quốc tế: trước 4 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến chuyến bay

– Thời gian đóng quầy làm thủ tục (kết thúc chấp nhận Hành khách):

+ Chặng nội địa: 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến

+ Chặng quốc tế: 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến

– Hành khách cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân in trên vé và mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân (còn hiệu lực sử dụng) như CMND, bằng lái xe, hộ chiếu..

Lưu ý:

– Giấy CMND chỉ có hiệu lực sử dụng tối đa 15 năm kể từ ngày cấp.

– Hành khách dưới 14 tuổi có thể sử dụng hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ.

– Hành khách có thể sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietjet (web check-in, mobile check-in) và thực hiện làm thủ tục tại quầy làm thủ tục (kios check-in) tại các sân bay Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) , Đà Nẵng ( Đà Nẵng) để tiết kiệm thời gian. Trong đó:

+ Chỉ áp dụng làm thủ tục trực tuyến cho các hành khách khởi hành từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất , Đà Nẵng

+ Áp dụng dành cho hành khách không có hành lý ký gửi.

3. Hành lý:

Đối với hành lý xách tay:

– Mỗi hành khách được mang 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm và 01 túi cá nhân nhỏ lên tàu bay với tổng trọng lượng không vượt quá 7kg (kể cả hành lý mua tại các cửa hàng trong khu vực chờ lên máy bay).

– Hành lý xách tay phải được dán nhãn Hành lý xách tay của Vietjet.

– Trọng lượng và cân nặng Hành lý xách tay có thể được kiểm tra lại tại Cửa khởi hành. Hành khách có nhu cầu vận chuyển hành lý quá tiêu chuẩn hành lý xách tay lưu ý mua trước gói hành lý ký gửi để tiết kiệm hơn. Phí hành lý sẽ cao hơn khi mua tại sân bay.

Đối với hành lý ký gửi:

– Hành khách được mua hành lý ký gửi theo quy định trong quá trình đặt vé hoặc liên hệ tổng đài nơi mua vé để được hỗ trợ.

>> Xem thêm : Quy định hành lý các hãng hàng không

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đingày về (nếu có), họ tênsố điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7. Tổng đài 028 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net