Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những địa điểm du lịch Thanh Hoá hấp dẫn giới trẻ

Những địa điểm du lịch Thanh Hoá hấp dẫn giới trẻ. Xứ Thanh nơi tập trung nhiều nét văn hoá vùng miền khác nhau, nơi ghi dấu và lan toả những cảnh đẹp, những địa điểm du nổi tiếng luôn biết cách hấp dẫn các tín đồ du lịch chinh phục mảnh đất anh hùng này. Hãy cùng với Vietjet Air tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vị trí địa lí

Nằm đầu khu vực Bắc Trung Bộ Thanh Hoá là một trong những địa điểm có diện tích và dân số lớn trong top đầu của cả nước. Chính vì đất rộng, người đông kèm với địa hình, khí hậu được thiên nhiên phú cho nên nhiều các điểm du lịch được đầu tư và phát triển để phục vụ nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa với giá tốt nhất chỉ 390.000 đồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm có này từ Vietjet (.net) nhé!

Những địa điểm du lịch Thanh Hoá hấp dẫn giới trẻ

Cầu Hàm Rồng Thanh Hóa – Cây cầu lịch sử

Những địa điểm du lịch Thanh Hoá hấp dẫn

Nếu nói về những địa điểm du lịch Thanh Hoá thì không thể không nhắc đến du lịch biển. Thanh Hoá không chỉ có một bãi biển mà có rất nhiều bãi trong đó có 3 bãi đang được khai thác du lịch là biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến và biển Hải Hòa. Trong đó nổi bật nhất là biển Sầm Sơn có bề dày về khai thác du lịch biển và dược hầu hết người dân Việt Nam biết đến. Biển ở đây sóng rất lớn, không êm đềm và nhẹ nhàng như biển ở khu vực miền Trung và Nam Bộ nên rất phù hợp cho những thích nhảy sóng, thích cảm giác được những con sóng lớn đổ ập vào người.

Xem chi tiết về bài viết Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

Du lịch biển Thanh Hóa

Du lịch biển Thanh Hóa

Ngoài biển ra thì nếu muốn như muốn thoả mình vào những dòng nước mát bạn cũng có thể đến Thác Mây, Thác Voi thuộc địa phận của huyện Thạch Thành, Thanh Hoá để thưởng ngoạm cảnh đẹp và tha hồ thả hồn mình dưới dòng nước trong vắt bọt tung trắng xoá nhé. Thác nước ở đây không đơn thuần chỉ là nơi để tắm của các bạn trẻ mà còn là một tụ điểm chụp ảnh cưới rất được ưu chuộng trong những năm gần đây. Những thước ảnh được chụp từ trên cao xuống hay từ dưới lên đều tạo ra khung cảnh lung linh huyền ảo.

Cảnh đẹp Thác Voi

Cảnh đẹp Thác Voi

Nếu như chán dưới biển rồi thì một trong những địa điểm du lịch Thanh Hoá ta hãy cùng lên rừng, cùng khám phá những địa danh  như Pù Luông được mệnh danh là Sapa thu nhỏ bởi nơi đây cũng có những nương lúa chín, những khu ruộng bậc thang được trồng lúa bên những guồng quay nước đẹp chẳng kém gì Sapa cả. Chắc hẳn chỉ kém Sapa là mùa đông Sapa có tuyết còn Pù Luông Thanh Hóa thì không có tuyết mà thôi nên nếu như chưa có điều kiện đi Sapa mà có dịp ghé qua Thanh Hóa bạn nhớ đến ghé đến đây nha, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của nó đấy.

Những địa điểm du lịch Thanh Hoá hấp dẫn giới trẻ

Một Sapa thu nhỏ xuất hiện ngay tại Thanh Hóa có tên gọi Pù Luông

Sau Sapa thu nhỏ thì một trong những địa điểm du lịch Thanh Hoá được người ta ưu ái gọi cho cái tên là Hạ Long thu nhỏ là vườn quốc gia Bến En. Bến En thuộc địa phận của huyện Như Thanh, Thanh Hóa. Nói đến vườn quốc gia thì đương nhiên là sẽ có nhiều cây xanh, có non nước hữu tình, có chim thú hát ca rồi. Quang cảnh nơi đây xanh biếc, có nhiều bãi trống, điểm vui chơi và nghỉ ngơi bên trong khuân viên vườn quốc gia phục vụ cho nhu cầu du khách.

Hết lên rừng rồi lại xuống biển thì ta sẽ quay qua du lịch tín ngưỡng, đến những địa danh mang dấu ấn lịch sử, mang nét linh thiêng của thần thánh nơi đây. Thanh Hóa nổi tiếng với lễ hội Lam Kinh, Đề Bà Triệu, Chùa Am Tiên,Phủ Na, Hồ Cửa Đạt, Thành Nhà Hồ hay là Suối cá Thần Cẩm Lương, Cầm Thủy. Đây là một trong những địa điểm du lịch Thanh Hoá quá nổi tiếng bởi những câu chuyện kỳ bí về sự tích của các thần cá nơi đây, với con suối có rất nhiều cá nhưng lại chỉ duy nhất một loại cá mà không biết định nghĩa tên loài cá đó chỉ biết gọi là cá thần.

Xem chi tiết bài viết về Suối cá thần Thanh Hóa

Suối cá thần Cẩm Lương, Cẩm Thủy

Suối cá thần Cẩm Lương, Cẩm Thủy

Mỗi một địa danh khác nhau đều mang những câu chuyện riêng cho lịch sử gây dựng của mình. Có địa danh lớn, có địa danh nhỏ và có những địa danh bạn muốn đến vì yêu thích cái đẹp nơi đó, muốn khám phá thiên nhiên và thử thách bản thân mình trên những chặng đường. Nhưng cũng có những địa danh mà ta đến là vì tâm linh, vì những tâm tư trong lòng không biết giải bày cùng ai nên phải nhờ đến thần thánh giúp đỡ và là điểm đến cho tâm hồn được nhẹ nhàng hơn. Dù là đi đâu, lựa chọn địa danh nào thì bạn cũng hay đi một chuyến đi bằng cả tấm lòng, nguyện vọng để thấy chuyến đi của mình được ý nghĩa hơn nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình