Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không hay lợi ích của đặt vé đoàn như thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Điều này cũng cho thấy rằng nhu cầu đặt vé máy bay theo đoàn lớn đến chừng nào. Hàng năm có rất nhiều các công ty du lịch lữ hành, các tổ chức đoàn thể, thậm chí cả gia đình từ 10 người trở lên có nhu cầu đặt vé máy bay theo đoàn. Để giải đáp những thắc mắc về đặt vé đoàn có rẻ hơn so với đặt vé lẻ không thì Vietjet (.net) sẽ thông tin đến bạn một cách chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không? Câu trả lời là KHÔNG nhé!. Quy luật tăng giá vé máy bay của các hãng hàng không là càng nhiều người đặt vé thì giá càng cao. Hay hiểu đơn giản là chỗ ngồi trên máy bay càng ít đi thì giá vé sẽ tăng lên, áp dụng trên một chuyến bay.

Vietjet (.net) ví dụ về một chuyến bay của Vietjet Air có số lượng ghế ngồi trung bình là 180 người. Hãng sẽ ưu tiên bán vé máy bay khuyến mãi cho 30% số người đặt sớm, 20% sẽ là vé máy bay giá rẻ, số còn lại là các hạng vé phổ thông và cao cấp. Một phần nhỏ nữa là những chỗ cho người có nhu cầu bay gấp hay còn gọi là vé cận và tất nhiên giá vé lúc này sẽ rất cao.

Đặt vé máy bay theo đoàn Vietjet Air
Đặt vé máy bay theo đoàn Vietjet Air

Nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, các hãng hàng không cũng thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như Vietjet Air thì vé 0 đồng, Bamboo vô tư – mỗi thứ tư hàng tuần giá vé lại giảm, Vietnam Airlines thì mùa thu vàng với giá vé từ 199.000 đồng. Bạn đừng hiểu lầm về những mệnh giá vé máy bay này, vì tất cả trên đây đều chưa bao gồm thuế và phí.

Nếu bạn đặt vé máy bay theo đoàn thì không nên ham gì mấy chương trình khuyến mãi như thế này. Thứ nhất là tỉ lể đặt được vé không cao, hầu như sẽ không đặt được vé khuyến mãi cho cả đoàn. Thứ hai là vé khuyến mãi có khung giờ bay được quy định, bạn không thể chủ động được lịch trình của mình.

Ưu điểm khi đặt vé máy bay theo đoàn

Nếu đặt vé máy bay theo đoàn không rẻ hơn đặt vé lẻ thì tại sao nhiều công ty du lịch, đoàn thể hay tổ chức vẫn liên hệ với Vietjet (.net) để được đặt vé đoàn? Khách đoàn từ 10 người – 200 người hầu hết sẽ được chuyển sang dạng đặt vé máy bay đoàn và sẽ được hưởng những lợi ích về thanh toán, hỗ trợ check in, thay đổi thông tin chuyến bay,.. do Vietjet (.net) hỗ trợ. Cụ thể như:

  • Hoàn toàn không cần phải tự mình book vé. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về sai sót thông tin khi đặt vé máy bay. Trưởng đoàn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi qua email hoặc Zalo rất tiện lợi.
  • Được hỗ trợ check in theo đoàn. Giảm thời gian chờ đợi ở ngoài sân bay cho các thành viên
  • Hỗ trợ đổi thông tin chuyến bay như ngày giờ bay, hành trình, đổi tên một cách nhanh chóng. Bạn sẽ khó tìm thấy ở đâu có đội booker hỗ trơ nhiệt tình như tại Vietjet (.net).
  • Hành khách sẽ được ngồi gần nhau trên chuyến bay & không có tình trạng người đi trước người đi sau khi đặt vé máy bay theo đoàn.
  • Được hưởng mức giá vé máy bay đoàn tốt nhất. Quý khách yên tâm về mức giá mà Vietjet (.net) đưa ra vì đều là mức giá tốt nhất theo chuyến bay mà quý khách mong muốn
  • Một khoản chiết khấu hoa hồng nho nhỏ cho người đặt vé hoàn toàn tế nhị

Đặt vé máy bay theo đoàn như thế nào?

Vậy đặt vé máy bay theo đoàn như thế nào và thủ tục ra sao? Thao tác đặt vé đoàn rất dễ dàng và đơn giản. Trưởng đoàn chỉ cần cung cấp những thông tin mà booker yêu cầu, sau đó chúng tôi sẽ xử lý và thông báo lại cho bạn. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin về thành viên trong đoàn

  • Họ và Tên tất cả thành viên trong đoàn
  • Hành trình bao gồm: nơi khởi hành & nơi đến, ngày đi & ngày về
  • Ghi chú thêm nếu có phụ nữ mang thai hay trẻ em trong đoàn (trẻ em cần ngày tháng năm sinh)

Trưởng đoàn nên chuẩn bị một file excel tổng hợp lại đầy đủ. Mọi thông tin có thể gửi qua form dưới đây :

Yêu cầu hỗ trợ

Bước 2: Nhận báo giá vé máy bay đoàn, thời gian từ 30 – 120 phút tùy theo số lượng thành viên

Bước 3: Kiểm tra kỹ càng lại thông tin và tiến hành thanh toán. Có thể thanh toán qua nhiều hình thức như: chuyển khoản, nhận vé tại nhà và thanh toán tại văn phòng.

Vietjet (.net) hiện là đại lý vé máy bay cấp 1 của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế. Chúng tôi có đội booker chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò book vé cho các công ty du lịch, đoàn thể, xí nghiệp tổ chức có nhu cầu du lịch với số lượng thành viên lớn. Đảm bảo giá vé máy bay đoàn tốt nhất hiện nay.

Đặt vé máy bay cho đoàn

Đội booker Vietjet (.net)

Hotline: 028 7300 1886