Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Từ Đà Nẵng đi Hà Nội bao nhiêu tiếng?

Từ Đà Nẵng đi Hà Nội bao nhiêu tiếng hay khoảng cách bao nhiêu km là câu hỏi được khá nhiều du khách liên hệ với đội booker của Vietjet (.net) để nhờ tư vấn. Việc biết được khoảng cách và thời gian di chuyển chính xác từ Đà Nẵng đến Hà Nội sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch trình di chuyển hợp lý hơn. Một số câu hỏi du khách thường thắc mắc về hành trình này bao gồm:

– Từ Đà Nẵng đi Hà Nội bao nhiêu tiếng?

– Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Hà Nội bao nhiêu km?

– Có những hình thức di chuyển nào?

Tất cả những thắc mắc mà bạn đang gặp phải sẽ được Vietjet.net giải đáp một cách đầy đủ dưới đây.

Từ Đà Nẵng đi Hà Nội bao nhiêu tiếng

Nói đến khoảng cách thì sẽ phải nói đến tuyến đường mà bạn sẽ đi. Hiện tại có ba cách di chuyển chính là : đường bộ, tàu hỏa và máy bay. Mỗi cách di chuyển sẽ có những khoảng cách khác nhau.

– Đi bằng đường bộ: phương tiện phổ biến hiện nay là xe khách. Với khoảng cách ~770 km, đây là quãng đường ngắn nhất nếu di chuyển từ Đà Nẵng đến Hà Nội. Với quãng đường này đi bằng xe khách thì bạn có thể sẽ mất từ 14 tiếng đến 17 tiếng. Con số ước tính nếu xe chạy thẳng không dừng, còn nếu gặp sự cố hoặc nhà xe cố tình bắt khách dọc đường thì có thể tăng lên đến 18 tiếng.

+ Ưu điểm: xe chạy linh động, có thể dừng xe ở nhiều chỗ thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

+ Nhược điểm: khá mệt mỏi vì phải ngồi nhiều giờ liền. Chưa kể tình trạng nhồi nhét khách nếu bạn đi phải nhà xe không uy tín.

Bạn mua vé xe khách tại bến xe Trung Tâm Đà Nẵng, sau đó tùy vào địa điểm bạn dừng chân mà có thể xuống ở dọc đường hoặc tại các bến xe ở Hà Nội như: Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình.

ben xe da nan

– Đi bằng tàu hỏa: cũng là phương tiện đường bộ thích hợp để di chuyển nếu bạn có nhiều thời gian rảnh. Khoảng cách quãng đường từ Đà Nẵng đến Hà Nội nếu đi bằng tàu hỏa là 880 km. Thời gian di chuyển từ 16 tiếng đến 19 tiếng liên tục không dừng.

+ Ưu/nhược điểm: có thể thoải mái hơn xe khách một chút vì ít có tình trạng nhồi nhét khách. Tuy nhiên với thời gian chạy liên tục như vậy cũng phần nào khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

Bạn mua vé tàu tại Ga Đà Nẵng, tàu sẽ đưa bạn đến Ga Hà Nội. Từ đây để di chuyển về các địa điểm mình muốn thì có thể đi bằng xe ôm, taxi.

ga da nang

– Đi bằng máy bay: đi máy bay thì không cần quan tâm đến khoảng cách mà chỉ cần lưu ý đến thời gian bay. Hiện tại chặng bay từ Đà Nẵng – Hà Nội bay chỉ mất 1 giờ 20 phút. Nhanh hơn gấp chục lần so với đi bằng các phương tiện đường bộ. Điều đó cũng đủ thấy rằng ưu thế vượt trội khi đi bằng máy bay.

+Ưu điểm: nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm. Rút ngắn thời gian di chuyển đồng nghĩa với việc sức khỏe của bạn sẽ đảm bảo hơn. Có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi và quan trọng hơn hết là tiêu chí “an toàn”. Bạn có biết tỉ lệ gặp sự cố hàng không chỉ rơi vào khoảng 0.0000001%, có nghĩa là nếu bạn đi 1 triệu chuyến bay trong đời thì tỉ lệ gặp tai nạn hầu như không có.

+ Nhược điểm: không có

Để đặt vé máy bay đi Hà Nội bạn có thể truy cập vào Vietjet (.net) tìm hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Nội: nhập thông tin ngày đi, ngày về (nếu có). Sau đó “tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ cập nhật giá tốt nhất từ ba hãng hàng không lớn nhất hiện nay cùng ngày giờ bay cụ thể để bạn tham khảo. Bạn tiến hành đặt vé chỉ vài bước khá đơn giản. Hoặc nhẹ nhàng hơn là gọi cho đội booker của chúng tôi: 028 7300 1886 – họ sẽ giúp bạn tìm một hành trình giá đẹp nhất.

Xem chi tiết tại đây giá: vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội

Trên đây là những thông tin về hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn một phương tiện di chuyển thích hợp nhất. Nếu so sánh về ưu thế thì máy bay là phương tiện hàng đầu hiện nay. Nhiều thời điểm chỉ với 199.000 đồng (chưa thuế phí) là bạn đã có một chuyến đi nhanh chóng và tiết kiệm.

Đặt vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Hiện tại các hãng hàng không đang mở bán vé máy bay tết tất cả các chặng bay. Hãy tranh thủ đặt sớm để có những chỗ ngồi đẹp, giá vé tốt nhất nhé!

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (58 đánh giá)