Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Thái Lan

Thời gian bay từ Việt Nam sang Thái Lan bao lâu? Câu hỏi được khá nhiều hành khách quan tâm khi đang có dự đình đặt vé máy bay đi Thái Lan. Thời gian bay từ Việt sang Thái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: điểm khởi hành và hạ cánh, bay thẳng hay một điểm dừng? Tất cả những thông tin này sẽ được Vietjet (.net) chia sẻ ngay dưới bài viết này. Đồng thời những thông tin về giá vé máy bay cũng được cập nhật một cách chi tiết để Quý khách theo dõi.

Điểm khởi hành và điểm đến ảnh hưởng đến thời gian bay

Từ Việt Nam, nếu bạn đi Thái Lan bằng đường hàng không thì sẽ khởi hành từ 3 sân bay quốc tế bao gồm: Nội Bài – Hà Nội, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất – TPHCM. Đa phần hành khách sang Thái Lan sẽ dừng chân tại sân bay Bangkok hoặc sân bay Đôn Mường (Don Muang) rồi từ đây mới di chuyển sang các địa điểm khác như Chiang Mai, Phuket bằng một chuyến bay khác hoặc đi bằng xe khách, taxi.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Thái Lan bao lâu
Thái Lan – điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á

Dưới đây là thông tin chi tiết về thời bay bay thẳng từ Việt Nam sang Thái Lan. Tại sao lại bay thẳng? Vì chúng ta sẽ có hai dạng bay là bay thẳng và bay nối chuyến (1 điểm dừng). Mỗi dạng bay lại có thời gian bay khác nhau. Cụ thể chặng bay thẳng như sau:

– Từ Hà Nội: bay từ Hà Nội sang Thái Lan, cụ thể là đến Bangkok hiện nay có từ 5 hãng hàng không đang khai thác. Mỗi hãng lại có thời gian bay khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ chênh lệch khoảng từ 5 – 15 phút.

+ Vietjet Air, Thai Air Asia, THAI Airways: 1 giờ 50 phút

+ Vietnam Airlines : 2 giờ 05 phút

+ Thai Lion Mentari : 2 giờ

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines – hãng hàng không được lựa chọn nhiều nhất khi đến Thái Lan

– Từ Đà Nẵng: bay từ Đà Nẵng sang Bangkok Thái Lan hiện nay có 3 hãng hàng không khai thác chặng bay trực tiếp. Tính đến thời điểm hiện tại chưa có hãng hàng không nội địa của Việt Nam nào tham gia vào vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng sang Bangkok, đa phần đều do các hãng hàng không của Thái Lan đảm nhiệm.

+ Thai AirAsia, Thai Vietjet Air : 1 giờ 40 phút

+ Bangkok Airways : 1 giờ 55 phút

– Từ TPHCM: bay từ TPHCM sang Thái Lan mất từ 1 giờ 30 phút đến 1 giờ 35 phút. Hiện có 6 hãng hàng không đang khai thác các chặng bay từ Sài Gòn sang Bangkok. Nhìn chung tần suất chuyến bay khá cao, bạn có thể dễ dàng chọn được một chặng bay phù hợp và thời gian bay ngắn nhất.

+ Vietnam Airlines, Thai AirAsia:  1 giờ 35 phút

+ Vietjet Air, Jetstar: 1 giờ 30 phút

+ Nok Air: 1 giờ 20 phút

+ THAI Airways: 1 giờ 25 phút

Đừng quên xem giá vé và các thông tin du lịch Thái Lan chi tiết trong bài viết “vé máy bay đi Thái Lan” mà Vietjet (.net) đã từng chia sẻ trước đây. Bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho một chuyến du lịch Thái Lan tiết kiệm, đầy đủ và thoải mái nhất.

Chặng bay một hoặc nhiều điểm dừng sang Thái Lan

Ngoài chặng bay thẳng sang Thái Lan thì ta còn có chặng bay 1 điểm dừng. Có nghĩa là bạn sẽ phải đặt mua vé máy bay 2 lần nếu muốn từ Việt Nam sang Thái. Thông thường điểm dừng phổ biến sẽ là TPHCM (Sài Gòn). Hành khách khởi hành từ Hà Nội và Đà Nẵng đáp xuống Tân Sơn Nhất, nghỉ ngơi khoảng vài tiếng sau đó tiếp tục từ đây bay sang Bangkok Thái Lan. Chặng bay một điểm dừng có một hạn chế duy nhất đó là tổng thời gian bay khá lâu, có thể lên đến hơn 10 tiếng là điều hoàn toàn bình thường. Do vậy nếu không vì lý do bất khả kháng thì khuyên bà con cứ chọn chặng bay thẳng cho nhanh chóng. Hoặc gọi đến tổng đài của Vietjet (.net), đội booker sẽ giúp bạn có một chuyến bay 1 điểm dừng với thời gian bay tối ưu và giá cả hợp lý nhất.

thoi gian bay den bangkok

Cụ thể thời gian bay từ Việt Nam sang Thái Lan với chặng bay 1 điểm dừng như sau:

– Từ Hà Nội : thời gian bay từ Hà Nội đến TP.HCM khoảng 2 giờ 10 phút. Dừng chân nghỉ tại TP.HCM khoảng 5 – 10 tiếng. Bay từ TP.HCM sang Bangkok Thái khoảng 1 giờ 30 phút. Vậy tổng thời gian bay sẽ rơi vào khoảng : 8 tiếng 40 phút đến 13 tiếng 40 phút. Tổng thời gian có thể cao hoặc thấp hơn, tùy theo bạn đặt vé như thế nào.

Tham khảo chi tiết giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tại Vietjet.net

– Từ Đà Nẵng: thời gian bay từ Đà Nẵng đến Sài Gòn khoảng 1 giờ 25 phút. Dừng chân nghỉ tại Sài Gòn khoảng 5 – 10 tiếng. Tiếp tục bay từ Sài Gòn – BangKok khoảng 1 giờ 30 phút. Như vậy tổng thời gian bay sẽ vào khoảng: 8 tiếng – 13 tiếng.

Tham khảo chi tiết giá vé máy bay Sài Gòn Bangkok tại Vietjet.net

Như vậy Vietjet.net đã thông tin đến bạn một cách chi tiết nhất về thời gian bay từ Việt Nam sang Thái Lan, cụ thể điểm đến là thủ đô Bangkok. Nhìn chung thời gian bay sẽ có sự cách biệt giữa bay thẳng và nối chuyến 1 điểm dừng. Bạn có thể rút ngắn thời gian bay bằng cách nhờ hỗ trợ từ booker Vietjet (.net). Họ có kinh nghiệm lâu năm trong các chuyến bay nội địa và quốc tế sẽ giúp bạn có một chuyến đi giá rẻ, phù hợp và ngắn nhất.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc. Hiện nay các hãng hàng không đang mở bán nhiều vé máy bay Tết giá tốt, nhanh chóng đặt cho mình một tấm vé để kịp về quê sum họp cùng gia đình trong mùa Tết năm nay.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (172 đánh giá)