Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines. Bạn đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines mà bạn có nhu cầu muốn hoàn vé, đổi vé nhưng lại không biết điều kiện hoàn vé như thế nào? Phí đổi giờ bay, ngày bay bay là bao nhiêu? Vậy thì tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines, bạn sẽ thấy hệ thống sẽ thường hiển thị Vietnam Airlines sẽ có 3 hạng vé cơ bản là: hạng ghế thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Trong các hạng vé đó lại phân chia thành các hạng nhỏ khác nhau. Do vậy, việc tính phí hoàn vé, đổi vé sẽ không cố định, phụ thuộc vào từng hạng vé, thời điểm đổi vé. Mời bạn tìm hiểu ngay dưới đây:

Phí hoàn vé của Vietnam Airlines

Hạng vé
Hạng Thương gia linh hoạt (J, C, D)
Hạng Phổ thông linh hoạt (Y, M, S)Hạng Phổ thông tiêu chuẩn (K, L, Q, N, R)Hạng Tiết kiệm đặc biệt (T,E,G,P, A)
Hoàn véPhí 400,000 đồng/lượtPhí 400,000 đồng/lượtPhí 400,000 đồng/lượtKhông được phép
Giai đoạn Tết nguyên đán Phí 700,000 đồng/lượtPhí 700,000 đồng/lượtTrong và sau ngày bay mất phí 700.000 đồng/lượt

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Phí đổi vé máy bay hạng thương gia linh hoạt (J, C)

– Phí đổi ngày và giờ bay: Khi đặt vé Vietnam Airlines hạng thương gia, quý khách sẽ được miễn phí đổi ngày, giờ và hành trình của các chuyến bay.

Hạng thương gia tiết kiệm (D, I)

– Phí đổi ngày và giờ bay: Hành khách mua vé máy bay hạng thương gia tiết kiệm sẽ được phép đổi, mất phí 400.000 đồng/lượt.

– Phí đổi hành trình bay: Mất phí 400.000 đồng/lượt.

Khoang thương gia Vietnam Airlines

Khoang thương gia Vietnam Airlines

Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S)

– Đối với hạng vé này, hãng Vietnam Airlines sẽ cho phép đổi ngày và giờ bay miễn phí (trừ dịp Tết Nguyên Đán). Khi vé của bạn có hành trình vào đúng dịp Tết Nguyên đán mà muốn thay đổi về giờ bay sẽ phải chịu phí là 400.000 đồng/lượt (nếu thay đổi vé trước ngày khởi hành) và mất phí 700.000 đồng/lượt (nếu đổi trong và sau ngày bay ghi trên vé).

– Phí thay đổi hành trình bay: Miễn phí đổi (nếu bay vào ngày thường) và mất 700.000 đồng/lượt + mức giá chênh lệch (nếu vé bay vào dịp Tết Nguyên Đán).

Hạng phổ thông tiêu chuẩn (K, L, Q, N, R)

– Phí đổi ngày và giờ bay: Hãng cho phép thay đổi + thu phí 400.000 đồng/lượt (nếu thay đổi trước ngày bay) và phí 700.000 đồng/lượt (nếu thay đổi sau ngày bay).

– Phí đổi hành trình bay: Đặt vé máy bay hạng phổ thông linh hoạt của VNA nếu muốn đổi hành trình bạn sẽ phải mất phí từ 400.000 – 700.000 đồng/lượt (tùy thuộc vào thay đổi trước hoặc sau ngày bay).

Hạng phổ thông tiết kiệm (T, E)

– Phí đổi ngày và giờ bay là 700,000 đồng/lượt với điều kiện là phải thay đổi trước ngày khởi hành. Còn sau ngày khởi hành sẽ không được phép thay đổi ngày và giờ bay.

– Phí đổi hành trình bay là 700.000 đồng/lượt (thay đổi trước ngày bay). Sau ngày bay sẽ không được phép thay đổi.

Hạng phổ thông siêu tiết kiệm (G, A, P)

Nếu bạn đặt hạng vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines này bạn sẽ khô được hoàn hủy và không được thay đổi bất cứ thông tin gì trên vé.

Lưu ý: Tất cả mức phí trên sẽ được tính theo 1 hành khách/chặng/lần và mức phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Hạng phổ thông Vietnam Airlines

Hạng phổ thông Vietnam Airlines

Trên đây là thông tin về phí đổi vé máy bay của Vietnam Airlines. Mong rằng những thông tin của Vietjet (.net) chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé vui lòng liên hệ đến tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn và đặt vé nhanh chóng nhé!

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet